Cách in thành PDF trong Windows 10


 • Windows 10 cung cấp phương tiện PDF gốc rộng rãi với Edge là trình xem PDF mặc định. Windows Người dùng cũng có thể in tài liệu PDF mà không cần công cụ của bên thứ ba.
 • Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ khám phá cách bạn có thể nhanh chóng in các tệp PDF sang Windows máy tính.
 • Adobe Acrobat Reader là một trong những công cụ tốt nhất để in các tệp PDF. Nhờ có số lượng lớn các tùy chọn in, nó là một lựa chọn tốt hơn để Windows Tích hợp 10 chức năng in ấn.

 • Để biết thêm hướng dẫn hữu ích, hãy truy cập Trung tâm Hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu cách bạn có thể tận dụng tối đa Windows kinh nghiệm

Cách in file pdf windows 10

Windows 10 mang lại nhiều cải tiến và một trong những cải tiến là khả năng in tài liệu PDF. Đây là một bổ sung đáng hoan nghênh có thể có ích cho nhiều người dùng và hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách in ra PDF trong Windows 10)

Chức năng In thành PDF có sẵn cho các phiên bản trước đó của Windows Thông qua việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba và vì đây là một tính năng phổ biến như vậy, Microsoft đã quyết định thêm hỗ trợ gốc để in thành PDF. Điều này có nghĩa là bạn không phải cài đặt ứng dụng hoặc trình điều khiển của bên thứ ba để in ra PDF trong Windows 10)

Mặc dù nhiều chương trình có tùy chọn xuất tệp hiện tại dưới dạng PDF, tùy chọn đó vẫn giúp siêu dữ liệu và thông tin khác hiển thị cho bất kỳ ai mở tệp PDF đó, nhưng với tính năng In sang PDF được bật. Windows 10, người dùng sẽ nhận được cùng một bản sao của một tệp ở định dạng PDF, như thể nó đã được in, do đó siêu dữ liệu hoặc dữ liệu bí mật khác không thể được tiết lộ.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bằng cách thêm hỗ trợ gốc để in thành PDF, bạn không phải sử dụng bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào và bạn có thể in thành PDF từ bất kỳ ứng dụng nào trong Windows 10 hỗ trợ in ấn.


Sugerencia NHANH: Tải xuống Adobe Acrobat Reader để truy cập các tùy chọn in PDF bổ sung.

Phần mềm Adobe Acrobat Reader

Acrobat Reader là phần mềm xem PDF số một thế giới. Khi nói đến việc in tài liệu PDF, công cụ cung cấp nhiều tùy chọn hữu ích, bao gồm kích thước trang và xử lý, định hướng, nhận xét và cài đặt biểu mẫu, v.v.

⇒ Tải xuống Adobe Acrobat Reader


In bằng PDF trong Windows 10: mọi thứ bạn cần biết về nó

In bằng PDF trong Windows 10 khá tự nhiên và đơn giản, và để in ra PDF bạn cần làm như sau:

 1. nhấn Ctrl + P để in từ bất kỳ ứng dụng nào. Một số ứng dụng có thể sử dụng một phím tắt khác, nhưng nếu phím tắt không hoạt động, bạn luôn có thể sử dụng tùy chọn In từ menu.
 2. Bây giờ bạn sẽ thấy Microsoft Print to PDF có sẵn trong danh sách máy in. Chọn đó
  in
 3. Bấm vào In ấn và chọn nơi bạn muốn lưu tệp PDF của mình.

Như bạn có thể thấy, quy trình in PDF khá đơn giản và tự nhiên, và nếu bạn đã in một tài liệu trước đó, bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với quy trình này.

Nếu vì lý do nào đó, tùy chọn In thành PDF bị thiếu trong danh sách máy in, bạn có thể bật tùy chọn này bằng cách thực hiện theo các bước sau:

 1. nhấn Windows Phím + S và nhập Windows Các tính năng. Chọn Biến Windows bật hoặc tắt tính năng.
  windowstính năng
 2. Một lần Windows Cửa sổ tính năng mở, định vị Microsoft In ra PDF và chắc chắn rằng nó được kích hoạt. Nếu không, kích hoạt nó và bấm vào Được rồi.
  in ra pdf

Nếu tùy chọn In thành PDF vẫn còn thiếu, bạn có thể cần phải cài đặt lại máy in PDF của bạn. Để làm điều đó, bạn cần làm như sau:

 1. nhấn Windows Phím + S và nhập cài đặt máy in nâng cao. Chọn Cài đặt máy in nâng cao từ thực đơncài đặt máy in nâng cao
 2. Nhấp vào Máy in tôi muốn nó không có trong danh sách
  máy in-i-muốn-isnt-list
 3. Chọn Thêm máy in cục bộ hoặc máy in mạng với cài đặt thủ công và bấm vào tiếp theo.
  thêm một máy in cục bộ
 4. Chọn Sử dụng một cổng hiện có và từ menu chọn TẬP_TIN: (In thành tập tin). Nhấp vào tiếp theo.
  in ra tập tin
 5. Chọn Microsoft từ danh sách các nhà sản xuất và Microsoft In ra PDF từ danh sách máy in. Nhấp vào tiếp theo.
  trình điều khiển microsoft
 6. Chọn Sử dụng trình điều khiển hiện đang được cài đặt (được khuyến nghị) và bấm vào tiếp theo.
  sử dụng một trình điều khiển
 7. Nhập tên của máy in mới và nhấp tiếp theo. Chờ quá trình kết thúc.

Sau khi cài đặt máy in, bạn sẽ có thể thấy tùy chọn In thành PDF và in tài liệu PDF sang Windows 10)

In thành PDF là một tính năng hữu ích và không có gì đáng ngạc nhiên khi Microsoft đã thêm khả năng in thành PDF mà không cần sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba. Bây giờ khi bạn biết tính năng này hoạt động như thế nào, hãy chắc chắn thử nó.

Câu hỏi thường gặp: Tìm hiểu thêm về in tài liệu PDF

 • Bạn có thể in một tập tin PDF không?

Windows Người dùng có thể dễ dàng in các tệp PDF bằng cách nhấp vào tùy chọn In. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện trên màn hình cho phép bạn tùy chỉnh các cài đặt của máy in PDF trước khi in tài liệu.

 • Adobe Reader có In ra PDF không?

Adobe Reader có nút in tích hợp riêng cho phép người dùng in tệp PDF và định cấu hình hướng dẫn in từ phần mềm.

Máy in PDF miễn phí tốt nhất là gì?

Adobe Acrobat Reader là công cụ in PDF miễn phí tốt nhất nhờ số lượng lớn các chức năng in mà nó cung cấp.

Từ biên tập viên Note: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 5 năm 2016 và kể từ đó đã được cập nhật về độ mới và độ chính xác.