Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục “lỗi internet” trong ứng dụng di động PUBG

Playerunknown’s Battleground là một trò chơi được phát hành bản beta vào năm 2017. Cô ấy đã thành công ngoài sức tưởng tượng mặc dù có nhiều lỗi xảy ra với cô ấy trong giai đoạn thử nghiệm. Nó hiện đã hết giai đoạn thử nghiệm và vẫn đang phát triển mạnh mẽ, đến mức hiện tại đã có phiên bản di động của trò chơi được phát hành trong tháng này.

Tuy nhiên, không giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn, trò chơi dành cho thiết bị di động không ở giai đoạn thử nghiệm, vì chúng tôi đang xem xét các phiên bản đầu tiên nên có một số lỗi trong trò chơi.

Lỗi internet trong PUBG là một lỗi gây khó chịu cho cả người dùng iOS và Android. PUBG là một trò chơi trực tuyến, có nghĩa là nếu bạn gặp sự cố internet, bạn không thể chơi hoặc có trải nghiệm chơi trò chơi kém hơn.

Điều khiển cơ bản

Về cơ bản, lỗi internet trên ứng dụng di động PUGB có nghĩa là bạn không thể kết nối với máy chủ mà bạn cần kết nối để chơi trò chơi. Trước khi thực hiện sửa lỗi, hãy đảm bảo rằng;

Kết nối internet của bạn đang hoạt động và ổn định.
Tốc độ internet và ping của bạn đủ tốt để chơi trò chơi nhiều người chơi trực tuyến.
Bạn hiện không sử dụng mạng di động của mình để chơi trò chơi vì điều này đang gây ra sự cố trên thiết bị Android và lỗi cũng có thể xuất hiện trên iOS.

Thay đổi DNS

Lỗi internet trong ứng dụng di động PUGB liên quan đến máy chủ DNS mà ISP của bạn sử dụng. Vì một số lý do, nó gặp sự cố khi kết nối với máy chủ trò chơi. Giải pháp là sử dụng một máy chủ DNS khác. Bạn có thể sử dụng Google DNS hoặc Open DNS, cả hai đều miễn phí. Thay đổi DNS trên thiết bị di động khá đơn giản.

DNS của Google

8.8.8.8

8.8.4.4

OpenDNS

208.67.222.123

208.67.220.123

iOS

Mở ứng dụng Cài đặt và chạm vào Wi-Fi. Nhấn vào mạng Wi-Fi mà bạn đã kết nối. Cuộn xuống nơi nó nói Định cấu hình DNS. Trên màn hình Định cấu hình DNS, chọn Thủ công và chạm vào Thêm máy chủ. Nhập địa chỉ Google DNS hoặc OpenDNS.

Android

Các hướng dẫn này dành cho Android Oreo. Mở ứng dụng Cài đặt và truy cập Wi-Fi & mạng. Nhấp vào mạng mà bạn đã kết nối. Sau đó chạm và giữ tên mạng WiFi. Đừng chạm vào biểu tượng ổ khóa bên cạnh nó.

Sau khi chạm vào kết nối lâu, một menu sẽ xuất hiện. Chọn Sửa đổi mạng. Nhập mật khẩu mạng của bạn và nhấn Tùy chọn nâng cao.

Cuộn xuống Tùy chọn nâng cao cho đến khi bạn tìm thấy hộp Cài đặt IP. Nhấn vào nó và thay thế DHCP bằng Tĩnh. Sau đó cuộn xuống dưới nơi bạn sẽ thấy các tùy chọn DNS 1 và DNS 2. Nhập địa chỉ máy chủ DNS bạn muốn sử dụng tại đây.

Như một biện pháp, hãy khởi động lại thiết bị của bạn và lỗi internet trong PUBG sẽ biến mất.