Cách hủy Pandora Premium

Cách hủy Pandora Premium

Đối với những người không có thời gian để tìm kiếm trên web những bản nhạc họ thích, ứng dụng Pandora là một giải pháp hoàn hảo. Bằng cách phân tích DNA của các giai điệu yêu thích của bạn, ứng dụng này sẽ dễ dàng đề xuất những giai điệu tương tự.

Vì đây là trường hợp của hầu hết các ứng dụng ngoài kia, bạn có thể sử dụng Pandora miễn phí, nhưng đăng ký mang lại rất nhiều lợi ích. Bạn sẽ thoát khỏi quảng cáo với Pandora Plus và nó cung cấp thêm tính cá nhân hóa, nghe ngoại tuyến, v.v.

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định nó không đáng giá, bạn có thể hủy nó bất cứ lúc nào, mặc dù quá trình này có thể hơi khó hiểu.

Yếu tố bên thứ ba

Lý do chính cho sự nhầm lẫn đó là thực tế là hóa đơn của thuê bao Premium không được kết nối với hồ sơ Pandora của bạn. Thay vào đó, họ làm điều đó thông qua một công ty bên thứ ba. Có nhiều dịch vụ mà bạn có thể sử dụng để có tài khoản Pandora, phổ biến nhất là Google Play và iTunes. Điều đó có nghĩa là phương thức hủy sẽ phụ thuộc vào cách bạn đã đăng ký dịch vụ.

Nếu bạn có thể nhớ, bạn có thể kiểm tra bằng cách xem bảng sao kê ngân hàng của bạn và xem các khoản phí đến từ đâu. Khi bạn có được thông tin đó, hãy chọn tùy chọn phù hợp từ các hướng dẫn bên dưới.

Hủy Pandora Premium

Trang web chính thức cho PC hoặc Mac

Nếu bạn nghe nhạc Pandora qua máy tính, bạn nên truy cập trang web chính thức và đăng nhập vào tài khoản Pandora của mình. Hãy nhớ rằng bạn cần sử dụng máy tính cho việc này – bạn có thể truy cập trang web qua điện thoại di động, nhưng bạn đã thắng được có thể hủy đăng ký theo cách đó.

Chạm vào hình ảnh hồ sơ của bạn và chọn Cài đặt. Tìm tab Đăng ký, nơi bạn cần chọn,Switch Kế hoạch. Sau đó, nhấp vào Đăng ký Hủy.

Hủy đăng ký

Bạn sẽ phải xác nhận việc hủy bỏ của mình bằng cách nhập mật khẩu. Hãy nhớ nhấn vào nút Có Có, cuối cùng hãy hủy đăng ký của tôi.

iTunes cho iOS

Bạn có thể sử dụng trang web Pandora để hủy đăng ký nếu bạn đã đăng ký thông qua iTunes. Vì vậy, nếu bạn sử dụng nó trên iPhone, iPad hoặc iPod, bạn sẽ cần phải thực hiện điều đó thông qua cài đặt iTunes. iPhone là tùy chọn tốt nhất vì bạn đã đăng nhập, điều này sẽ giúp quá trình này nhanh hơn.

Bắt đầu Cài đặt và chạm vào tên của bạn ở đầu màn hình. Nhấp vào iTunes iTunes & App Store, ngay sau đó Apple ID và trong cửa sổ bật lên, đã chọn Chế độ xem Apple ID. Một số bạn có thể thấy tùy chọn Đăng ký trực tuyến.

ITunes iTunes

Sau khi bạn nhấn vào Đăng ký trên, thì nó sẽ mở danh sách tất cả các đăng ký của bạn. Tìm tài khoản Pandora Premium của bạn và nhấn vào nó. Sau đó, bạn nên chọn Đăng ký hủy bỏ Đăng ký và xác nhận lựa chọn của bạn.

Google Play cho Android

Nếu bạn sử dụng Pandora thông qua thiết bị Android, Google Play Store là nơi bạn sẽ hủy đăng ký của mình sang Premium. Nó khá đơn giản.

Đến thăm chính thức Google Play Store trang web và đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn. Chose Đăng ký của tôi Đăng nhập từ menu bên trái, sau đó nhấn vào Pandora. Có một số tùy chọn Đăng ký trên mạng Hủy bỏ – hãy nhấn vào đó và xác nhận.

Truyền hình cho Roku

Một lựa chọn phổ biến khác của người dùng Pandora là Roku. Nếu bạn sử dụng hộp phương tiện truyền phát trực tuyến này, thì bạn sẽ cần hủy đăng ký Premium trực tiếp trên TV. Vì vậy, bật TV và Roku lên.

Trên màn hình chính Roku, tìm kiếm biểu tượng ứng dụng Pandora, nhưng không nên bấm vào nó. Đánh dấu ứng dụng và nhấn nút Tùy chọn ở giữa bên phải của điều khiển Roku của bạn.

Roku từ xa

Khi menu bật lên xuất hiện, hãy chọn để Quản lý Đăng ký Đăng ký và sau đó nhấp vào Hủy Hủy Đăng ký.

Xóa Thắng Nhận Bạn ở đó

Chúng tôi đã nói rằng một ứng dụng hoặc dịch vụ của bên thứ ba lập hóa đơn đăng ký của bạn và nó không được kết nối với tài khoản của bạn. Do đó, xóa tài khoản của bạn sẽ làm cho nó biến mất. Nó rất quan trọng để hủy đăng ký bằng phương thức tương ứng ở trên trước bạn xóa tài khoản của bạn.

Nếu không, ứng dụng hoặc dịch vụ của bên thứ ba sẽ tiếp tục gửi hóa đơn cho bạn. Xóa ứng dụng Pandora khỏi thiết bị của bạn cũng sẽ thắng hủy hủy đăng ký Premium, cũng như không xóa tài khoản của bạn.

Sau khi bạn hủy bỏ đăng ký Premium, tài khoản của bạn sẽ trở lại miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp tục nghe Pandora mà không cần lợi ích của đăng ký.

Nếu bạn đã mất hoàn toàn tiền lãi, bây giờ bạn có thể xóa tài khoản của mình. Chỉ cần nhớ rằng tài khoản của bạn giữ tất cả các tùy chọn bài hát và lịch sử nghe của bạn. Nếu bạn chọn xóa nó, tạo một tài khoản mới sau đó sẽ giành lại dữ liệu của bạn.

Nếu bạn đồng ý với điều này, việc xóa tài khoản khá đơn giản. Đăng nhập, nhấn vào hình ảnh hồ sơ của bạn và chọn Cài đặt. Sau khi bạn nhấn vào Tài khoản, thì ở đó sẽ có một liên kết ở phía dưới, nói rằng Xóa Xóa Tài khoản Pandora. Hãy nhấn vào đó và nhập mật khẩu của bạn để xác nhận việc xóa.

Về nguồn

Như bạn có thể thấy, việc hủy Pandora Premium rất dễ dàng khi bạn xác định được nguồn đăng ký của mình. Sau đó, tất cả chỉ cần một vài bước đơn giản. Nếu bạn làm quen với một cách khác hoặc một số phím tắt, hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.