Cách hủy liên kết tài khoản Nintendo của bạn khỏi Switch

Nintendo là một nền tảng trò chơi điện tử có mạng lưới trên toàn thế giới. Được thành lập tại Kyoto, Nhật Bản, với sự chuyên nghiệp trong việc phát triển trò chơi điện tử và máy chơi game. Người dùng trên toàn thế giới sử dụng thiết bị Nintendo Switch để chơi các trò chơi yêu thích của bạn. Hôm nay, bạn sẽ tìm hiểu cách hủy liên kết tài khoản Nintendo khỏi Switch nếu muốn. Đọc đến cuối bài viết này để tìm hiểu cách thay đổi tài khoản Nintendo của bạn trên Switch từng bước.

Cách hủy liên kết tài khoản Nintendo của bạn khỏi Switch

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hủy liên kết thành công Tài khoản Nintendo khỏi thiết bị của bạn Switch. Mời bạn đọc bài viết và làm theo khi bảo dưỡng thiết bị của mình Switch sẵn sàng để làm theo các bước được liệt kê dưới đây.

Bạn có thể hủy liên kết tài khoản Nintendo của mình khỏi Switch không?

Có, có thể hủy liên kết Tài khoản Nintendo của bạn khỏi Switch. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây cho cùng một mục đích:

Bạn có thể ngắt kết nối tài khoản khỏi công tắc không? Điều gì xảy ra khi bạn hủy liên kết Tài khoản Nintendo của mình?

Có, bạn có thể ngắt kết nối tài khoản của mình khỏi Switch bất cứ khi nào bạn muốn. Sau khi hủy liên kết Tài khoản Nintendo của mình, bạn sẽ không thể tìm thấy các trò chơi được liên kết với tài khoản đó trên thiết bị Switch của mình. Nhưng ngay sau khi bạn đăng nhập lại vào tài khoản và liên kết tài khoản của mình, bạn sẽ lấy lại được tất cả các trò chơi của mình.

Làm cách nào để hủy liên kết tài khoản Nintendo khỏi Switch của tôi?

Có, nếu bạn đã mua bảng điều khiển công tắc mới và muốn hủy liên kết bảng điều khiển cũ khỏi tài khoản của mình, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng cách thực hiện theo các bước sau:

1. Bật thiết bị Nintendo Switch.

2. Mở menu chính.

3. Sau đó nhấp vào biểu tượng bánh răng Cài đặt hệ thống.

4. Sau đó nhấp vào Cài đặt người dùng để chọn tài khoản người dùng bạn muốn ngắt kết nối.

5. Chọn Tài khoản Nintendo mong muốn và nhấp vào Hủy liên kết Tài khoản Nintendo được hiển thị bên dưới.

6. Sau đó nhấn Continue > Disconnect để xác nhận quá trình ngắt kết nối tài khoản.

Tài khoản Nintendo của bạn có thể chỉ được liên kết với một Switch không?

Không, bạn có quyền tự do liên kết tối đa tài khoản Nintendo của mình 8 thiết bị, nhưng điều thú vị là bạn chỉ có thể kích hoạt tài khoản của mình trên một thiết bị bảng điều khiển tại một thời điểm. Điều này có nghĩa là nếu Tài khoản Nintendo của bạn được liên kết trên nhiều thiết bị Switch, thì chỉ một trong số chúng có thể chơi được và các thiết bị khác sẽ bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên, bạn luôn có tùy chọn hủy kích hoạt tài khoản của mình trên một thiết bị rồi kích hoạt tài khoản đó trên một thiết bị khác.

Bạn có thể có hai tài khoản chính trên Switch không?

Không, bạn có thể kết nối với 8 thiết bị có một tài khoản Switch, với điều kiện là tại một thời điểm chỉ một trong các tài khoản có thể là tài khoản chính. Bạn không thể sử dụng hai thiết bị riêng biệt Nintendo Switch với cùng một tài khoản để chơi trò chơi cùng một lúc.

Làm cách nào để thay đổi tài khoản Nintendo chính của tôi trên Switch? Làm cách nào để thay đổi Tài khoản Nintendo của tôi trên Switch?

Để thay đổi tài khoản Nintendo chính của bạn trên Switch, trước tiên bạn phải đăng xuất khỏi tài khoản đã đăng nhập trước đó. Bạn có thể làm điều này bằng cách làm theo các bước sau:

Bươc 1: Ngắt kết nối Tài khoản Nintendo hiện có

1. Bật thiết bị Nintendo Switch.

2. Mở menu chính và nhấp vào biểu tượng bánh răng Cài đặt hệ thống.

3. Sau đó nhấp vào Cài đặt người dùng để chọn tài khoản người dùng bạn muốn ngắt kết nối.

4. Tại đây, nhấp vào Hủy liên kết tài khoản Nintendo.

5. Nhấp vào Tiếp tục trên cửa sổ bật lên xác nhận.

6. Bây giờ hãy nhấp vào Hủy liên kết để xác nhận quá trình hủy liên kết tài khoản.

Bươc 2: Liên kết tài khoản Nintendo chính mới của bạn

1. Mở menu chính.

2. Chuyển đến Cài đặt người dùng.

3. Nhấp vào Liên kết tài khoản Nintendo.

4. Chọn và nhấp vào bất kỳ tùy chọn nào theo sở thích của bạn:

4A. Nếu bạn nhấp vào Đăng nhập và kết nối, bạn có thể nhập địa chỉ email và mật khẩu của tài khoản thứ hai và kết nối chúng.

4B. Các bạn nhấn Tạo tài khoản rồi nhấn Gửi hướng dẫn tạo tài khoản qua email rồi nhập địa chỉ email và một số thông tin phổ biến như ngày tháng năm sinh. Sau đó, bạn sẽ nhận được một email có mã. Bạn cần nhập mã này trên thiết bị chuyển đổi của mình và tài khoản mới của bạn sẽ được liên kết.

Hai công tắc có thể chia sẻ trò chơi không?

Có, hai Công tắc có thể chia sẻ trò chơi nhưng chỉ trên một Tài khoản tại một thời điểm. Nếu tài khoản khác cố gắng vào trò chơi, thiết bị chính sẽ bị đá.

Chia sẻ trò chơi có vi phạm pháp luật không? Bạn có thể bị cấm chia sẻ trò chơi trên Switch không?

Không, điều đó không phạm pháp nhưng không nên làm vì tài khoản của bạn có thể bị tấn công. Tuy nhiên, nếu bạn tin tưởng người mà bạn muốn chia sẻ trò chơi của mình, bạn có thể tiếp tục vì bạn sẽ không bị cấm vì hành động này. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nếu bạn chia sẻ trò chơi của mình với một Switch khác, thì mỗi lần chỉ có một tài khoản có thể đăng nhập vào trò chơi.

Là tài khoản hoặc bảng điều khiển Nintendo Ban?

Có, Nintendo có quyền cấm tài khoản của bạn nếu bạn bị bắt quả tang đang thực hiện các hoạt động bất hợp pháp như:

  • gian lận trong game,
  • cung cấp thông tin thanh toán sai,
  • sử dụng trò chơi vi phạm bản quyền, hoặc
  • thậm chí sửa đổi trò chơi của bạn một cách bất hợp pháp.

Bạn nên tìm hiểu thêm về Nguyên tắc cộng đồng của Nintendo để bảo vệ mình khỏi bị cấm.

Làm cách nào để hủy liên kết Tài khoản Nintendo của tôi khỏi Switch bị cấm hoặc bị mất?

Cách dễ nhất để hủy liên kết Tài khoản Nintendo của bạn khỏi Switch bị cấm hoặc bị mất là liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Nintendo qua

  • Tin nhắn văn bản/Chat để được phục vụ nhanh nhất.
  • hoặc số miễn phí: 1-800-255-3700.

Người quản lý dịch vụ khách hàng sẽ lo phần còn lại từ đầu sau khi xác minh thông tin đăng nhập của bạn.

Làm cách nào để hủy đăng ký tài khoản Nintendo khỏi Switch của tôi?

Bạn có thể hủy đăng ký Tài khoản Nintendo của mình khỏi bảng điều khiển bằng phương pháp sau:

1. Mở ứng dụng eShop bằng biểu tượng túi mua hàng màu cam trên thiết bị chuyển đổi của bạn.

2. Nhấp vào biểu tượng người dùng ở góc trên bên phải của ứng dụng eShop.

3. Nhấp vào nút màu cam có nội dung Hủy đăng ký.

4. Nhấp vào Hủy đăng ký một lần nữa để xác nhận cửa sổ bật lên cho biết Bạn có chắc chắn muốn hủy đăng ký bảng điều khiển này không?

Nếu tôi xóa một người dùng trên Switch, tôi có bị mất các trò chơi của mình không?

Không, ngắt kết nối thiết bị của bạn sẽ không xóa Tài khoản Nintendo của bạn và do đó sẽ không xóa các trò chơi của bạn. Bạn vẫn có thể liên kết lại Tài khoản Nintendo của mình trên thiết bị của người dùng khác. Tìm hiểu thêm trên trang Hỗ trợ khách hàng của Nintendo.

Cách xóa hồ sơ người dùng trên Nintendo Switch?

1. Bật thiết bị chuyển mạch.

2. Mở menu chính và nhấp vào biểu tượng bánh răng Cài đặt hệ thống.

3. Tìm hồ sơ người dùng mà bạn muốn xóa.

4. Cuộn xuống và nhấp vào Xóa người dùng.

5. Chọn hộp kiểm có nhãn Xóa, sau đó nhấp vào Tiếp theo.

6. Cuối cùng, nhấp vào Xóa người dùng này có thể hoàn thành quá trình loại bỏ.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã biết cách hủy liên kết tài khoản Nintendo khỏi Switch. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có câu hỏi và đề xuất qua phần bình luận bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button