Cách khắc phục Showbox Không hoạt động Lỗi tháng 7 năm 2019.

Mỗi người phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình miễn phí đều cảm thấy thất vọng ngay sau khi nhận được món ăn nổi tiếng nàyShowbox không hoạt động lỗiCác thiết bị di động của họ. Có vẻ như nhiều hơn một Lỗi máy chủ Showbox mà thường bật lên mỗi giờ và sau đó.

Vì vậy, nhiều người dùng đã sử dụng các ứng dụng Showbox thay thế, trong khi những người khác vẫn đang cố gắng khắc phục vấn đề này. Chúng tôi ở đây với những điều tốt nhất Showbox không hoạt động hoặc là Showbox Không tải Sửa lỗi cho tất cả các thiết bị Android.

Showbox Không hoạt động Sửa lỗi

Tại sao Showbox không tải?

Vì hầu hết các bạn đều biết rằng Showbox đang được điều hành bởi một số nhà phát triển Nga và nội dung mà họ chủ yếu phát trực tuyến hoặc cho phép chúng tôi tải xuống được chia sẻ trên VK.com hoặc OK.ru. Mặc dù với các quy tắc Cyber ​​mới của Nga, các liên kết và trang web của họ chủ yếu bị chính quyền đánh sập, ứng dụng của họ vẫn hoạt động bình thường khi họ vận chuyển liên tục giữa các máy chủ khác nhau mà không cho người dùng biết.

Nhưng đôi khi vào giữa một chương trình, chúng tôi bị kẹt khi đệm và khi làm mới các tin nhắn có thể xuất hiện rằng nội dung không được tìm thấy hoặc kết thúc với Ứng dụng Showbox không hoạt động cho các thiết bị Android.

Nhưng chúng tôi đã đưa ra một sửa chữa cho vấn đề này. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi. Để khắc phục mọi sự cố với các kết nối máy chủ khác nhau cho Showbox 5.31 apk Android.

Cách khắc phục Showbox Không hoạt động Lỗi 2019 trên thiết bị Android:

Hầu hết các bạn đều biết rằng có các ứng dụng Thay thế Showbox như Megabox, PopCorn Time, Movie HD, v.v. nhưng bạn vẫn có thể truy cập Showbox do bộ sưu tập nội dung phong phú chủ yếu được tìm thấy ở Độ phân giải cao và cũng được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, gắn bó với ứng dụng này cần bạn tìm hiểu một số thủ thuật hữu ích để loại bỏ các lỗi đó và tận hưởng luồng không giới hạn hoặc tải xuống cho các thiết bị Android của bạn.

phương pháp 1: Cập nhật ứng dụng ShowBox lên phiên bản mới nhất (5.31)

 1. Đảm bảo có phiên bản cập nhật nhất của Ứng dụng ShowBox. (Hiện tại: tháng 6 năm 2019)
 2. Trong trường hợp nếu bạn muốn tải xuống bản cập nhật từ thông báo trong ứng dụng, có thể có cơ hội nhận được Máy chủ Showbox không hoạt động Lỗi.
 3. Vì vậy, tốt hơn để gắn bó với liên kết bên thứ 3 này được chia sẻ ở trên.
 4. Khi các bản cập nhật được tải xuống, hãy đảm bảo xóa phiên bản cũ hơn hoặc cũ hơn của ứng dụng.
 5. Bây giờ để cài đặt tệp Apk Showbox, bạn cần bật tùy chọn Nguồn không xác định.
 6. Đối với điều đó, đi đến Cài đặt> Bảo mật> Nguồn không xác định> Bật.
 7. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Showbox Cập nhật trên Android.

Ứng dụng được cập nhật hoạt động khá tốt với bất kỳ bộ đệm nào trong khi phát trực tuyến và cũng cho tốc độ tải xuống tốt hơn Nếu bạn muốn tải xuống Phim hoặc toàn bộ Chương trình TV. Nếu bạn đang xem tại sao Showbox không hoạt động vào tháng 11 năm 2019 thì hãy đọc nó.

Cũng tải về:

phương pháp 2: Xóa bộ nhớ cache:

Nếu máy chủ ShowBox này không hoạt động thì vẫn còn đó, bạn có thể vào Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng đã tải xuống này.

 1. Chuyển đến biểu tượng Ứng dụng Showbox
 2. Chạm và giữ cho đến khi các tùy chọn bắt đầu hiển thị.
 3. Đi đến thông tin ứng dụng.
 4. Máy chủ Showbox không hoạt động
 5. Bên trong Ứng dụng, thông tin sẽ kiểm tra phiên bản Ứng dụng.
 6. Bây giờ, nhấn vào tùy chọn lưu trữ – Nhấp vào Xóa bộ nhớ cache và Xóa dữ liệu để xóa tất cả bộ nhớ cache và dữ liệu khỏi ứng dụng của bạn.

Máy chủ Showbox không hoạt động

phương pháp 3: Tải xuống Apk Lime Player cho Showbox Apk:

Với bản cập nhật mới này, các nhà phát triển tại Showbox đã tạo ra trình phát phương tiện bắt buộc Lime Player Apk cho Showbox mới. Vì vậy, bạn phải tải xuống và cài đặt ứng dụng từ liên kết đã cho bên dưới để có được trải nghiệm phát trực tuyến không bị gián đoạn.

Tải xuống Apk Lime Player cho Showbox

Điều đó đã được thực hiện một lần, chỉ cần khởi động lại ứng dụng và bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong khi truyền phát video hoặc Phim trên Ứng dụng Showbox Android. Apk v1 mới nhất Apk v1.0.3 cho Showbox là ở đây.

Đó là điều đó, Hy vọng rằng bạn đã làm theo các phương pháp nêu trên và đã sửa lỗi này Máy chủ Showbox không hoạt động vấn đề trên thiết bị Android của bạn. Ngoài ra, hãy giữ liên lạc Vì chúng tôi mang đến các bản cập nhật mới nhất của Ứng dụng Showbox.