Cách khắc phục nguồn cấp dữ liệu lịch sử Roku không hoạt động

Kênh Lịch sử là một nền tảng nổi tiếng dành cho người xem và ứng dụng di động cho các chương trình lịch sử và các chương trình liên quan. Kênh cũng phát sóng các bộ phim tài liệu đã được thực hiện về các sự kiện lịch sử. Ngoài các nền tảng khác, Kênh lịch sử cũng có sẵn trên Roku. Roku là một nền tảng phát trực tuyến phần cứng cho phép người dùng xem nhiều kênh trực tuyến khác nhau trên TV hoặc thiết bị di động. Tính khả dụng của Kênh Lịch sử trên Roku là sự đóng băng trên chiếc bánh. Tuy nhiên, may mắn đó không kéo dài lâu đối với người dùng Roku khi họ tìm cách kích hoạt kênh Lịch sử trên đó. Nếu bạn cũng đang xử lý vấn đề tương tự, thì chúng tôi ở đây với hướng dẫn về cách khắc phục kênh lịch sử Roku không hoạt động sẽ giúp bạn xem kênh trên Roku.

Làm cách nào để sửa nguồn cấp dữ liệu lịch sử Roku không hoạt động?

Roku là nơi có nhiều ứng dụng và nền tảng OTT, nếu bạn gặp sự cố khi kích hoạt nguồn cấp dữ liệu lịch sử trên Roku, có thể có một số lý do đằng sau, chẳng hạn như:

  • Sự cố với điều khiển từ xa Roku là một trong những lý do chính khiến kênh không hoạt động. Đó là lý do tại sao việc kiểm tra kết nối giữa ứng dụng và Roku là rất quan trọng.
  • Sự cố với ứng dụng là một lý do khác khiến kênh không hoạt động trên Roku.
  • Kết nối kém hoặc không ổn định.
  • Sự cố phần mềm với ứng dụng Roku trên thiết bị di động hoặc TV.
  • Sự cố máy chủ là nguyên nhân gây ra lỗi ít được thảo luận nhưng quan trọng.

Nếu có những lý do thuyết phục khiến history.com/register Roku không thể được xử lý, thì cũng có một số phương pháp có thể giúp giải quyết vấn đề như được thảo luận bên dưới.

Phương pháp 1: Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Điểm đầu tiên và quan trọng nhất cần lưu ý khi cố gắng xử lý kích hoạt Roku Kênh Lịch sử của bạn là đảm bảo bạn có kết nối internet tốt. Kết nối internet kém hoặc không có khiến Roku bị treo và không hoạt động, đây có thể là lý do khiến kênh ngừng hoạt động. Để đảm bảo rằng internet không phải là nguyên nhân:

1. Trước tiên, hãy thiết lập lại kết nối Wi-Fi với Roku của bạn.

2. Kết nối Roku của bạn bằng cáp ethernet nếu cường độ internet của bạn không tương thích hoặc quá yếu.

3. Đảm bảo bạn đang sử dụng kết nối mạnh và ổn định với đủ giới hạn băng thông cho Roku.

Bạn có thể đọc thêm về cách cải thiện kết nối internet của mình trên Hỗ trợ Roku.

Phương pháp 2: Khởi động lại Roku

Khởi động lại Roku là một phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả có thể giải quyết vấn đề Kênh lịch sử không kích hoạt trên Roku. Khởi động lại sẽ khắc phục các sự cố tạm thời mà Roku có thể gặp phải và do đó, đây là bước bạn nên thử trước khi bắt tay vào các phương pháp phức tạp.

1. Trên điều khiển từ xa Roku của bạn, nhấn nút Home.

2. Sau đó nhấn nút Lên trên điều khiển từ xa.

3. Nhấn OK để chọn Cài đặt.

4. Chọn Hệ thống trên màn hình.

5. Trong bước tiếp theo, chọn Khởi động lại hệ thống.

6. Xác nhận bằng cách chọn Khởi động lại.

Phương pháp 3: Cập nhật Roku

Một phương pháp khác đã được chứng minh là có hiệu quả trong quy trình kích hoạt Kênh lịch sử Roku là cập nhật phần mềm Roku. Luôn cập nhật phần mềm của bạn giúp Roku chạy không có lỗi và để tải phiên bản Roku mới nhất xuống thiết bị của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới.

1. Nhấn nút Home trên điều khiển từ xa Roku.

2. Chọn Hệ thống trên màn hình.

3. Chọn Cập nhật hệ thống.

4. Chọn Kiểm tra ngay để xem có bản cập nhật nào cho thiết bị của bạn không.

Phiên bản mới của Roku sẽ được cài đặt trên thiết bị của bạn, nếu có bất kỳ bản cập nhật nào, hệ thống sẽ tự khởi động lại khi hoàn tất.

Phương pháp 4: Đặt lại điều khiển từ xa Roku

Việc không thể kích hoạt Roke Kênh Lịch sử cũng có thể là nguyên nhân gây ra sự cố với điều khiển từ xa Roku. Đôi khi kết nối từ xa có thể gây rắc rối, khiến kênh không hoạt động. Trong trường hợp này, đặt lại điều khiển từ xa có thể hữu ích.

1. Rút phích cắm thiết bị Roku của bạn bằng cách rút dây nguồn.

2. Sau đó tháo pin ra khỏi điều khiển từ xa.

3. Chờ đợi 5 giây và kết nối lại nguồn điện cho thiết bị.

4. Lắp pin vào ngăn điều khiển từ xa.

5. Bây giờ hãy nhấn và giữ nút ghép nối trong vài giây cho đến khi đèn ghép nối nhấp nháy.

6. Ghép nối điều khiển từ xa với thiết bị của bạn.

Phương pháp 5: Đặt lại Cài đặt mạng

Nếu không có phương pháp nào được đề cập ở trên hữu ích cho bạn và bạn vẫn không thể xử lý history.com/register Roku, thì vấn đề không nằm ở điều khiển từ xa, thiết bị Roku hoặc TV của bạn, mà vấn đề là ở modem và bộ định tuyến của bạn. Vì vậy, điều quan trọng là phải đặt lại chúng để đảm bảo không có lý do gì khiến internet không hoạt động đằng sau kênh lịch sử Roku. Để thực hiện việc này, bạn có thể thay đổi cài đặt mạng trên Roku của mình và đây là cách thực hiện:

1. Nhấn nút Home trên điều khiển từ xa Roku.

2. Chọn Cài đặt trên màn hình thiết bị của bạn.

3. Chọn Mạng trong Cài đặt.

4. Mở Thiết lập kết nối.

5. Chọn Wireless trong đó.

6. Chọn Quét lại để xem tất cả các mạng, mở mạng của bạn, nhập mật khẩu và kết nối với mạng đó.

Phương pháp 6: Đặt lại Roku về cài đặt gốc

Đặt lại Roku về cài đặt gốc là một phương pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề nguồn cấp dữ liệu Lịch sử Roku không hoạt động. Nếu không có gì khác hoạt động cho đến nay, khôi phục cài đặt gốc có thể là cách để kích hoạt Roku Kênh Lịch sử. Đây là một phương pháp dễ dàng và có thể được thực hiện bằng cách làm theo các bước dưới đây.

Lưu ý: Lưu dữ liệu đã lưu trước khi khôi phục cài đặt gốc.

1. Mở Cài đặt trong Roku.

2. Chọn Hệ thống.

3. Chọn Cài đặt hệ thống nâng cao.

4. Chọn Khôi phục cài đặt gốc.

Phương pháp 7: Cài đặt lại kênh lịch sử

Đôi khi, khi một ứng dụng hoặc kênh không hoạt động bình thường trên Roku, vấn đề có thể là do chúng, vì vậy, việc gỡ cài đặt rồi cài đặt lại chúng có thể hữu ích trong những trường hợp như vậy. Bạn có thể hoàn thành bước này bằng cách sử dụng hướng dẫn bên dưới trên thiết bị Roku của mình.

Lưu ý: Tùy chọn gỡ cài đặt có thể không khả dụng nếu bạn đăng ký một kênh thông qua Roku Pay.

1. Mở màn hình chính Roku bằng cách nhấn nút Home.

2. Chuyển đến tiêu đề kênh và nhấn * trên điều khiển từ xa để mở danh sách các tùy chọn.

3. Chọn Xóa.

4. Sau đó mở Cài đặt.

5. Nhấp vào Hệ thống và chọn Khởi động lại hệ thống.

6. Sau khi hệ thống khởi động, hãy cài đặt lại kênh.

Phương pháp 8: Liên hệ với dịch vụ khách hàng của Roku

Có thể là ngay cả sau khi làm theo tất cả các phương pháp đã cho, bạn vẫn không có giải pháp. Có thể có một số tính năng nội bộ mà bạn không thể kiểm soát ngăn cản history.com/register Roku xử lý. Trong trường hợp này, cách tốt nhất của bạn là liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Roku. Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Roku sẽ giải thích sự cố và hướng dẫn bạn giải pháp tốt nhất có thể cho sự cố.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Chi phí để xem Kênh lịch sử trên Roku là bao nhiêu?

câu trả lời Kênh Lịch sử trên Roku được tải xuống và xem miễn phí. Bạn có thể xem không giới hạn các chương trình, phim tài liệu, chương trình biểu diễn và chương trình liên quan đến khoa học trên Kênh Lịch sử. Để bắt đầu xem một kênh, bạn cần có dịch vụ của nhà cung cấp cáp.

Q2. Tôi làm cách nào để có được Kênh Lịch sử trên Roku?

câu trả lời Bạn có thể tải xuống Kênh lịch sử trên Roku bằng cách truy cập các kênh phát sóng và tìm kiếm kênh ở đó. Khi nó ra mắt, bạn có thể tải xuống trên Roku.

Q3. Có nút đặt lại cho Roku không?

câu trả lời Có, Roku đi kèm với nút đặt lại nằm ở mặt sau của thiết bị và đôi khi ở dưới cùng. Nhấn và giữ nút thường giúp thiết lập lại thiết bị.

Q4. Tôi có thể khởi động lại một kênh trên Roku không?

câu trả lời Có, có thể khởi động lại kênh trên Roku. Điều này có thể đạt được bằng cách gỡ cài đặt kênh trước rồi cài đặt lại. Quá trình này giúp làm mới nó và do đó loại bỏ bất kỳ lỗi hoặc trục trặc nào.

P5. Khởi động lại Roku có thể xóa tất cả dữ liệu đã lưu không?

câu trả lời Không, khởi động lại Roku không định dạng nó, nó chỉ tắt thiết bị, không xóa dữ liệu khỏi thiết bị.

P6. Tôi có thể sử dụng các phương pháp được đề cập ở trên cho các kênh khác không hoạt động trên Roku không?

câu trả lời Có, các bước và phương pháp trên có thể được sử dụng cho các kênh Roku không hoạt động hoặc hiển thị trục trặc khi cố gắng mở.

***

Roku là một nhà cung cấp giải trí đương đại. Tuy nhiên, một số kênh này có thể khó xem do xung đột do nhiều yếu tố gây ra. May mắn thay, hướng dẫn của chúng tôi về cách khắc phục kênh Năm lịch sử không hoạt động ở đây để giúp bạn điều tương tự. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào đã giúp bạn xem kênh Câu chuyện yêu thích của mình trên Roku. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chủ đề đang thảo luận hoặc có đề xuất có giá trị, vui lòng gửi chúng trong phần bình luận bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button