Cách in kiểm tra một trang để kiểm tra máy in Windows 10

Nếu gần đây bạn đã cài đặt một máy in mới và bạn muốn in một trang thử nghiệm đến kiểm tra máy in của bạn trên Windows 10, sau đó ngoài việc sử dụng chức năng in thử nghiệm tích hợp i Windows Hệ điều hành, bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm và công cụ web của bên thứ ba. Hãy xem xét các tùy chọn tốt nhất để in trang kiểm tra để kiểm tra xem máy in của bạn có ổn hay không.

Cách in trang thử nghiệm để kiểm tra máy in của bạn

Nếu bạn muốn in một trang thử nghiệm để kiểm tra máy in của mình, bạn có thể sử dụng các công cụ này-

    Test.Page.OK In một trang thử nghiệm.

1) In.Test.Page.OK

Print.Test.Page.OK là một Windows phần mềm tương thích với Windows XP và tất cả các phiên bản mới hơn, bao gồm Windows 10. Cho dù bạn có máy in nào, bạn có thể in một trang mẫu để xác minh máy in của mình bằng phần mềm này. Phần tốt nhất là bạn có thể tải xuống trình cài đặt và một tập tin di động. Nếu bạn tải xuống phiên bản di động của Print.Test.Page.OK, bạn phải mở In.Test.Page.OK_p.exe sau khi giải nén tập tin ZIP. Sau đó, bạn có thể thấy một cửa sổ như thế này-

Cách in trang thử nghiệm để kiểm tra máy in của bạn

Đầu tiên, bạn phải chọn một trang mẫu. Bạn có thể nhấp vào menu thả xuống đầu tiên và chọn một trang theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể chọn bất cứ thứ gì từ sơ đồ đen trắng, màu và độ dốc. Một điều quan trọng là bạn có thể thêm một số văn bản vào phông chữ mong muốn. Cuối cùng bấm vào In để trải qua quá trình bình thường in một trang để thử nghiệm.

Nếu bạn muốn, bạn có thể tải xuống Print.Test.Page.OK từ trang tải về chính thức.

2) In một trang thử nghiệm

In một trang thử nghiệm là một công cụ web thực hiện gần giống như Print.Test.Page.OK. Tuy nhiên, số lượng tùy chọn thấp hơn so với đầu tiên. Nói cách khác, bạn không thể có sự kết hợp khác nhau của màu sắc và phông chữ. Nhiều nhất bạn có thể thấy hai tùy chọn – Trang thử nghiệm đen trắngTrang kiểm tra màu. Có một lựa chọn khác gọi là Trang thử nghiệm CYMK. Để sử dụng tiện ích web này, bạn phải kết nối máy in và truy cập Trang web chính thức Đầu tiên. Sau đó bấm vào bất kỳ tùy chọn giữa hai, như đã đề cập trước đó.

Cách in kiểm tra một trang để kiểm tra máy in Windows 10 1

Bỏ qua điểm đến của máy in trong hình trên.

Tùy thuộc vào trình duyệt, bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn màn hình điển hình mà bạn phải tuân theo để hoàn tất việc in.

3) Trang thử nghiệm của máy in

Đây là một trang web khác cho phép bạn in một trang thử nghiệm để bạn có thể kiểm tra máy in của mình. Tùy chọn trang web kiểm tra máy in tương tự như trang Web In trang kiểm tra. Như tôi đã nói, bạn có thể tìm thấy hai tùy chọn – In trang thử màuIn trang thử nghiệm đen trắng. Để sử dụng trang web này, kết nối máy in của bạn và truy cập trang mạng trên trang thử nghiệm của máy in. Sau đó bấm vào một trong hai tùy chọn.

Cách in kiểm tra một trang để kiểm tra máy in Windows 10 2

Bây giờ nó sẽ hiển thị tin nhắn tức thời nơi bạn cần thiết lập Nơi Đến, bên, Bố tríVân vân. Cuối cùng bấm vào In cái nút.

Để biết thông tin của bạn, các tùy chọn này xuất hiện trong trình duyệt Google Chrome.

Sử dụng một trình duyệt khác có thể hiển thị một bộ tùy chọn khác. Tất cả bạn phải làm là đi qua các hướng dẫn trên màn hình và in trang.

Đó là tất cả!