Cách khắc phục lỗi Adobe Reader 109

Nhìn thấy lỗi 109 trong Adobe Reader của bạn có thể ngăn bạn truy cập các tệp của bạn và tạo ra sự cố. Để giải quyết vấn đề này, bước đầu tiên là cập nhật phần mềm. Để có hướng dẫn sửa chữa đầy đủ hơn, hãy đảm bảo bạn truy cập Hướng dẫn khắc phục sự cố Adobe của chúng tôi Hub. Để luôn có quyền truy cập vào thông tin hữu ích, hãy xem xét việc kiểm tra việc giao hàng của chúng tôi Windows Sửa trang.

Cách khắc phục lỗi Adobe Reader 109 1

Cách khắc phục lỗi Adobe Reader 109 trong Windows 10?

    Cập nhật Adobe Reader Chọn tùy chọn cài đặt sửa chữa Không mở tệp PDF bằng Adobe Acrobat DC Chrome Extension Tải xuống bản PDF một lần nữa Sửa tệp PDF Mở PDF bằng phần mềm thay thế

Một số người dùng Adobe Reader đã nói thông báo lỗi "Lỗi Adobe Reader 109" xuất hiện khi bạn sử dụng phần mềm đó. Thông báo lỗi cho biết: Đã xảy ra lỗi khi chỉnh sửa trang này. Tài liệu này không thể đọc được (109).

Do đó, họ không thể mở tài liệu PDF khi thông báo lỗi được hiển thị. Lỗi cũng có thể chặn người dùng lưu hoặc in tệp PDF. Nếu thông báo lỗi đó xuất hiện trong Adobe Reader hoặc phần mềm Adobe khác, hãy xem một số độ phân giải có thể có bên dưới.

1. Cập nhật Adobe Reader

Lỗi Adobe Reader 109

Trước tiên, hãy thử cập nhật Adobe Reader. Một bản PDF mới ít có khả năng mở trong phiên bản Adobe Reader cũ hơn. Ngoài ra, các bản cập nhật Adobe cũng có thể sửa nhiều thông báo lỗi được thảo luận trong diễn đàn của nhà xuất bản. Ghi chú phát hành cho Adobe Patch tháng 2 năm 2018 chỉ ra rằng bản cập nhật sửa một hộp thoại có lỗi 109. Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra các bản cập nhật bằng cách chọn Cứu giúp > tìm kiếm thông tin cập nhật trong Adobe Reader. Nó mở một cửa sổ cập nhật mà từ đó bạn có thể cập nhật phần mềm nếu cần.

Tải xuống Adobe Reader ngay bây giờ miễn phí

2. Chọn tùy chọn cài đặt sửa chữa

Adobe Reader chứa một cơ sở sửa chữa Tùy chọn này có thể hữu ích để sửa lỗi 109. Các cài đặt này sửa chữa các tệp cài đặt phần mềm. Mở Adobe Reader và nhấp Cứu giúpSửa chữa cài đặt Adobe Reader. Sau đó khởi động lại Windows khi Adobe thông báo cho bạn làm như vậy.

Cách khắc phục lỗi Adobe Reader 109 2

– LIÊN QUAN: Cách khắc phục lỗi sistema AdobeGCClient.exe tôi Windows

3. Không mở tệp PDF bằng Adobe Acrobat DC Chrome Extension

Nếu bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng Adobe Acrobat DC Chrome để mở tệp PDF, hãy lưu tệp PDF vào một thư mục để bạn có thể mở nó bằng phần mềm máy tính để bàn Adobe Reader bên ngoài trình duyệt. Phần mở rộng trình duyệt của Adobe không phải lúc nào cũng đáng tin cậy như phần mềm độc lập của họ để mở tệp PDF. Một tệp PDF không mở nếu có plugin trình duyệt bị hỏng.

4. Tải xuống bản PDF một lần nữa

Có thể có một cái gì đó với tệp PDF. Nếu nó không được tải xuống chính xác (nếu không thì tải xuống một phần), tệp PDF có thể bị hỏng. Vì vậy, nếu bạn đã tải xuống tệp PDF, hãy tải xuống lại.

5. Sửa tệp PDF

Lỗi 109 cũng có thể là do PDF bị hỏng. Do đó, sửa chữa một tệp PDF bị hỏng có thể sửa lỗi 109. Bạn có thể sửa các tệp PDF bằng công cụ Sejda Repair PDF như sau.

Cách khắc phục lỗi Adobe Reader 109 3

nhấp chuột Tải lên tệp PDF nút ở đó để chọn một tài liệu sẽ được sửa chữa. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào mũi tên nhỏ trên Tải lên tệp PDF để chọn một tài liệu từ lưu trữ đám mây. Sau đó nhấn Sửa chữa PDF cái nút.

Ngoài ra còn có các chương trình sửa chữa PDF khác nhau cho Windows. DataNumen PDF Repair, SysTools PDF Recovery và Stellar Phoenix PDF Recovery là một số công cụ đáng chú ý. Tuy nhiên, các công cụ sửa chữa này không phải là gói miễn phí.

6. Mở PDF bằng phần mềm thay thế

Nếu bạn chắc chắn rằng tệp PDF không bị hỏng theo bất kỳ cách nào, hãy thử mở tài liệu bằng phần mềm thay thế. Nó có thể không thực sự là một giải pháp cho lỗi 109, nhưng các chương trình PDF thay thế ít nhất có thể mở tài liệu. Foxit Reader là một trong những tùy chọn phần mềm được xếp hạng hàng đầu cho Adobe Reader mà bạn có thể mở và chỉnh sửa các tệp PDF. nhấp chuột Tải xuống Foxit Reader miễn phí trong bên này để xem lại phần mềm đó.

Đây là một số độ phân giải có thể giải quyết vấn đề "Lỗi Adobe Reader 109". Nếu bạn sửa lỗi 109 cho bạn, vui lòng chia sẻ bên dưới.

Câu hỏi thường gặp: Đọc thêm về Adobe Reader

Làm cách nào để có Adobe Reader?

Bạn có thể dễ dàng lấy Adobe Reader bằng cách nhấp vào liên kết trong giải pháp đầu tiên trong hướng dẫn này.

Sự khác biệt giữa Adobe Acrobat và Reader là gì?

Adobe Reader là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn chỉ cần mở các tệp PDF, trong khi Adobe Acrobat có thêm một vài tính năng có sẵn và không miễn phí.

Tôi có cần Adobe Reader trên máy tính không?

Có Adobe Reader trên PC của bạn vì bạn có thể cần nó để mở tệp PDF bất cứ lúc nào.

Từ biên tập viên Note: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 8 năm 2018 và kể từ đó đã được cập nhật về độ mới và độ chính xác.