Cách kết nối máy tính xách tay với Vizio Smart TV không dây

Hãy trung thực:

Xem phim hoặc loạt phim yêu thích của bạn trên TV thông minh của bạn tốt hơn là xem nó trên máy tính xách tay của bạn. Với màn hình lớn hơn và tốt hơn sistema Đối với âm thanh, xem phim trên Smart TV là một giải pháp thay thế nếu bạn không thể đi xem phim.

Khi nói đến Smart TV, Vizio là một lựa chọn hợp lý và rẻ tiền. Mặc dù chúng không tương thích với các thương hiệu cao cấp khác, Vizio Smart TV rất tốt với giá của nó.

Bạn có thể hỏi:

Tôi có thể kết nối máy tính xách tay của mình với Smart TV không? Tất nhiên, bạn có thể kết nối bằng cáp hoặc không dây dễ dàng.

Kết nối bằng cáp là đáng tin cậy nhất, nhưng bạn phải sử dụng HDMI và bộ chuyển đổi. Nếu bạn chưa có, bạn có thể kết nối không dây với Smart TV với các ứng dụng và tiện ích mở rộng của Chrome.

Sử dụng phương pháp không dây không yêu cầu bạn sử dụng dây cáp và cứ thế kết nối với Smart TV. Điều này cho phép bạn phản chiếu màn hình máy tính xách tay của bạn và xem phim, bộ phim yêu thích của bạn và cho phép bạn hiển thị bản trình bày của mình trên màn hình lớn hơn một cách dễ dàng.

Nó không tuyệt vời sao?

Với công nghệ chúng ta có ngày nay, có nhiều phương pháp để kết nối không dây máy tính xách tay của bạn với Vizio Smart TV.

Mặc dù có nhiều phương pháp, việc tìm kiếm tốt nhất và đơn giản nhất có thể mất thời gian. Không phải tất cả các cách đơn giản đều hoạt động, và không phải tất cả các cách phức tạp đều mang lại cho bạn kết quả hiệu quả.

Đừng lo lắng

Để giúp bạn ra ngoài, đây là một số phương pháp kết nối không dây máy tính xách tay của bạn với Vizio Smart TV. Với phương pháp đơn giản và hiệu quả này, giờ đây bạn có thể xem các bộ phim, loạt phim và bài thuyết trình yêu thích từ thiết bị của mình đến Smart TV chỉ trong vài phút.

Nếu bạn muốn xem phim bằng Smart TV thông qua Chromecast, hãy xem danh sách các ứng dụng Chromecast tốt nhất dành cho Android của chúng tôi.

Kết nối bằng Chromecast

Truyền phát các bộ phim yêu thích của bạn thông qua Chromecast. Với Chromecast, bạn có thể kết nối máy tính xách tay của mình với Smart TV không dây và truyền phát video và phim yêu thích.

Trước khi bạn bắt đầu, bạn phải có những điều sau đây:

  • Bản cập nhật mới nhất cho Google Chrome.
  • Chromecast

Cách kết nối máy tính xách tay với Vizio Smart TV không dây - Kết nối bằng Chromecast

Chromecast

amazon-mua-nút-3