Cách khắc phục lỗi Disney Plus

Với rất nhiều nội dung có sẵn để phát trực tuyến, Disney Plus đã trở thành một trong những nền tảng phổ biến nhất xung quanh. Cung cấp hầu hết mọi thứ được phát hành từ Disney, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn giờ phim và chương trình truyền hình.

Thật không may, đôi khi bạn có thể gặp vấn đề khi sử dụng dịch vụ này. Ví dụ: mã lỗi 43. Mặc dù có vẻ tẻ nhạt, đừng lo lắng vì có một cách giải quyết cho việc này.

Mã lỗi 43 là gì?

Khi biểu tượng 43 xuất hiện, điều đó có nghĩa là bạn đang gặp sự cố khi truy cập dịch vụ Disney Plus. Một lý do có thể là dịch vụ không thể nhận ra thông tin đăng nhập của người dùng. Một lý do khác có thể là vấn đề kết nối. Cuối cùng, nếu không có điều kiện nào trong số những điều kiện này được áp dụng, có thể có lỗi trong các tùy chọn thanh toán của bạn.

Mã lỗi Disney Plus

Đăng nhập có vấn đề

Nếu Disney Plus ngăn bạn truy cập dịch vụ của họ, bạn có thể đăng xuất và đóng ứng dụng. Sau đó bắt đầu nó và thử đăng nhập lại. Có thể có một vết sưng khi xử lý thông tin đăng nhập của bạn, vì vậy điều này sẽ khắc phục vấn đề.

Nếu điều đó không có ích, bạn có thể muốn cài đặt lại hoàn toàn Disney Plus. Đầu tiên, gỡ cài đặt ứng dụng khỏi thiết bị của bạn. Sau đó, tùy thuộc vào thiết bị của bạn, hãy truy cập Google Play hoặc Apple Lưu trữ ứng dụng và tải xuống một lần nữa. Sau khi cài đặt, nhập tên người dùng và mật khẩu và cố gắng đăng nhập.

Chúng tôi hy vọng điều này giải quyết mã lỗi 43.

Sự cố kết nối Internet

Nếu bạn vẫn gặp lỗi tương tự, bạn có thể gặp sự cố khi kết nối với internet. Nếu vậy, có rất nhiều điều bạn có thể làm.

Điều đầu tiên bạn nghĩ đến là nhà cung cấp internet của bạn có một số vấn đề với mạng của nó. Nếu vậy, tất cả những gì bạn có thể làm là chờ một lúc. Nếu không có liên lạc trong nửa giờ tới, liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật và báo cáo vấn đề.

Nếu mọi thứ đều ổn ở phía nhà cung cấp internet, bước tiếp theo là khởi động lại modem internet. Tắt modem, đợi 20-30 giây, sau đó bật lại. Điều này sẽ cho phép kết nối mới với các máy chủ của nhà cung cấp Internet.

Hầu hết các modem hiện đại đều có bộ định tuyến Wi-Fi tích hợp. Nếu bạn sử dụng bộ định tuyến Wi-Fi như một thiết bị riêng biệt, bạn cũng có thể muốn khởi động lại nó. Để làm điều này, bạn chỉ cần làm theo các thói quen giống như bạn đã làm cho modem internet của bạn.

Khi cả hai thiết bị khởi động lại, hãy đợi cho đến khi chúng thiết lập kết nối ổn định. Nó thường mất không quá một hoặc hai phút. Để đảm bảo kết nối hoạt động tốt, hãy kiểm tra nó với một trong các thiết bị của bạn. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm Google đơn giản chỉ để đảm bảo bạn đang trực tuyến.

Nếu bất kỳ điều này không giúp được gì và bạn vẫn gặp sự cố kết nối, tốt nhất nên tham khảo hỗ trợ của nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn. Họ có khả năng sẽ xác định được vấn đề và giúp bạn giải quyết nó.

Mã lỗi Disney Plus 43

Kiểm tra các tùy chọn thanh toán của bạn

Nếu nó chỉ ra rằng không có khuyến nghị nào ở trên giúp bạn bỏ qua Mã 43, thì có một số việc khác phải làm. Có thể có một cái gì đó thay đổi trong chi tiết thanh toán của bạn. Ví dụ, thẻ tín dụng của bạn có thể đã hết hạn. Đây là lý do tại sao bạn nên kiểm tra các tùy chọn thanh toán trực tiếp trong ứng dụng Disney Plus.

Để làm điều này, chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Đăng nhập vào Disney Plus.
  2. Không cần nhấp vào bất cứ điều gì khác trong ứng dụng, hãy truy cập trực tiếp vào biểu tượng hồ sơ của bạn. Nó là một ở góc trên bên trái của giao diện ứng dụng.
  3. Chọn “Tài khoản” từ menu.
  4. Trong phần “Đăng ký”, nhấp vào “Chi tiết thanh toán”.
  5. Trong phần “Phương thức thanh toán”, nhấp vào “Thay đổi thông tin thanh toán.”
  6. Tại đây bạn sẽ có hai tab khác nhau: “thẻ tín dụng” và “PayPal”.
  7. Chọn tùy chọn thanh toán ưa thích của bạn và xác minh rằng bạn đã nhập chính xác tất cả các chi tiết.
  8. Sau khi hoàn tất, nhấp vào nút “Lưu” ở cuối biểu mẫu.

Với các chi tiết thanh toán được cập nhật, giờ đây bạn sẽ được Mã lỗi 43 miễn phí khi thử sử dụng Disney Plus.

Kết nối đã được thiết lập

Chúng tôi hy vọng các đề xuất được đề cập trong bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn có thể gặp phải khi truy cập Disney Plus. Bây giờ bạn cuối cùng cũng có thể thưởng thức quả quýt và phần còn lại của nội dung Disney, cho dù bạn đang ở nhà hay đang di chuyển.

Bạn đã quản lý để thoát khỏi mã lỗi 43? Bạn gặp phải vấn đề gì? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về Disney Plus và tham gia cuộc trò chuyện trong phần bình luận bên dưới.