Cách kết nối Google Home với VIZIO Smart TV

Google Home cho Vizio Smart TV

Bạn gặp sự cố khi kết nối Google Home với TV thông minh VIZIO của mình? Đừng lo lắng nữa. Chúng tôi đã tìm thấy một cách đơn giản để kết nối Google Home của bạn với TV thông minh VIZIO của bạn.

Vấn đề là như thế này:

Có TV thông minh là giải trí vì nó cho phép bạn tận hưởng một số điều bạn làm trên điện thoại và máy tính. TV thông minh cung cấp cho người dùng nhiều hơn so với sử dụng TV thông thường. Nó cho phép người dùng trải nghiệm thế giới trực tuyến bằng cách cho phép họ duyệt web, truyền phát video và được cập nhật trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tiện lợi, phải không?

Bạn thấy đấy, VIZIO là một công ty nổi tiếng tạo ra các thiết bị và TV Android. Vì vậy, không có gì lạ khi họ cũng đang phân phối TV thông minh. Nếu gần đây bạn đã mua TV VIZIO và bạn vẫn không biết phải làm gì với nó, thì bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết các ứng dụng tốt nhất bạn có thể khám phá bằng TV của mình, thì hãy xem bài viết này: 6 Ứng dụng tốt nhất cho TV thông minh VIZIO.

Nhận lại

Các đặc quyền bạn trải nghiệm với TV VIZIO của bạn vẫn có thể được cải thiện hơn nhiều. Bằng cách kết nối nó với Google Home, bạn có thể tối đa hóa việc sử dụng nó hơn nữa. Bây giờ, nếu bạn gặp sự cố khi kết nối TV với Google Home, thì bạn phải kiểm tra hướng dẫn này mà chúng tôi đã thực hiện.

Xem thêm:Cách kết nối Google Home với Samsung Smart TV (Hướng dẫn đơn giản).

Kết nối Google Home với VIZIO Smart TV

Trước khi làm bất cứ điều gì khác, bạn phải kiểm tra tất cả những thứ bạn sẽ cần. Để ghép nối các thiết bị của bạn với nhau, bạn cần có TV VIZIO SmartCast được hỗ trợ hoặc Màn hình rạp hát tại nhà, thiết bị Google Home và kết nối internet.

Kết nối wifi VIZIO

TV VIZIO kết nối với Wifi

Bây giờ, nếu bạn đã chuẩn bị tất cả những thứ này, mà không cần phải lo lắng thêm nữa, hãy để Lôi đi lấy nó.

 1. Lấy điều khiển từ xa của bạn và nhấp vào nút VIZIO.

  Điều này sẽ khởi chạy SmartCast TV Home trên TV VIZIO của bạn.

  Trang chủ Google cho Vizio

  VIZIO từ xa

 2. Điều hướng menu trên cùng để tìm nút EXTRAS.

  Khi bạn tìm thấy EXTRAS, nhấp vào nút OK trên điều khiển từ xa của bạn.

  Menu điều hướng TV VIZIO

  Menu điều hướng TV VIZIO

 3. Điểm nổi bật Google Assistant và chọn nó.

  Google Assistant Điều khiển tivi

  Google Assistant Điều khiển tivi

 4. Kích hoạt Google Assistant

  Thực hiện theo các bước được cung cấp để kết nối TV với tài khoản myVIZIO của bạn và kích hoạt Google Assistant. Bạn đã hoàn tất!

  Trang chủ Google với TV VIZIO

  Trang chủ Google với TV VIZIO

Điều khiển VIZIO TV thông qua Lệnh thoại

Bây giờ, sau khi thiết lập Google Home với VIZIO TV của bạn, điều tiếp theo cần làm là kiểm tra xem nó có hoạt động không. Bạn có thể kiểm tra Google Home có thể làm gì bằng cách sử dụng lệnh thoại.

Vì vậy, đây là một vài lệnh thoại bạn có thể thử.

 1. Chỉ huy TV VIZIO

  VIZIO TV Google Trang chủ

  Bật TV VIZIO

  Nếu bạn muốn bật hoặc tắt TV VIZIO chỉ bằng giọng nói của mình, tất cả những gì bạn phải làm là nói như sau:

  • Bật – Vay Được rồi Google Bật (tên TV)
  • Tắt – Khác Được rồi Google Tắt (tên TV)
 2. Kiểm soát âm lượng của TV VIZIO

  VIZIO TV GOOGLE HOME

  Biến âm lượng của TV VIZIO

  Chúng tôi biết rằng thật rắc rối khi liên tục điều chỉnh âm lượng của tivi, đặc biệt nếu bạn đang thưởng thức bộ phim bạn đang xem. Vì vậy, để giảm bớt rắc rối, chúng tôi đã tìm thấy các lệnh này cho bạn.

  • Chỉ định mức âm lượng – Được rồi Google đặt âm lượng thành 50% (tên TV)
  • Tăng âm lượng lên hoặc xuống – xông Được rồi Google bật (tăng / giảm) âm lượng trên (tên TV)
  • Tắt tiếng TV VIZIO của bạn – Mute Mute (tên TV)
 3. Khởi chạy ứng dụng trên VIZIO TV của bạn

  Cố gắng tìm các ứng dụng trên TV VIZIO của bạn có thể tốn thời gian và nó cũng có thể gặp quá nhiều rắc rối. Chà, bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều đó nữa. Với Google Home, bạn có thể khởi chạy tất cả các ứng dụng trên TV VIZIO chỉ bằng giọng nói của mình. Chỉ cần nói các lệnh dưới đây.

  • Khởi chạy một ứng dụng trên VIZIO TV – Được rồi Google khởi chạy (tên ứng dụng) trên (tên TV)

Các câu hỏi thường gặp

Các thiết bị Google Home tương thích với TV VIZIO là gì?

Các thiết bị Google Home hiện có thể được kết nối với TV VIZIO của bạn. Các thiết bị Google Home bạn có thể kết nối với TV VIZIO của mình là Google Home, Google Home Mini, các thiết bị Android được cài đặt với ứng dụng Google Home và Google Home Hub.

Bạn có thể kết nối bất kỳ phiên bản nào của VIZIO TV với các thiết bị Google Home không?

Đúng. VIZIO gần đây đã cập nhật TV thông minh để các thiết bị Google Home có thể được kết nối với các TV này. Tất cả các phiên bản của VIZIO Smart TV có thể được ghép nối với Google Assistant.


Suy nghĩ cuối cùng

Muốn tối đa hóa việc sử dụng tất cả các thiết bị thông minh bạn có là điều tự nhiên. Google Home là một thiết bị thông minh giúp bạn thực hiện điều này với tất cả các tiện ích của bạn. Nó có thể kiểm soát các công tắc đèn, an ninh gia đình, loa và nhiều thứ khác.

Phần tốt nhất?

Giờ đây, bạn cũng có thể kết nối thiết bị Google Home của mình với TV thông minh VIZIO. Có nghĩa là bạn có thể bắt đầu điều khiển TV chỉ bằng giọng nói của mình, giúp bạn điều khiển tivi dễ dàng hơn. Thật tuyệt phải không?

Vì thế…

Với tất cả những tiến bộ công nghệ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, việc quản lý chúng vẫn còn khá khó hiểu. Mục tiêu của chúng tôi là giúp đỡ và hướng dẫn bạn học cách điều khiển các thiết bị này. Và trong trường hợp này, chúng tôi muốn bạn biết cách bạn có thể kiểm soát hoàn toàn VIZIO TV bằng các thiết bị Google Home của mình.

Bạn đang sở hữu loại TV thông minh VIZIO nào? Bài viết của chúng tôi có giúp bạn kết nối VIZIO Smart TV với thiết bị Google Home của bạn không? Chúng tôi hy vọng rằng nó đã làm. Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào nó đi bằng cách để lại một bình luận xuống bên dưới.Ảnh nổi bật