Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục sự cố quá nhiệt iPhone 11

Cách khắc phục sự cố quá nhiệt iPhone 11

iPhone 11 là sự bổ sung mới nhất cho dòng iPhone của Apple. Cho đến nay, thiết bị đã nhận được những đánh giá nồng nhiệt và mọi người cũng yêu thích thời lượng pin của nó, đây là sản phẩm tốt nhất trong iPhone 11 so với bất kỳ iPhone nào khác. Nhưng như với mọi thiết bị thông minh, nếu nó được sử dụng một cách thô bạo, nó có thể bắt đầu quá nóng, có thể làm giảm tuổi thọ pin của thiết bị. Vì vậy, nếu bạn đã quen với vấn đề quá nhiệt iPhone 11, thì được đề cập dưới đây là những mẹo mà bạn có thể làm theo để giải quyết nó.

Sửa lỗi cho Vấn đề quá nóng iPhone 11

DonCàngt sử dụng điện thoại trong khi sạc

Hầu hết chúng ta đều thích sử dụng điện thoại mọi lúc. Chúng tôi cũng sử dụng chúng trong khi chúng tôi đang sạc. Nhưng nếu điện thoại của bạn quá nóng, hãy ngừng làm điều đó. Nó có thể là một lý do tại sao nó đang trở nên quá nóng ở nơi đầu tiên. Mặc dù bộ sạc của iPhone và pin của nó rất tương thích và được sử dụng trong khi sạc, bạn cũng nên tránh nó nhiều nhất có thể.

Không giữ iPhone của bạn trong môi trường nóng

Nơi hoặc môi trường bạn đang sống có thể khá nóng. Nếu bạn sử dụng iPhone của mình trong môi trường nóng, có khả năng cơ thể của nó sẽ bị nóng lên và điều đó sẽ dẫn đến việc điện thoại của bạn bị quá nóng. Vì vậy, đi và làm mát trong một môi trường lạnh hơn một chút.

Sử dụng CPU nhiều hơn

Đây là một trong những lý do phổ biến nhất đằng sau vấn đề quá nhiệt của iPhone 11. Nếu bạn là người sử dụng các ứng dụng nặng, nó sẽ ăn hết bộ nhớ điện thoại của bạn. Mặc dù iPhone rất thoải mái khi chạy bất kỳ ứng dụng nào trên cửa hàng của mình, đặc biệt là iPhone 11, nhưng việc chạy nhiều ứng dụng hơn cùng một lúc có thể gây ra sự cố cho điện thoại của bạn. Chơi các game nặng trong thời gian dài hơn cũng có thể gây căng thẳng cho thiết bị của bạn, điều này có thể dẫn đến quá nhiệt.

Kiểm tra nếu bạn có một pin xấu

Đây là một lý do có thể, nhưng rất khó có khả năng Apple sẽ cung cấp cho bất cứ ai một pin xấu. Nó chỉ có thể xảy ra hiếm khi trong trường hợp lỗi sản xuất. Có những yêu cầu bảo hành mà bạn có thể thực hiện và thay pin.

Tháo vỏ iPhone

Cách khắc phục sự cố quá nóng iPhone 11 "width =" 800 "height =" 450 "srcset =" https://apsachieveonline.org/wp-content/uploads/2020/02/1581156488_646_Cach-khac-phuc-su-co-qua-nhiet-iPhone-11.jpg 800w, https: //krispitech.com/wp-content/uploads/2020/02/Remove-iPhone-case-300x169.jpg 300w, https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/02/Remove-iPhone-case -768x432.jpg 768w, https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/02/Remove-iPhone-case-696x392.jpg 696w, https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020 /02/Remove-iPhone-case-747x420.jpg 747w "size =" (max-width: 800px) 100vw, 800px

Bạn có thể kiểm tra với iPhone 11 của mình bằng cách tháo vỏ của nó và sau đó sử dụng nó. Nếu nó không nóng lên nữa, thì bạn biết rằng bạn đã có một trường hợp chất lượng kém. Một số vỏ iPhone được chế tạo theo cách chúng bắt đầu làm nóng cơ thể khi chúng ta sử dụng các thiết bị của mình. Bạn có thể nên có một trường hợp mới, hoặc không có trường hợp nào cả.

Không sử dụng quá nhiều ứng dụng trong nền

Đôi khi chúng tôi mở rất nhiều ứng dụng trong nền điện thoại. Bạn nên kiểm tra những ứng dụng nào đang ăn hầu hết pin điện thoại của bạn. Bạn có thể vào cài đặt pin và kiểm tra nó. Bạn sẽ có thể xem ứng dụng nào đang tiêu tốn nhiều năng lượng nhất và sau đó bạn có thể ngăn chặn điều đó bằng cách đóng các ứng dụng đó.

Switch tắt Bluetooth và Airdrop

Cả hai tính năng này được sử dụng để chia sẻ tệp từ thiết bị này sang thiết bị khác. Chúng tiêu thụ rất nhiều năng lượng vì vậy nên tắt chúng đi khi bạn không sử dụng chúng.

Buộc khởi động lại iPhone của bạn

Để giải quyết vấn đề quá nhiệt iPhone 11, bạn có thể thử buộc khởi động lại thiết bị của mình. Nó đã làm việc cho một số người trong quá khứ. Bạn cũng có thể thử đặt lại cài đặt gốc, có nghĩa là định dạng điện thoại của bạn để làm cho nó giống như khi bạn lấy nó ra khỏi hộp.

Sử dụng chế độ pin yếu

iPhone 11 cũng cho phép người dùng sử dụng thiết bị ở chế độ pin yếu. Nếu bạn là người thích tiết kiệm pin và không khiến thiết bị của mình hoạt động quá nhanh, thì bạn có thể sử dụng iPhone ở chế độ pin yếu.

Chuyến thăm Apple Ủng hộ

Nếu không có gì có vẻ hiệu quả với bạn, lựa chọn cuối cùng là đi đến Apple ủng hộ. Các Apple đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ xem xét vấn đề cho bạn. Nếu thiết bị của bạn đang trong thời gian bảo hành, điều đó có lợi hơn cho bạn vì việc mua pin mới có thể khiến bạn tốn kém rất nhiều.

Mục lục