Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục lỗi máy tính để bàn màu đen Windows 7 Máy vi tính

Cách khắc phục lỗi máy tính để bàn màu đen Windows 7  Máy vi tínhCách khắc phục lỗi máy tính để bàn màu đen Windows 7 Máy vi tính

Nếu bạn luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất, thì bạn có thể biết rằng Microsoft đã chính thức chấm dứt hỗ trợ cho Windows 7. Windows 7 đã nhận được bản cập nhật cuối cùng vào ngày 14 tháng 1 và bản cập nhật đã giới thiệu một lỗi mới.

Sau khi cài đặt Windows 7 cập nhật, rất nhiều người dùng đã tuyên bố rằng hình nền máy tính của họ đang được thay thế bằng một màn hình đen trống rỗng. Vì Microsoft đã chính thức chấm dứt hỗ trợ cho Windows 7, người dùng lo lắng về vấn đề sẽ được khắc phục hay không.

Theo báo cáo của Bleeping Computer, Microsoft sẽ sửa lỗi, nhưng bản sửa lỗi sẽ có sẵn cho những người sẽ trả tiền cho Bản cập nhật bảo mật mở rộng. Điều tồi tệ hơn là người dùng đang sử dụng Windows 7 Trang chủ có thể thậm chí trả tiền cho các bản cập nhật bảo mật mở rộng. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn là người dùng gia đình, bạn phải tự lo liệu.

Cách khắc phục lỗi hình nền đen trên Windows 7?

Lỗi này thực sự có trong tùy chọn Cá nhân hóa. Các Hình nền màu đen chỉ xuất hiện khi người dùng chọn ‘Kéo dài tùy chọn hình nền. Vì vậy, để tránh lỗi hình nền màu đen, bạn cần chọn các tùy chọn khác thay vì Stretch nhưĐiền vào bụng, ‘Phù hợp với,’ Trung tâm, hoặc ‘Ngói

Tránh tùy chọn 'Kéo dài'Tránh tùy chọn ‘Kéo căng

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một hình nền phù hợp với độ phân giải màn hình của bạn. Theo cách này, bạn không cần sử dụng tùy chọn ‘Kéo căng để phù hợp với màn hình của mình.

Cài đặt bản cập nhật KB4539602:

Vâng, đây là một cái mới Windows 7 Bản cập nhật do Microsoft phát hành vào tháng 2 7, 2020. Bản cập nhật này đặc biệt có nghĩa là để sửa lỗi Hình nền đen trên Windows 7 máy vi tính. Vì vậy, hãy đi đến liên kết này để tải về và cài đặt bản cập nhật.

Cài đặt bản cập nhật KB4539602Cài đặt bản cập nhật KB4539602

Sau khi cập nhật, vấn đề Hình nền đen trên Windows 7 PC sẽ được sửa chữa.

Don bản Gỡ cài đặt KB4534 310 Cập nhật

Bản cập nhật KB4534 310 đã được phát hành vào ngày 14 tháng 1, và nó đã nói sẽ giới thiệu lỗi này. Rất nhiều người dùng có thể nghĩ rằng việc gỡ cài đặt bản cập nhật KB4534 310 sẽ khắc phục sự cố màn hình đen. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn nên gỡ cài đặt KB4534 310 cập nhật vì nó chứa một số sửa lỗi bảo mật lớn.

Nó tốt nhất để cài đặt bản cập nhật do Microsoft cung cấp vào tháng 2 7, 2020. Sau khi cài đặt bản cập nhật đó, bạn đã thắng trải nghiệm vấn đề hình nền màu đen.

Vì vậy, đây là tất cả về cách sửa lỗi Hình nền đen trên Windows 7 máy vi tính. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn! Chia sẻ nó với bạn bè của bạn cũng.