Cách hủy theo dõi ai đó trên TikTok

Với một vài người theo dõi trên TikTok, một nền tảng truyền thông phổ biến như vậy có thể khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy mình là người nổi tiếng. Bạn có thể có hàng trăm, hàng nghìn thậm chí hàng triệu người theo dõi. Nhưng đến một lúc nào đó, bạn sẽ phải lọc những người theo dõi mình để loại bỏ những người quá đáng sợ, những người phá vỡ các quy tắc trên mạng xã hội. Nếu bạn là người đang tìm kiếm sự trợ giúp để hủy theo dõi ai đó trên TikTok hoặc hủy theo dõi hàng loạt ai đó trên TikTok, hãy tiếp tục đọc bài viết này. Bạn sẽ tìm hiểu cách hủy theo dõi ai đó trên TikTok và thậm chí biết chi tiết giới hạn hủy theo dõi trên TikTok.

Cách hủy theo dõi ai đó trên TikTok

Bạn có thể hủy theo dõi bất kỳ ai trên TikTok từ danh sách hồ sơ của mình bên dưới. Hãy đọc đến cuối bài viết để biết hướng dẫn từng bước hủy theo dõi trên TikTok.

TikTok là gì và các tính năng của nó là gì?

TikTok là một ứng dụng chia sẻ video ngắn cho phép người dùng xem và tạo video ở định dạng dọc. Người dùng có thể xem và tạo video mọi lúc, mọi nơi. 3Video TikTok dài 1 phút có thể là một bộ sưu tập ảnh có nhạc nền, video khiêu vũ hoặc video vẽ tranh hoặc có thể thuộc bất kỳ thể loại nào. Nếu bạn là người sáng tạo và muốn thể hiện kỹ năng của mình với thế giới, chỉ cần quay video về tác phẩm của bạn, chỉnh sửa video đó theo ý muốn và tải lên TikTok. Các tính năng chính của TikTok là:

  • Thêm bộ lọc và hiệu ứng cho video
  • Để lại bình luận và thích video
  • Thêm thẻ bắt đầu bằng # vào video
  • Chỉnh sửa video
  • Hát nhép hoặc nhảy với âm thanh nền, tính năng này được gọi là
  • Máy quét mã QR cho đăng ký người dùng
  • Phát video trực tiếp
  • Phân tích video thời gian thực dựa trên dữ liệu biểu đồ

Tại sao một số người có rất nhiều người theo dõi trên TikTok?

Một số người nhận được rất nhiều người theo dõi trên TikTok trong một thời gian rất ngắn. Lý do cho điều này có thể là mức độ phổ biến của ứng dụng này hoặc nội dung của người tạo ra nó. Một số người sáng tạo tập trung vào những điều này để có được nhiều người theo dõi hơn.

  • Tiếp cận đối tượng của bạn
  • Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để tiếp cận nhiều người hơn với video của bạn
  • Tham gia thử thách TikTok
  • Liên tục đăng video chất lượng cao
  • Chia sẻ video TikTok trên các nền tảng khác
  • Theo xu hướng
  • Tạo video với những người sáng tạo nổi tiếng khác

Đây là một số lý do tại sao một số người có rất nhiều người theo dõi trên TikTok.

Làm cách nào để hủy theo dõi ai đó trên TikTok?

Nếu bạn không muốn xem video của một người cụ thể trên TikTok, bất kể lý do là gì. Bạn có thể bỏ theo dõi người này bất cứ lúc nào. Hủy theo dõi ai đó trên TikTok rất dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước sau:

Lưu ý: Các bước này áp dụng cho cả người dùng Android và iOS.

1. Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị di động Android hoặc iOS của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Tôi ở góc dưới bên phải.

3. Nhấn vào Theo dõi.

4. Từ danh sách hồ sơ, hãy chọn hồ sơ bạn muốn hủy theo dõi.

5. Nhấn vào Đang theo dõi để bỏ theo dõi.

Bạn có thể xem hồ sơ của ai đó ngay cả khi bạn không theo dõi họ không?

Có, bạn sẽ có thể xem hồ sơ của một người sau khi hủy theo dõi họ. Bạn sẽ chỉ thấy hồ sơ của một người trong danh sách người theo dõi khi họ theo dõi bạn hoặc trong danh sách tìm kiếm khi bạn tìm kiếm một người trên TikTok. Trong danh sách bên dưới, một người sẽ không xuất hiện nếu bạn bỏ theo dõi họ. Khi hủy theo dõi ai đó trên TikTok, bạn sẽ không thấy video của người đó nữa. Nhưng bạn có thể nhận được đề nghị theo dõi người này một lần nữa.

Người dùng có được thông báo nếu bạn hủy theo dõi họ không?

Không, người dùng sẽ không được thông báo nếu bạn hủy theo dõi họ. Nếu bạn không thích nội dung của người đó hoặc nếu bạn không muốn xem video của họ nữa, bạn có thể hủy theo dõi họ mà không nhận được thông báo. Nhưng bạn có thể theo dõi chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Cách duy nhất người dùng có thể xác minh là kiểm tra danh sách người theo dõi của họ hoặc kiểm tra danh sách người theo dõi của họ trong hồ sơ nếu bạn vẫn đang theo dõi họ.

Hủy theo dõi hàng loạt trên TikTok là gì?

Hủy theo dõi hàng loạt có nghĩa là hủy theo dõi nhiều hồ sơ cùng một lúc. Không có tính năng hủy theo dõi hàng loạt đặc biệt nào trong TikTok. Chỉ cần làm theo phương pháp hủy theo dõi thủ công. May mắn thay, bây giờ bạn đã biết cách hủy theo dõi ai đó trên TikTok bằng các bước được đề cập ở trên trong bài viết này. Bạn có thể hủy theo dõi tối đa 200 hồ sơ mỗi ngày. Nhưng nếu bạn muốn hủy theo dõi hơn 200 hồ sơ, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba cho việc đó.

Làm cách nào để hủy theo dõi tất cả mọi người cùng một lúc?

Bạn có thể sử dụng phương pháp thủ công để hủy theo dõi hoặc nhiều phương pháp lựa chọn hồ sơ, nhưng những phương pháp này tốn thời gian. Nếu muốn hủy theo dõi tất cả mọi người cùng một lúc, bạn cũng có thể sử dụng một số ứng dụng của bên thứ ba. Nhưng cách hợp pháp và an toàn để làm điều này là liên hệ với nhóm hỗ trợ TikTok và yêu cầu họ hủy theo dõi mọi người trên tài khoản của bạn. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

1. Mở TikTok trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào tôi ở thanh dưới cùng để mở phần Hồ sơ.

3. Nhấn vào biểu tượng Hamburger ở góc trên bên phải.

4. Nhấn vào Quyền riêng tư & Cài đặt > Báo cáo sự cố trong mục HỖ TRỢ.

5. Chọn và nhấn vào vấn đề cấm tài khoản của bạn trong phần Phổ biến.

6. Ở dưới cùng, hãy nhấn vào Không để trả lời Sự cố đã được giải quyết chưa?

7. Nhập thông báo sau vào trường Gửi phản hồi cho chúng tôi và chạm vào Báo cáo.

Tôi muốn hủy theo dõi mọi người trên hồ sơ TikTok của mình. Xin hãy giúp tôi với yêu cầu này. Cảm ơn bạn.

Thời lượng bình thường của một phản hồi đến từ TikTok là 1-5 ngày. Bạn phải đợi bây giờ và tiếp tục trả lời câu trả lời của họ. Ngoài ra, điều tương tự cũng có thể được thực hiện một cách không chính thức. Nếu người dùng không hài lòng với phản hồi khiếu nại, vui lòng gửi email đến TikTok Business. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu về giới hạn hủy theo dõi trên TikTok.

Có giới hạn hủy theo dõi không?

Có, có giới hạn hủy theo dõi trên TikTok. Bạn có thể theo dõi và hủy theo dõi tối đa 200 hồ sơ mỗi ngày. Sau 200, bạn sẽ không thể theo dõi hoặc hủy theo dõi ai đó trên TikTok trong thời gian còn lại trong ngày. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để hủy theo dõi hàng loạt trên TikTok hoặc gửi yêu cầu tới nhóm hỗ trợ TikTok.

Bạn có thể sử dụng bot TikTok Unfollow không?

Đúng. Bạn chắc chắn có thể sử dụng bot hủy theo dõi TikTok. Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian và công việc được thực hiện trong vài giây. Những bot này thậm chí có thể theo dõi lượt thích, không thích và nhận xét trên một tài khoản. Các bot này có thể theo dõi và hủy theo dõi hàng loạt cũng như thích video cũng như lên lịch thời gian tải video lên để tự động tải video đó lên TikTok. Nếu bạn có hàng trăm, hàng nghìn hoặc thậm chí hàng triệu người theo dõi, những bot này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và cũng có thể giữ liên lạc với những người theo dõi bạn.

Tôi có nên sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để hủy theo dõi không?

Có hàng trăm người theo dõi có thể cảm thấy khá tốt, nhưng quản lý họ không phải chuyện đùa và tốn rất nhiều thời gian và công sức. Thay vào đó, bạn có thể chỉ cần sử dụng các ứng dụng theo dõi/hủy theo dõi của bên thứ ba, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng bên thứ ba an toàn và đáng tin cậy có thể giúp bạn không gặp rắc rối với tài khoản TikTok của mình. Bạn có thể thử sử dụng các ứng dụng này:

1. Nhiên liệuTok

FuelTok là một trong những ứng dụng hủy theo dõi được sử dụng nhiều nhất trên TikTok. Nó an toàn và không vi phạm thuật toán TikTok, vì vậy tài khoản của bạn sẽ không gặp bất kỳ rắc rối nào. Ứng dụng này cho phép bạn lên lịch các phiên tiếp theo và sau đó tự động theo dõi những người dùng mà bạn theo dõi.

2. Jarvee

Jarvee là một phần mềm tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng để theo dõi và hủy theo dõi nhiều người dùng cùng một lúc trong một khoảng thời gian nhất định. Ứng dụng này cũng cung cấp dịch vụ cho các ứng dụng xã hội khác như Twitter, Facebook và Instagram.

3. xã hội

Socialpire cũng là một ứng dụng tự động hóa cho phép bạn theo dõi, hủy theo dõi, thích và thậm chí tự động hóa việc mô phỏng hành vi của con người. Tuy nhiên, nó không miễn phí, bạn phải trả một số phí để có được dịch vụ.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã có tất cả câu trả lời về cách hủy theo dõi ai đó trên TikTok và giới hạn hủy theo dõi trên TikTok. Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn khi đọc bài viết này. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi chúng trong phần bình luận bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button