Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục Pixel 2 Thắng Patrick Bật / Thắng Phí

Cập nhật lần cuối vào ngày 10 tháng 2 năm 2020

Đây là cách khắc phục Pixel 2 sẽ không bật hoặc không sạc các vấn đề sau khi cập nhật Android Pie. Một số người dùng Pixel đã báo cáo Pixel 2 XL bị bắn bất ngờ và không bật lại. Mỗi lần tôi thử bật nó lên, một ánh sáng đỏ lại lóe lên. Bây giờ, khi nó cắm vào bộ sạc và tôi cố gắng bật nó lên, không có gì hiển thị, nhưng khi nó rút phích cắm ra khỏi cáp và tôi cố gắng bật nó lên, đèn đỏ lại sáng lên.

Bạn có thể kiểm tra các vấn đề liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm. Ngoài ra, kiểm tra sự cố bo mạch chủ bị trục trặc. Nếu không có phương pháp nào hiệu quả để bạn sửa Google Pixel 2 chết và không quay trở lại vấn đề, cần phải RMA vì lỗi nhà sản xuất. Kiểm tra hướng dẫn khắc phục sự cố được cung cấp bên dưới để khắc phục Pixel 2 sẽ không bật hoặc không bật các vấn đề.

Liên quan:

Cách khắc phục Pixel 2 sẽ không bật hoặc không tính phí vấn đề

Cách khắc phục Pixel 2 sẽ không bật hoặc không sạc

Nếu Google Pixel của bạn không bật, hãy áp dụng các phương pháp có thể bên dưới để khắc phục sự cố.

Phương pháp 1: Sử dụng kết hợp nút âm lượng & nút nguồn

Giữ các nút nguồn và giảm âm lượng trong 30 – 40 giây cho đến khi rung thiết bị của bạn và hiển thị logo Google.

Cố gắng giữ tất cả 3 nút trong một thời gian rất dài, sau một vài chu kỳ, bạn có thể thấy màn hình Google và sẵn sàng sạc các thiết bị Pixel của mình.

Nhấn giảm âm lượng và bật nguồn cho đến khi biểu tượng pin nhấp nháy, sau đó tiếp tục nhấn nút giảm âm lượng khi màn hình giật gân pin LED xuất hiện. Khi hiển thị đèn đỏ ở lại đủ lâu để khởi động thiết bị Google Pixel của bạn 2.

Phương pháp 2: Sạc Pixel bằng bộ sạc gốc

Bạn sẽ cố gắng sạc thiết bị của mình bằng bộ sạc và cáp gốc, sau đó nhấn tổ hợp giảm âm lượng & nguồn trong 20-25 giây để thấy logo Google.

Phương pháp thứ 3: Hoàn thành xả điện thoại để sửa Google Pixel 2 chết và không bật lại

Đợi cho đến khi chỉ hiển thị đồ họa không có pin trong thiết bị Pixel của bạn. Sau đó, nhấn nút nguồn & âm lượng cho đến khi rung điện thoại của bạn và hiển thị không có pin. Tiếp tục làm cho đến khi hết pin hoặc không có nguồn trên Pixel của bạn 2/2 XL. Cắm lại bộ sạc OEM và xem vấn đề khắc phục.

Phương pháp thứ 4: Sạc bằng máy tính xách tay

Tyr để sạc trên cáp C đến C qua máy tính xách tay của bạn, sạc nhanh có thể khắc phục vấn đề của bạn.

Phương pháp thứ 5: Cần xử lý RMA để sửa lỗi Pixel 2 sẽ không bật hoặc bật

Nếu không có phương pháp nào ở trên hoạt động, giải pháp duy nhất của họ là RMA cho lỗi bo mạch chủ. Bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Google và thay thế điện thoại của bạn. Sau khi trò chuyện với Google, bạn có thể nhận được một sự thay thế và bạn sẽ nhận được một thiết bị Pixel mới mà không gặp vấn đề gì.

Và đó là tất cả. Bạn có biết phương pháp thay thế nào để sửa Pixel không 2 không bật hoặc không chuyển đổi vấn đề? Chia sẻ với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới. Ở lại và kết nối với chúng tôi để cập nhật mới nhất.