Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục màn hình bị nứt bằng kem đánh răng

Cách đây không lâu điện thoại của bạn, đã từng sáng bóng và mới, là một đèn hiệu hoàn hảo; không trầy xước, mịn màng, rõ ràng. Nhưng, giống như tất cả mọi thứ, nó nhặt được một số vết trầy xước, vết sẹo, vết sẹo và có lẽ một vài vết nứt. Chắc chắn, bạn có thể mang nó đến một chuyên gia để thay thế màn hình nhưng không có thời gian cho các giải pháp hợp lý. Tại sao không thử kem đánh răng?

Đặt câu hỏi như vậy có xu hướng gợi ra YouTube liên kết chứng minh rằng nó hoạt động hoặc không. Vì vậy, tại sao không đặt câu hỏi để nghỉ ngơi? Hãy đi sâu vào cách thức kem đánh răng hoạt động để loại bỏ các vết nứt, và nơi nó không.

Làm thế nào nó hoạt động?

Để đi thẳng vào vấn đề: kem đánh răng có tác dụng, nhưng từ ngữ mọi người thường sử dụng có thể rất sai lệch. Tốt nhất của nó để hiểu sự phiền toái của giải pháp.

Ý tưởng đằng sau phương pháp này là sử dụng vật liệu mài mòn để loại bỏ các vết nứt và vết trầy xước, một hợp chất có thể đánh bóng các vật thể. Kem đánh răng trong kem đánh răng tủ quần áo của bạn, không phải kem đánh răng dạng gel một lượng nhỏ vật liệu mài mòn giúp đánh bóng răng của bạn nhưng không phá vỡ chúng (mà sẽ hút). Ergo, kem đánh răng có thể đánh bóng màn hình của bạn và loại bỏ các vết trầy xước và vết nứt. Nghe thật tuyệt phải không? Vâng, có một nắm bắt.

Vì vậy, một lần nữa, kem đánh răng có hoạt động? Có, nhưng chỉ trên vết trầy xước. Hãy làm rõ điều đó một lần nữa: nó chỉ hoạt động trên các vết trầy xước. Nếu bạn thực hiện tìm kiếm Google, bạn sẽ bắt gặp YouTube video về những người bôi kem đánh răng vào những chiếc điện thoại khổng lồ trong điện thoại của họ, và đến cuối video họ đang giơ tay lên như thể nó đáng ra phải hoạt động. Thật không may, nó không hoạt động theo cách đó.

Lý do nó chỉ hoạt động trên vết trầy xước mịn, bề mặt, hầu như không đáng chú ý vì kem đánh răng, với hợp chất mài mòn của nó, có thể làm mềm các cạnh của những vết xước nhỏ vô cùng. Nếu bạn đánh rơi điện thoại và nó tạo ra một mạng nhện nứt, kem đánh răng sẽ không khắc phục điều đó; Trên thực tế, sử dụng kem đánh răng trên các vết nứt là một phương pháp được đảm bảo phá hủy điện thoại của bạn. KHÔNG bôi kem đánh răng vào các vết nứt trên điện thoại của bạn, đặc biệt là các vết nứt sâu chạm đến hoạt động bên trong.

Cách khắc phục vết trầy xước trên màn hình bằng kem đánh răng

Trước khi bạn cố gắng làm phẳng bất kỳ vết trầy xước nào, bạn sẽ cần một vài vật phẩm. Để bắt đầu, bạn cần kem đánh răng thực tế. KHÔNG sử dụng kem đánh răng dạng gel. Bạn cũng cần một miếng vải sợi nhỏ và tăm bông. Một khi bạn có ba mục đó, bạn có thể tiếp tục.

1. Bắt đầu bằng cách tắt nguồn thiết bị của bạn hoàn toàn. Cho nó khoảng 60 giây sau khi chọn tắt để đảm bảo tất cả các quy trình đã chấm dứt.

2. Lấy phần cuối của tăm bông và bôi một lượng rất nhỏ. Mở hộp đựng kem đánh răng và chỉ cần nhanh chóng thoa kem đánh răng.

3. Bây giờ, nhẹ nhàng chạy phần cuối của miếng bông dọc theo chiều dài của vết xước. KHÔNG quét theo vòng tròn; nó phải dọc theo chiều dài của vết xước.

4. Kiểm tra vết xước. Nếu nó vẫn ở đó, đừng cố vượt qua lần thứ hai. Nó không đáng

5. Sau khi bạn hoàn thành, sử dụng vải sợi nhỏ để làm sạch màn hình của bạn.

Có nên sử dụng kem đánh răng?

Tuyệt đối không. Chắc chắn rồi về mặt kỹ thuật hoạt động cho các vết xước rất nhỏ, nhưng vết xước sẽ xảy ra bất kể. Trong khi điện thoại đang được sử dụng, bạn thậm chí sẽ không nhìn thấy chúng. Nó không phải là cho đến khi bạn tắt thiết bị mà các vết trầy xước nhỏ được chú ý.

Bạn tốt hơn hết chỉ đơn giản là đối phó với nó. Các vết xước nhỏ không làm hỏng tính toàn vẹn của thiết bị cũng như chức năng. Thay vào đó, đầu tư vào một bảo vệ màn hình. Họ có thể che chắn màn hình điện thoại của bạn khỏi trầy xước. Hoặc, thay vào đó, đầu tư vào một trường hợp bao gồm bảo vệ màn hình, nhưng bạn nên lưu ý rằng một số cản trở các điều khiển màn hình cảm ứng.

Đối với các vết nứt có liên quan, đó sẽ cần sự tiếp xúc của một chuyên gia để sửa chữa, không phải kem đánh răng bạn tìm thấy trong tủ thuốc của bạn.