Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục MacBook sẽ không khởi động sau khi cập nhật macOS

Bạn có bị nặng thêm vì MacBook của bạn sẽ không hoạt động sau khi cập nhật không? 😤

Trong một thời gian, điều tương đối phổ biến là đã xảy ra sự cố với MacBook, nơi họ sẽ không khởi động sau khi cài đặt xong bản cập nhật macOS.

Vì vậy, nếu bạn thấy MacBook của bạn sẽ không khởi động sau khi cập nhật macOS? Sau đó don don lo lắng. Đã có một số báo cáo về vấn đề này và sau khi thử nghiệm một vài phương pháp khác nhau được đề xuất dưới đây, chúng tôi đã quản lý để cung cấp bản sửa lỗi cuối cùng.

Chúng tôi đã viết bài 2500 từ này theo cách như vậy; chúng tôi đi qua mọi khía cạnh để giải quyết vấn đề này theo cách chúng tôi đi từ đơn giản nhất đến các giải pháp phức tạp hơn, từng bước một.

Không lãng phí thêm thời gian, hãy để lỗi khắc phục sự cố này.

MỤC LỤC
 1. Khởi động bằng Chế độ an toàn
 2. Chạy tiện ích đĩa
 3. Đặt lại NVRAM
 4. Cài đặt lại macOS
 5. Sử dụng tiện ích đĩa để tạo ảnh đĩa
 6. Xác minh cho bất kỳ dấu hiệu nào của quyền lực
 7. Kiểm tra nguồn ngoại vi và nguồn
 8. Kiểm tra xung đột phần cứng
 9. Thử khởi động lực lượng
 10. Đặt lại bộ điều khiển quản lý hệ thống
 11. Vươn tới Apple.

How to Fix MacBook sẽ không khởi động sau khi cập nhật macOS: 11 cách.

1. Khởi động bằng Chế độ an toàn.

Bây giờ trước khi chúng tôi tiến hành, phương pháp này được áp dụng khi bạn bị kẹt trong màn hình trắng với một Apple logo trên MacBook của bạn. Nếu bạn không nhìn thấy nó, bạn có thể muốn bỏ qua phương pháp này và tiến hành phương pháp 6.

Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đã xóa mọi thiết bị ngoại vi được kết nối với MacBook của mình, chẳng hạn như Thiết bị USB, cáp mạngmàn hình mở rộng, nếu áp dụng.

Một trong những lý do tại sao macOS của bạn không khởi động là do các tệp hệ thống khởi động bị hỏng. Để khôi phục các tệp này, bạn có thể cần phải khởi động các tệp cốt lõi cần thiết sử dụng Chế độ an toàn.

Để làm điều này, đây là các bước:

 1. Đầu tiên, bật MacBook của bạn bằng cách nhấn Nút nguồn.

MacBook sẽ không khởi động sau khi cập nhật macOS

 1. Bây giờ ngay lập tức nhấn và giữ Phím Shift cho đên khi Apple logo xuất hiện, sau đó phát hành nó.
 2. Khi bạn đã khởi động ở chế độ an toàn thành công, hãy đảm bảo bạn làm trống Rác. Kiểm tra nếu bạn có nhiều hơn 10 GB không gian có sẵn trong ổ cứng hệ thống của bạn. Nếu không, hãy cố gắng di chuyển các tệp lớn của bạn như video và hình ảnh vào ổ đĩa sao lưu để giải phóng không gian. Đây là một trong những yêu cầu tối thiểu của macOS của bạn để nó có thể khởi động thành công.
 3. Sau đó, tắt MacBook của bạn và khởi động macOS bình thường.

Hãy thử kết nối lại từng thiết bị ngoại vi và kiểm tra xem có bất kỳ thiết bị ngoại vi nào gây ra xung đột khởi động không. Nếu một thiết bị cản trở bạn khởi động macOS thành công, thì đừng kết nối lại với MacBook.

2. Chạy tiện ích đĩa.

Nó có khả năng ổ cứng của bạn có lỗi và khiến MacBook của bạn không khởi động thành công hệ thống. Rất may Apple có tiện ích phần mềm tích hợp để kiểm tra và sửa chữa ổ cứng nơi cài đặt macOS của bạn.

Đây là cách bạn có thể sử dụng tiện ích tích hợp này:

 1. Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy tắt MacBook của bạn bị kẹt trên Apple màn hình trắng bằng cách nhấn xuống Nút nguồn cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen
 2. Tiếp theo, cho nó một vài giây và nhấn Nút nguồn một lần nữa trong khi nhấn và giữ Chỉ huy ()+ R chìa khóa.
 3. Bây giờ trên Tiện ích Mac OScửa sổ, nhấp vào Tiện ích đĩa Lựa chọn.

MacBook sẽ không khởi động sau khi cập nhật macOS

 1. Sau đó, bấm vào ổ cứng macOS và bấm vào Xác nhận đĩa Sửa đĩa tùy chọn để xác minh và sửa chữa đĩa.

MacBook sẽ không khởi động sau khi cập nhật macOS

Chờ quá trình sửa chữa kết thúc. Nhưng nếu việc sửa chữa nhắc nhở rằng ổ cứng của bạn không thể sửa chữa được, bạn sẽ cần thay thế ổ cứng của mình bằng một cái mới.

Mặt khác, nếu đây là lần đầu tiên xảy ra lỗi như thế này trong ổ cứng của bạn, thì bạn có thể chọn xóa âm lượng và khôi phục khỏi bản sao lưu. Mặc dù, hãy hiểu rằng điều này sẽ không khắc phục nếu bản thân ổ cứng đã bị lỗi.

Bây giờ bạn đã sửa chữa ổ cứng của mình một lần nữa để khởi động MacBook của bạn và xem nó khởi động thành công. Nhưng nếu bạn vẫn gặp sự cố hoặc bạn vẫn thấy lỗi màn hình trắng, hãy chuyển sang phương pháp tiếp theo.

3. Đặt lại NVRAM.

Một lý do khác khiến bạn gặp phải sự cố khởi động với MacBook có thể là do cài đặt macOS của bạn bị hỏng.

Các cài đặt này được lưu trữ trong bộ nhớ nhỏ gọi là NVRAM (bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên không biến đổi) và được sử dụng nhiều trong quá trình khởi động của macOS. Hơn nữa, nếu bạn từng gặp các vấn đề liên quan đến âm lượng MacBook MacBook, độ phân giải màn hình, lựa chọn đĩa khởi động, múi giờ hoặc bất kỳ sự hoảng loạn hạt nhân nào gần đây, thì việc đặt lại NVRAM là cách tốt nhất.

Nó là một giải pháp tốt, hữu ích để ghi nhớ.

Bây giờ hãy lưu ý rằng khi bạn đặt lại NVRAM, điều này cũng sẽ đặt lại tất cả các cài đặt mà bạn đã đặt trước độ phân giải màn hình, múi giờ và các cài đặt ứng dụng khác. Có nghĩa là bạn sẽ thiết lập lại các cài đặt đó, nghĩa là, nếu bạn từng thay đổi chúng.

Đây là cách bạn có thể đặt lại NVRAM của mình trên MacBook:

 1. Đầu tiên, nhấn và giữ Nút nguồn MacBook của bạn cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen.
 2. Bây giờ bật lại và ngay lập tức nhấn và giữ Tùy chọn (hoặc Alt) + Chỉ huy (), + P + R chìa khóa trong bàn phím của bạn. Nếu bạn trên một chiếc MacBook có tiếng chuông khởi động, thì hãy nhả phím sau âm thanh khởi động thứ hai. Nếu bạn sử dụng Macbook đi kèm với Chip T2, thì bạn có thể giải phóng các phím sau Apple logo xuất hiện và biến mất lần thứ hai.MacBook sẽ không khởi động sau khi cập nhật macOS
 1. Cuối cùng, một khi MacBook của bạn đặt lại, bạn có thể tiếp tục và điều chỉnh cài đặt trở lại như trước. Bây giờ bạn có thể kiểm tra lại một lần nữa bằng cách khởi động lại MacBook của mình và xem nó có khởi động được không.

Cứu giúp! Làm cách nào để biết MacBook của tôi phát âm thanh khởi động hoặc có chip T2?

Bạn có thể kiểm tra xem máy Mac của bạn có chip T2 hay không, bằng cách nhấn nút Phím tùy chọn và sau đó chọn Apple menu> Thông tin hệ thống> Bộ điều khiển / iBridge. Bạn sẽ thấy ở đây trên trang này cho dù một Chip T2 được nêu.

MacBook sẽ không khởi động sau khi cập nhật macOS

Hiện tại, chỉ có các đơn vị MacBook Air được giới thiệu vào năm 2018 trở lên và đơn vị MacBook Pro được giới thiệu vào năm 2018 trở đi không đi kèm với chip T2

4. Cài đặt lại macOS.

Điều gì xảy ra nếu nói bản cập nhật macOS là vấn đề? Vâng, đó cũng là một nguyên nhân có thể xảy ra khác và có thể được gây ra bởi lỗi phần cứng, xung đột trình điều khiển, lỗi hoặc đơn giản là máy đã đi đến cuối vòng đời.

Để chắc chắn nếu MacBook của bạn vẫn có thể chạy macOS, hãy thử cài đặt lại bản cập nhật macOS một lần nữa và xem nó có sửa lỗi lần thứ hai không. Bây giờ điều này sẽ không xóa dữ liệu của bạn, như Apple trạng thái, nhưng bạn có tùy chọn để làm như vậy, sẽ rất hữu ích nếu bạn quyết định bán lại hoặc trao đổi MacBook của mình và bạn không muốn chia sẻ dữ liệu được lưu trữ trên máy Mac.

Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 1. Hãy tiếp tục và kết nối MacBook của bạn với internet bằng cáp mạng.
 2. Sau đó, nhấn và giữ Nút nguồn MacBook của bạn cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen.
 3. Tiếp theo, bật lại MacBook của bạn trong khi giữ phím Chỉ huy ()+ Phím R. Điều này sẽ cài đặt lại bản sao mới nhất của macOS đã được cài đặt trên máy của bạn.
 4. Sau đó, khi bạn nhìn thấy Apple logo, phát hành các phím và khởi động internet hoàn thành khi Cửa sổ tiện ích xuất hiện.
 5. Cuối cùng, bấm vào Cài đặt lại macOS tùy chọn và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quy trình.

MacBook sẽ không khởi động sau khi cập nhật macOS

Có một tùy chọn để cài đặt lại hệ điều hành bằng phân vùng phục hồi của bạn. Nhưng có khả năng tệp khôi phục của bạn cũng có thể bị hỏng. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt lại bằng internet.

5. Sử dụng Disk Utility để tạo ảnh đĩa.

Nếu phương pháp trước đó không hoạt động, thì có khả năng bạn sẽ cần phải thay thế ổ đĩa. Nhưng trước khi bạn làm, hãy chắc chắn rằng bạn có sao lưu tất cả các tập tin cần thiết trên MacBook của bạn.

Đây là cách bạn có thể tạo một hình ảnh đĩa (như đã nêu bởi Apple):

 1. Hãy tiếp tục và tắt MacBook của bạn bằng cách nhấn nút nguồn cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen.
 2. Tiếp theo, chờ vài giây và nhấn nút nguồn một lần nữa trong khi nhấn và giữ Chỉ huy ()+ R chìa khóa.
 3. Bây giờ trên Tiện ích Mac OS cửa sổ, nhấp vào Tiện ích đĩa Lựa chọn.
 4. Sau đó, chọn phân vùng hệ thống của bạn từ thanh bên, sau đó nhấp vào Tập tin, sau đó Hình ảnh mới, và sau đó Hình ảnh từ tên Ổ cứng của bạn.

MacBook sẽ không khởi động sau khi cập nhật macOS

 1. Chọn tên cho bạn Hình ảnh đĩa và chọn nơi bạn muốn lưu nó. Nó có thể là một ổ đĩa ngoài hoặc đĩa flash.
 2. Sau đó, bấm vào định dạng tùy chọn và sau đó nhấp vào Đọc viết Lựa chọn. Bạn có thể chọn mã hóa dữ liệu của mình, nhưng việc tạo hình ảnh có thể mất một chút thời gian.
 3. Cuối cùng, bấm vào Tiết kiệm tùy chọn và nhấp Làm xong để hoàn thiện quy trình.

Bây giờ bạn đã tạo Ảnh đĩa của ổ cứng, bạn sẽ có thể truy cập dữ liệu của mình bằng máy tính Mac khác. Từ đó, bạn sao chép và chuyển các tập tin quan trọng của bạn sang một ổ cứng mới. Nếu bạn cần thay thế ổ cứng, bạn sẽ cần tiến hành phương pháp cuối cùng. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp tục thấy màn hình đen trên màn hình MacBook, hãy chuyển sang phương pháp tiếp theo.

6. Xác minh cho bất kỳ dấu hiệu của quyền lực.

Bạn có thể không thấy MacBook của mình bật nguồn vì màn hình hiển thị rất có thể không hoạt động. Điều này có thể xảy ra khi phần cứng ngoại vi của màn hình hiển thị của bạn bị lỗi.

Đây là danh sách về cách xác minh rằng MacBook của bạn đã được bật:

 • Kiểm tra các đèn LED Light của MacBook. Bạn thấy gì? Bình luận xuống bên dưới.
 • Kiểm tra chuôngâm thanh khi cấp nguồn cho thiết bị. Điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào mẫu MacBook nào bạn có vì không phải tất cả MacBook đều có chuông khởi động. Các mẫu máy Mac từ cuối năm 2016 và mới hơn don don có tiếng chuông khởi động, ngoại trừ MacBook Air (13 inch, 2017)
 • Kiểm tra âm thanh của quạt nếu nó hoạt động. Là quạt quá lớn hoặc tạo ra âm thanh kỳ lạ?
 • Nhấn nút bàn di chuột trong quá trình khởi nghiệp. Nếu nó nhấp vào một cái gì đó, thì rất có thể, màn hình của bạn không hoạt động. Có nghĩa là MacBook của bạn đang hoạt động và đã khởi động, nhưng màn hình bị lỗi và không chiếu những gì xảy ra.
 • Nếu bạn tìm thấy bất kỳ kiểm tra nào ở trên, hãy tham khảo Phương pháp 11 trên các bước để tiếp cận Apple và gửi MacBook của bạn để kiểm tra. Tuy nhiên, nếu không có dấu hiệu nào về nguồn điện, vì trong MacBook của bạn hoàn toàn không bật nguồn, hãy thử phương pháp tiếp theo để khắc phục sự cố thêm.

  7. Kiểm tra nguồn ngoại vi và nguồn.

  Để loại trừ sự cố có phải do nguồn điện hay không, bạn sẽ cần phải kiểm tra pin của MacBook cũng như thử sử dụng loại khác ổ điện. Bây giờ hãy lưu ý rằng không phải tất cả MacBook đều có pin rời. Ngay cả khi bạn làm như vậy, tốt nhất là bạn nên đến gần nhất Apple và sau đó yêu cầu họ kiểm tra nó cho bạn.

  Ngược lại, những gì bạn có thể làm vào lúc này là kiểm tra ổ cắm điện và thử kiểm tra bằng cách cắm vào các thiết bị khác và xem liệu đó có phải là nguyên nhân gây ra sự cố không.

  Nếu ổ cắm điện hoạt động, kiểm tra bộ chuyển đổi điện bạn đang sử dụng và xem nó có phải là bản gốc đi kèm với MacBook của bạn không. Đã có những trường hợp người bán hàng trên eBay và Amazon đã lừa dối khách hàng bằng cách bán MacBook nguyên bản chỉ để bán bộ điều hợp nguồn bị lỗi hoặc giả gây hại nhiều hơn lợi.

  MacBook sẽ không khởi động sau khi cập nhật macOS

  Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải kiểm tra xem bộ điều hợp nguồn mà bạn có, có bị hỏng trên cả cáp và bộ chuyển đổi không. Nếu có thể, hãy thử mượn một bộ chuyển đổi năng lượng tương tự và xem máy tính xách tay của bạn sẽ bật. Nếu nó hoạt động, điều đó có nghĩa là bộ điều hợp nguồn của bạn cần thay thế.

  MacBook sẽ không khởi động sau khi cập nhật macOSXác minh rằng bạn đã sử dụng phiên bản chính xác của Apple Cáp sạc USB-C bằng cách kiểm tra số sê-ri cáp Cáp được in trên vỏ ngoài của nó, bên cạnh dòng chữ "Thiết kế bởi Apple ở California. Lắp ráp tại Trung Quốc.Cúc

  Nhiều khả năng, sự cố sẽ xảy ra từ pin MacBook MacBook của bạn, trong trường hợp đó chúng tôi sẽ tìm hiểu tất cả các cách có thể bên dưới (Phương pháp 11) về cách bạn có thể tiếp cận để thay thế nó bằng Apple với chi phí thấp.

  8. Kiểm tra xung đột phần cứng.

  Xung đột phần cứng phổ biến nhất mà người dùng gặp phải là khi MacBook được cấu hình để khởi động từ Thiết bị USB, và bạn có một đĩa flash hiện được kết nối. Đây chắc chắn là một công thức cho thảm họa và có thể dẫn đến các vấn đề khởi động cho MacBook của bạn.

  Như chúng tôi đề nghị trong phương pháp 1 ở trên, đảm bảo bạn loại bỏ tất cả các phụ kiện ngoại vi như chuột, khóa và bàn phím ngoài trước khi bạn khởi động MacBook, sau đó kiểm tra xem nó có thể khởi động thành công hay không. Ngoài ra, bạn cũng sẽ muốn loại trừ từng cái một của các thiết bị ngoại vi của mình, đặc biệt là các thiết bị ngoại vi do bên thứ ba tạo ra (không phải Apple).

  MacBook sẽ không khởi động sau khi cập nhật macOS

  Có lẽ, bạn có thể đã quyết định nâng cấp RAM của MacBook với giá thấp hơn. Vấn đề làm việc này, đặc biệt là với Apple Các mô hình Mac, là họ nghiêm ngặt với thông số kỹ thuật của các thành phần được tích hợp với các hệ thống Mac. Trong đó tùy chọn tốt nhất là đảm bảo bạn luôn luôn xác thực hơn Apple Các bộ phận Mac để thay thế.

  9. Hãy thử một khởi động lực lượng.

  Một nguyên nhân có thể khác có thể là nút nguồn trên MacBook của bạn không hoạt động chính xác. Trong trường hợp như vậy, bạn có thể thử nhấn và giữ nó trong khoảng 10 giây và xem MacBook của bạn sẽ bật.

  Bây giờ đừng giữ nó quá lâu vì bạn có thể bật và tắt lại. Trong tài liệu tham khảo để phương pháp 6, đảm bảo luôn kiểm tra các chỉ số mà máy tính xách tay của bạn đang bật. Như đã nói ở trên, nếu có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy MacBook đã bật, nhưng màn hình không hiển thị thì bạn sẽ biết vấn đề nằm ở đâu.

  Bạn cũng có thể thử nhấn Nút nguồn cùng với Chức năng (Fn) +Điều khiển (Ctrl) + Lệnh (hoặc Cmd) chìa khóa khi bạn khởi động máy Mac. Cái này có làm việc cho một số người dùng trên Apple Diễn đàn hỗ trợ về chủ đề chính xác này.

  10. Đặt lại bộ điều khiển quản lý hệ thống.

  MacBook của bạn Bộ điều khiển quản lý hệ thống hoặc SMC chịu trách nhiệm về các chức năng cấp thấp trên máy tính Mac dựa trên Intel.

  Nếu bạn gặp vấn đề với màn hình, chỉ báo pin, âm thanh tốc độ quạt hoặc đèn LED, thì biện pháp tốt nhất sẽ là đặt lại thành phần SMC này trên máy Mac của bạn. Bằng cách này, phần cứng có thể được xác định, cho dù nó có bị lỗi hay không.

  Bây giờ hãy lưu ý rằng các bước khác nhau tùy thuộc vào việc máy Mac của bạn có đi kèm không AppleChip bảo mật T2 s. Một lần nữa, như chúng tôi đã nói ở trên, bạn có thể kiểm tra xem máy Mac của bạn có chip T2 hay không, bằng cách nhấn nút Phím tùy chọn và sau đó chọn Apple menu> Thông tin hệ thống> Bộ điều khiển / iBridge. Bạn sẽ thấy ở đây trên trang này cho dù một Chip T2 được nêu.

  Apple Chip T2

  Hiện tại, chỉ có các đơn vị MacBook Air được giới thiệu vào năm 2018 trở lên và MacBook Pro được giới thiệu vào năm 2018 trở đi mới đi kèm với chip T2.

  Các bước bên dưới được chia để hướng dẫn bạn cách đặt lại SMC trên MacBook tùy thuộc vào việc máy của bạn có hoặc không có chip T2:

  1. Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy tiếp tục và tắt MacBook của bạn.
  2. Bây giờ nhấn và giữ ba phím sau. Bạn sẽ thấy MacBook của bạn sẽ bật:
 • Kiểm soát (hoặc Ctrl) ở bên trái bàn phím của bạn
 • Lựa chọn (Alt) ở bên trái bàn phím của bạn
 • Ca ở bên phải bàn phím của bạn
  1. Tiếp theo, tiếp tục giữ cả ba phím cho 7 giây, sau đó nhấn và giữ Nút nguồn quá. Bạn sẽ thấy rằng máy Mac của bạn có thể tắt nếu nó đã được bật.

  MacBook sẽ không khởi động sau khi cập nhật macOS

  1. Tiếp tục giữ tất cả bốn phím, sau đó thả chúng ra.
  2. Cuối cùng, sau 3-5 giây, hãy thử và nhấn vào Nút nguồn để bật máy Mac của bạn. Xem nếu điều này khắc phục vấn đề.

  Đối với MacBook có pin rời (Không có Chip T2)

  1. Đi trước và tháo pin khỏi MacBook của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên hỏi ai đó có kinh nghiệm hoặc Apple kỹ thuật viên để giúp bạn làm thủ tục tháo pin.
  2. Sau đó, nhấn và giữ Nút nguồn cho 5 giây.
  3. Cuối cùng, cài đặt lại pin và khởi động MacBook.

  Đối với MacBook có pin không thể tháo rời (Không có Chip T2)

  1. Hãy tiếp tục và nhấn nút nguồn của MacBook đủ lâu để tắt nguồn.
  2. Sau đó, nhấn Nút nguồn lại cùng với Ca , Kiểm soát (hoặc Ctrl)Tùy chọn (hoặc Alt) chìa khóa cho 10 giây.
  3. Cuối cùng, nhả phím và khởi động MacBook.

  Bây giờ bạn đã khôi phục các tính năng của SMC, bạn sẽ có thể biết nếu bạn gặp sự cố phần cứng.

  11. Tiếp cận với Apple.

  Có các quy trình nâng cao để giúp khắc phục sự cố này. Một trong những nguyên nhân phức tạp hơn của vấn đề này là do những gì họ gọi là Hạt nhân hoảng loạn vấn đề. Bây giờ kernel là khối xây dựng của một hệ điều hành. Điều đó có nghĩa là đối với phần cứng Mac của bạn và phiên bản macOS mà bạn có thể đã cập nhật lên; rất có lý khi nó có thể gặp sự cố tương thích và có thể nguyên nhân khiến hệ thống gặp sự cố.

  Có một số cách để giải quyết vấn đề này, nhưng tốt hơn là để nó trong tay của một chuyên gia. Bạn có thể tận dụng dịch vụ của họ tại gần nhất Apple Cửa hàng.

  Một phần mềm tiện ích hữu ích khác mà bạn có thể sử dụng là Apple Công cụ chẩn đoán. Phần mềm này sẽ giúp bạn xác định phần cứng nào gây ra sự cố này. Bạn có thể chạy thử nghiệm này một mình, Vì vậy, bạn sẽ có một ý tưởng về những gì phần cứng cần thay thế trước khi đi đến một Applekỹ thuật viên được chứng nhận. Ngoài ra, hãy chắc chắn kiểm tra tùy chọn bảo hành cũng như trước khi bạn trải qua bất kỳ sửa chữa hoặc thay thế nào, vì bạn có khả năng tiết kiệm rất nhiều chi phí không mong muốn.

  MacBook sẽ không khởi động sau khi cập nhật macOS

  Nếu bạn không có Apple Lưu trữ ở đất nước của bạn, bạn có thể đặt một cuộc hẹn để sửa chữa trên Apple trang mạng. Với điều này, bạn sẽ phải gửi thiết bị của mình thông qua chuyển phát nhanh để họ có thể sửa nó trong phòng thí nghiệm của họ. Bạn không phải lo lắng vì bạn luôn có thể kiểm tra tình trạng sửa chữa bất cứ lúc nào bạn muốn.

  Sửa Apple MacBook

  Và điều này kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về cách sửa MacBook của bạn không khởi động sau khi cập nhật macOS. Nếu bạn có câu hỏi liên quan đến chủ đề này, xin vui lòng để lại nhận xét bên dưới và chúng tôi sẽ giúp đỡ. ❤

  Nếu hướng dẫn này giúp bạn, xin vui lòng chia sẻ nó.