Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách kết nối bộ điều khiển PS5 với Samsung Galaxy Tab S9

Samsung Galaxy Tab S9 là một chiếc máy tính bảng mạnh mẽ và linh hoạt cho phép bạn làm được nhiều việc hơn là chỉ duyệt và phát trực tuyến. Một tính năng thú vị là khả năng tương thích với các bộ điều khiển chơi game, chẳng hạn như bộ điều khiển PS5.

Cho dù bạn muốn chơi game trên màn hình lớn hơn hay cần điều khiển chính xác cho các ứng dụng cụ thể, hãy kết nối bộ điều khiển PS5 với thiết bị của bạn. Galaxy Tab S9 là một quá trình đơn giản.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách kết nối bộ điều khiển PS5 với điện thoại Samsung của bạn. Galaxy Tab S9.

Cách kết nối bộ điều khiển PS5 với Samsung Galaxy Tab S9

Bắt đầu bằng cách truy cập vào “Cài đặt” ứng dụng. Trong menu Cài đặt, tìm mục “Kết nối” tùy chọn ở bảng bên trái. Nhấn vào nó để truy cập các cài đặt kết nối khác nhau. Bên trong menu Kết nối, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn khác nhau liên quan đến mạng, Bluetooth, v.v. Để kết nối bộ điều khiển PS5 của bạn, hãy nhấn vào “Bluetooth” lựa chọn.

Đảm bảo rằng công tắc bật tắt cho Bluetooth đã được bật. Điều này sẽ cho phép bạn Galaxy Tab S9 để tìm kiếm các thiết bị Bluetooth ở gần, bao gồm cả bộ điều khiển PS5 của bạn.

Bây giờ là lúc chuẩn bị bộ điều khiển PS5 của bạn để ghép nối. Để thực hiện việc này, nhấn và giữ nút “PlayStationNút ” (nút ở giữa bộ điều khiển) và nút “Chia sẻnút ” (nằm bên trái bàn di chuột) cùng lúc. Giữ cả hai nút cho đến khi bạn thấy đèn trên bộ điều khiển bắt đầu nhấp nháy.

Trên Samsung của bạn Galaxy Tab S9, danh sách các thiết bị Bluetooth khả dụng sẽ hiện ra. Cuộn xuống để tìm tên đại diện cho bộ điều khiển PS5 của bạn. Nhấn vào nó để bắt đầu quá trình ghép nối.

Sau khi bạn nhấn vào tên của bộ điều khiển, một lời nhắc sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Galaxy Màn hình của Tab S9, yêu cầu bạn xác nhận ghép nối. Chỉ cần chạm vào “ĐôiNút ” để thiết lập kết nối giữa máy tính bảng và bộ điều khiển PS5.

Bạn có thể sử dụng nó để điều hướng máy tính bảng, chơi trò chơi và điều khiển các ứng dụng khác nhau hỗ trợ đầu vào gamepad. Kết nối bộ điều khiển PS5 với Samsung của bạn Galaxy Tab S9 mở ra vô số khả năng chơi game và điều hướng ứng dụng.