Cách khắc phục sự cố thư với iOS 13.2

Bạn có gặp rắc rối với email của mình khi sử dụng ứng dụng Thư không? 🙁

Bạn có thể đang mong đợi một email quan trọng từ công việc của bạn và nó có thể gây phiền toái nếu ứng dụng Thư của bạn không hiển thị bất kỳ email chưa đọc mới nào.

Đối với một người, chúng tôi đã gặp vấn đề tương tự với các ứng dụng Mail của riêng mình. Vấn đề đối với nhiều người dùng dường như là, họ có thể thấy các thông báo từ ứng dụng Mail của họ trên iPhone nhưng không thể quản lý để tìm bất kỳ email mới nào trong hộp thư đến của họ. Một số người khác cũng đã báo cáo rằng họ không thể cuộn xuống qua ứng dụng Thư của họ để xem các email trước đó vì ứng dụng này không phản hồi và có lỗi.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi yếu tố có thể xảy ra với những gì mà gây ra sự cố thư với iOS 13.2 hoặc bất kỳ phiên bản iOS nào cho vấn đề đó. Chúng tôi sẽ chia sẻ một vài giải pháp và hướng dẫn bạn xung quanh nó mà chúng tôi thấy là hữu ích trong việc khắc phục sự cố cũng như giải pháp ngay lập tức để ứng dụng Thư hoạt động càng sớm càng tốt.

Bắt đầu nào!

MỤC LỤC
 1. Kiểm tra cài đặt nguồn và thông báo
 2. Vô hiệu hóa xung đột ứng dụng có thể
 3. Buộc khởi động lại thiết bị của bạn
 4. Làm mới ứng dụng thư của bạn
 5. Bật tìm nạp cài đặt dữ liệu mới
 6. Liên hệ với nhà cung cấp email của bạn
 7. Xóa tài khoản thư và thêm lại
 8. Xóa ứng dụng thư và cài đặt lại
 9. Sự cố thư với iOS 13.2? Cập nhật lên phiên bản iOS mới hơn
 10. Khôi phục iPhone và thiết lập như mới
 11. Tiếp xúc Apple Ủng hộ

Cách khắc phục sự cố thư với iOS 13.2 1

Hnợ để khắc phục sự cố thư với iOS 13.2: 11 cách.

1. Kiểm tra cài đặt nguồn và thông báo.

Người ta đã biết từ lâu rằng khi iPhone của bạn hết pin, tốc độ làm mới mà ứng dụng Mail của bạn tải lên email mới sẽ bị tắt.

Điều này được thực hiện để bảo tồn và kéo dài pin còn lại do việc cập nhật email mới đòi hỏi các quy trình chuyên sâu phải được thực hiện trong nền. Các quy trình này như kết nối dữ liệu thời gian thực, lưu trữ và hiển thị yêu cầu đủ năng lượng để được thực thi.

Bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn cắm iPhone vào nguồn điện ổn định, sau đó đợi cho đến khi pin được sạc đủ trước khi thử làm mới ứng dụng Thư của bạn.

Một khả năng khác là ứng dụng Thư của bạn không hiển thị thông báo email mới cũng có thể là cài đặt chịu trách nhiệm làm mới email cho ứng dụng Thư có thể bị vô hiệu hóa.

Để kích hoạt lại nó, bạn sẽ cần kiểm tra cài đặt thông báo và kích hoạt nó. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 1. Đầu tiên, chạm vào Cài đặt của iPhone của bạn, sau đó nhấn Thông báo.
 2. Bây giờ chạm vào Thư Lựa chọn.
 3. Tiếp theo, chọn và nhấn vào tài khoản email bạn muốn truy cập cài đặt thông báo.
 4. Tuyệt quá! Bây giờ trước tiên bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn kích hoạt Cho phép thông báo và chọn tùy chọn Màn hình khóa tùy chọn cảnh báo để bạn sẽ nhìn thấy nó ngay cả trên khóa màn hình.

Sự cố thư với iOS 13.2

 1. Sau đó chọn cảnh báo thích hợp Âm thanh vì vậy bạn có thể nghe thấy nó Ngoài ra, kích hoạt danh hiệu và đặt của bạn Hiển thị xem trước đến Luôn luôn.
 2. Cuối cùng, khởi chạy của bạn Thư ứng dụng và cố gắng gửi email kiểm tra đến tài khoản email của bạn. Xem nếu làm các bước này giúp khắc phục vấn đề.

Bạn sẽ có thể thấy rằng bạn có email kiểm tra mà bạn đã gửi xuất hiện dưới dạng một email mới trong ứng dụng Thư của bạn.

2. Vô hiệu hóa xung đột ứng dụng có thể.

Với các phiên bản iOS 13 trước đó, đã có một số báo cáo từ người dùng và các ấn phẩm khác giống nhau rằng việc giới thiệu iOS 13 không phải là một báo cáo khá thành công.

Tại sao? Chà, có vô số lỗi và sự cố đang làm khổ hệ thống với các vấn đề liên quan đến Bluetooth, điểm phát sóng cá nhân và thậm chí là ứng dụng Thư.

Một cách giải quyết tạm thời mà một vài người dùng trên Apple Cộng đồng hỗ trợ đã tìm thấy là để tắt tính năng Chế độ tối. Bây giờ liệu cách khắc phục này có được khắc phục với bất kỳ bản cập nhật mới hơn hay không còn tồn tại để xem nhưng cách giải quyết này chắc chắn là một cách đáng để thử.

Đây là những gì bạn làm:

 1. Đi vào Cài đặt ứng dụng iPhone của bạn và sau đó nhấn vào Độ sáng màn hình Lựa chọn.
 2. Từ đây, bạn có thể chọn Ánh sáng chế độ để vô hiệu hóa Tối chế độ.

Hiển thị và độ sáng trên iPhone

 1. Khi bạn đã tắt chế độ tối, hãy thử đóng Thư và sau đó mở lại. Xem nếu điều này không khắc phục các sự cố ứng dụng Thư bạn đang gặp phải.

Một xung đột khác có thể xảy ra với những người đang sử dụng tài khoản email của bên thứ ba là tính năng iCloud Mail trên iPhone của bạn. Có thể tính năng này không tương thích với cài đặt nhà cung cấp email của bên thứ ba của bạn. Vì vậy, để vô hiệu hóa nó, chỉ cần đi đến Cài đặt của iPhone của bạn, sau đó nhấn vào iCloud tùy chọn và chuyển đổi Thư nút chuyển đổi để vô hiệu hóa nó. Nút trượt sẽ chuyển sang màu xám cho biết tính năng này đã bị tắt.

Sự cố thư với iOS 13.2

Bây giờ bạn đã loại bỏ khả năng xung đột ứng dụng trong iPhone, bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng Thư của mình mà không gặp vấn đề gì. Nếu bạn vẫn gặp vấn đề tương tự về thư, hãy chuyển sang phương pháp tiếp theo.

3. Buộc khởi động lại thiết bị của bạn.

Bây giờ bạn có thể đã hoặc chưa thử điều này, nhưng nếu bạn không thích, chắc chắn sẽ rất đáng để thử khởi động lại iPhone của bạn.

Một trong những lý do tại sao một thiết bị có thể không hoạt động đúng là có thể bị quá tải với các tác vụ đã chạy trong một thời gian dài. Khi một thiết bị chạy trong một thời gian dài mà không có bất kỳ tắt máy hoặc khởi động lại, bộ nhớ cache sẽ không bao giờ bị xóa và kết thúc việc nhận được các bản sao lưu đầy đủ với các tác vụ và quy trình được lưu trữ quá mức.

Tất cả bạn phải làm để khởi động lại iPhone của bạn là chạm vào đi vào Cài đặt ứng dụng, nhấn vào Chung và sau đó nhấn Tắt Lựa chọn.

Sự cố thư với iOS 13.2

Trượt Trượt để tắt nguồn nút để xác nhận quá trình và iPhone của bạn sau đó sẽ bắt đầu tắt nguồn. Sau khi iPhone của bạn tắt hoàn toàn, hãy bật lại và để nó tải dữ liệu mới cho quá trình khởi động. Kiểm tra ứng dụng Thư và xem bạn có thể sử dụng ứng dụng Thư không mà không gặp sự cố.

4. Làm mới ứng dụng thư của bạn.

Một yếu tố khác trong việc gây ra các vấn đề về thư là dữ liệu được gửi từ ứng dụng Thư đến máy chủ nhà cung cấp email của bạn. Dữ liệu này được lưu trữ trên thiết bị của bạn để cung cấp phản hồi nhanh hơn nhiều vì dữ liệu luôn sẵn sàng để được truy cập.

Vì vậy, bạn có thể được hỏi, những gì sai lầm với chúng tôi? Vâng, vấn đề phát sinh khi dữ liệu đã lỗi thời. Đây sẽ là một vấn đề vì nó có thể gây ra xung đột và đồng bộ hóa các vấn đề giữa ứng dụng Thư của bạn và máy chủ thư.

Để khắc phục điều này, bạn cần làm mới ứng dụng Thư. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 1. Hãy tiếp tục và đóng ứng dụng Thư trên iPhone của bạn.
 2. Sau đó, tìm và chạm vào Cài đặt tùy chọn và sau đó Mật khẩu & Tài khoản.
 3. Bây giờ dưới Tài khoản, chọn tài khoản email bạn muốn chỉnh sửa.
 4. Sau đó, chạm vào Thư nút để tắt tính năng.

Sự cố thư với iOS 13.2

 1. Tiếp theo, quay lại màn hình chính và khởi chạy ứng dụng Thư.
 2. Quay trở lại Cài đặtvà sau đó nhấn Mật khẩu & Tài khoản Lựa chọn.
 3. bên trong Tài khoản phần, đảm bảo bạn chọn đúng email và nhấn vào Thư nút để kích hoạt lại tính năng.

Sự cố thư với iOS 13.2

 1. Cuối cùng, hãy quay lại ứng dụng Thư của bạn và đợi nó đồng bộ hóa với máy chủ email. Kiểm tra bằng cách làm mới ứng dụng Thư và xem ứng dụng Thư có thể tải xuống email mới từ máy chủ không.

5. Kích hoạt tìm nạp cài đặt dữ liệu mới.

Có khả năng các email mới không được tải xuống vì cài đặt Thư đã bị hỏng. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của việc này là do quá trình cập nhật bị gián đoạn.

Nó rất đơn giản để sửa chữa vấn đề này vì nó chỉ liên quan đến việc tự xây dựng lại các cài đặt.

Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 1. Đi trước và mở Cài đặt trên iPhone của bạn.
 2. Sau đó, chọn và nhấn vào Mật khẩu và tài khoản Lựa chọn.
 3. Bây giờ cuộn xuống và tìm Lấy dữ liệu mới tùy chọn và nhấn vào nó.
 4. Cuộn xuống trang một lần nữa và chọn Mỗi 15 phút tùy chọn trong danh sách. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng Đẩy tùy chọn được kích hoạt.

Sự cố thư với iOS 13.2

 1. Cuối cùng, đóng ứng dụng Thư của bạn và khởi chạy lại. Kiểm tra xem ứng dụng Thư có thể tải email mới không.

6. Liên hệ với nhà cung cấp email của bạn.

Đây là nơi chúng tôi đã cá nhân sai lầm dẫn đến sự cố Mail cho iPhone của chính chúng tôi. Về cơ bản, nếu bạn sử dụng tài khoản email của bên thứ ba được thiết lập bằng cấu hình thủ công (IMAP / POP) thì rất có thể bạn đã đặt cấu hình sai trên ứng dụng Thư của mình.

Có 2 các loại giao thức email mà bạn có thể sử dụng: 1) IMAP và 2) POP.

Các IMAP hoặc là Giao thức truy cập tin nhắn Internet thường được sử dụng bởi các nhà cung cấp email. Giao thức này đồng bộ hóa iPhone và máy chủ của bạn theo thời gian. Điều này không lưu trữ email trên thiết bị của bạn vì vậy nó sẽ không lấp đầy bộ nhớ của bạn. Khi thiết lập cài đặt IMAP cho tài khoản Thư của bạn, bạn sẽ cần đặc biệt lưu ý rằng bạn có cấu hình chính xác cho tên máy chủ cũng như không có thay đổi gần đây đối với các cấu hình được thực hiện bởi nhà cung cấp email. Vì chúng tôi không thể cung cấp cấu hình cho tất cả các nhà cung cấp dịch vụ email trên thế giới, nên cách tốt nhất là sử dụng google bằng cách thiết lập email thủ công tên + nhà cung cấp email và xem có bất kỳ thay đổi nào đối với cài đặt hoặc liên hệ với nhà cung cấp email trực tiếp. Bạn có thể bình luận xuống bên dưới cùng với nhà cung cấp email của bạn và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ.

Giao thức thứ hai là POP hoặc là Giao thức bưu điện. Dịch vụ email này lưu trữ các thông điệp email trên thiết bị của bạn để thỉnh thoảng nó sẽ không đồng bộ hóa với máy chủ. Nó sẽ chỉ kết nối với máy chủ email nếu phát hiện một thông báo email mới mà bạn cần tải xuống. Nếu bạn đang sử dụng điều này, hãy chắc chắn rằng bạn cũng có các cài đặt chính xác. Một lần nữa, tên máy chủ và cài đặt cấu hình rất quan trọng và thường được nhà cung cấp email của bạn cung cấp cho bạn để ứng dụng thư của bạn có thể giao tiếp thành công với máy chủ thư. Hãy thử xác minh với nhà cung cấp email của bạn một lần nữa để xem bạn có sử dụng đúng cài đặt không.

Khi bạn đã thực hiện các thay đổi, hãy thử kiểm tra xem bạn có thể kết nối lại và tải xuống các email từ máy chủ email của nhà cung cấp hay không.

7. Xóa tài khoản thư khỏi thiết bị và thêm lại.

Một giải pháp hiệu quả khác để dùng thử là xóa tài khoản thư khỏi thiết bị (chúng tôi không yêu cầu bạn xóa hoàn toàn) sau đó thêm lại tài khoản.

Lý do tại sao giải pháp này hoạt động tốt là có thể các cài đặt lõi tài khoản Mail của bạn có thể đã bị hỏng. Trong trường hợp điều này xảy ra, bạn không thể chỉ định cấu hình lại các cài đặt mà chúng tôi đã thử với các phương pháp ở trên, vì nó có thể không cho phép bạn ghi đè lên dữ liệu.

Để khắc phục điều này, bạn sẽ cần xóa tài khoản email của mình khỏi ứng dụng Thư và thêm lại.

Đây là cách bạn có thể làm điều đó, từng bước một:

 1. Đi trước và nhấn Cài đặt trên iPhone của bạn và sau đó nhấn vào Mật khẩu & Tài khoản (hoặc Tài khoản & Mật khẩu trong các phiên bản iPhone khác).
 2. Tiếp theo, cuộn xuống Tài khoản phần và nhấn vào tài khoản email bạn muốn xóa.
 3. Sau đó, nhấn vào Xóa tài khoản nút ở dưới cùng của màn hình.
 4. Xác nhận quá trình bằng cách nhấn vào Xóa tài khoản.

Sự cố thư với iOS 13.2

 1. Sau khi xóa thành công tài khoản email của bạn, bạn sẽ cần phải khởi động lại iPhone của bạn.
 2. Khi iPhone của bạn đã khởi động thành công, hãy nhấn vào Cài đặt và sau đó Mật khẩu & Tài khoản.
 3. Tiếp theo, chọn Thêm tài khoản và chọn nhà cung cấp email của bạn.

Sự cố thư với iOS 13.2

 1. Cung cấp của bạn địa chỉ emailmật khẩu. Hãy chắc chắn rằng bạn viết đúng chính tả và không có lỗi cú pháp.
 2. Cuối cùng, nhấn vào Kế tiếp tùy chọn và chờ quá trình xác minh. Thực hiện theo các bước còn lại được cung cấp và nhấn Tiết kiệm.

Nếu bạn không thể thêm nhà cung cấp email của mình, bạn có thể chọn thêm email của bạn một cách thủ công. Thêm email của bạn bằng tay tinh tế hơn một chút vì nó sẽ liên quan đến nhiều điều chỉnh hơn. Tuy nhiên, một khi bạn đã quản lý để thiết lập nó, nó cung cấp một cách trái tay để bỏ qua mọi vấn đề mà quá trình thiết lập ứng dụng Mail có thể gặp phải do bạn trực tiếp xử lý với máy chủ thư của nhà cung cấp email.

8. Xóa ứng dụng thư và cài đặt lại.

Chắc chắn là đáng để thử xóa ứng dụng Thư và cài đặt lại. Bây giờ hãy lưu ý rằng việc xóa ứng dụng Thư khỏi iPhone của bạn KHÔNG PHẢI xóa bất kỳ email nào của bạn Chúng tôi đã có một vài độc giả từ các hướng dẫn trước đây của chúng tôi về việc khắc phục các sự cố ứng dụng Thư hỏi chúng tôi điều này.

Lý do không có email nào của bạn bị xóa là vì email của bạn được lưu trữ với nhà cung cấp email của bạn (Gmail, Microsoft Outlook, Yahoo, v.v.) đó là lý do tại sao nếu bạn truy cập Gmail.com hoặc Outlook.com và đăng nhập vào tài khoản email của bạn, email của bạn vẫn còn đó.

Bây giờ hãy quay lại chủ đề của chúng tôi, xóa ứng dụng Thư và sau đó tải xuống lại để giúp đặt lại ứng dụng trong trường hợp nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra với ứng dụng hoặc cập nhật ứng dụng bị lỗi mà không biết.

Đây là cách bạn xóa ứng dụng Thư của mình và cài đặt lại trên iOS 13:

 1. Đi trước và tìm Thư biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính iPhone của bạn.
 2. Sau đó, chạm và giữ Thư ứng dụng và nhấn Chỉnh sửa màn hình chính. Ứng dụng Mail sẽ bắt đầu lắc lư.
 3. Bây giờ, chạm vào (x) trên góc trên cùng của ứng dụng Thư và nhấn Xóa bỏ xác nhận.

Sự cố thư với iOS 13.2

 1. Sau đó, khởi động lại iPhone của bạn. Nếu bạn không biết cách khởi động lại, Tìm hiểu nhiều hơn về nó ở đây.
 2. Khi iPhone của bạn đã khởi động đầy đủ, hãy quay lại Cửa hàng ứng dụng ứng dụng và tìm Thư ứng dụng để cài đặt lại nó.
 3. Cuối cùng, khởi chạy ứng dụng Thư và tài khoản email của bạn sẽ vẫn ở đó vì nó không bị xóa trên cài đặt.

Nếu bạn thấy rằng tài khoản email của bạn đã bị xóa trong quá trình, hãy làm theo Các bước 6 đến 9 trên phương pháp 7 (ở trên) để thêm lại tài khoản email của bạn.

9. Sự cố thư với iOS 13.2? Cập nhật lên phiên bản iOS mới hơn.

Như đã nói ở trên, bản cập nhật iOS 13 không phải là bản được nhớ đến vì nó có rất nhiều vấn đề và lỗi được đưa ra. Apple để phát hành bản cập nhật tiếp theo (iOS 13.1) vài ngày sau.

Có khả năng cao là các vấn đề về thư với iOS 13.2 mà bạn có thể được giải quyết và khắc phục bằng một bản cập nhật. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn rằng nó luôn luôn là một ý tưởng hay sao lưu iPhone của bạn sử dụng iCloud hoặc Finder / iTunes trên máy tính của bạn chỉ trong trường hợp. Nó chỉ mất 5-10 phút có thể giúp bạn tránh những rắc rối về sau là bất cứ điều gì xảy ra.

Khi bạn đã tạo bản sao lưu, đây là cách bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật iOS mới nhất trên iPhone của mình:

 1. Hãy tiếp tục và cắm iPhone của bạn vào nguồn điện ổn định và kết nối với internet bằng Wi-Fi.
 2. Sau đó đi đến Cài đặt, sau đó Chungvà sau đó chọn Cập nhật phần mềm.
 3. Bây giờ, chọn và nhấn Tải xuống và cài đặt. Nếu được nhắc rằng bạn sẽ tạm thời xóa ứng dụng vì yêu cầu không gian cho bản cập nhật, hãy nhấn Tiếp tục. Đừng lo lắng, iOS sẽ cài đặt lại các ứng dụng mà nó đã gỡ bỏ sau quá trình. Nếu bạn nhấn Hủy bỏ, biết phải làm gì tiếp theo.

Cập nhật phần mềm iOS

 1. Nhấn Tải về để tiến hành quá trình ngay lập tức. Hoặc bạn có thể chọn nhấn Một lát sau nơi bạn có thể chọn Cài đặt tối nay hoặc là Nhắc tôi sau. Nếu bạn chọn Cài đặt Tối nay, chỉ cần cắm thiết bị của bạn vào nguồn trước khi bạn đi ngủ. Thiết bị của bạn sẽ tự động cập nhật qua đêm.
 2. Cuối cùng, nhập của bạn mật mã nếu áp dụng. Nếu bạn không biết mật mã của mình, biết phải làm gì.

Nếu có lỗi trong quá trình cập nhật, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau để tìm hiểu thêm về những việc cần làm. Khi bạn đã cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất, hãy kiểm tra lại ứng dụng Thư của bạn.

10. Khôi phục iPhone và thiết lập như mới.

Khôi phục iPhone của bạn sẽ xóa tất cả dữ liệu, ứng dụng cũng như hoàn nguyên tất cả các cài đặt về mặc định và cài đặt phiên bản iOS mới nhất. Thường xuyên khôi phục iPhone của bạn có thể khắc phục một loạt các sự cố xảy ra do tệp iOS bị hỏng hoặc tệp hệ thống không thể truy cập có thể tồn tại trên iPhone của bạn.

Tuy nhiên, điều lưu ý duy nhất là việc này sẽ xóa tất cả dữ liệu của bạn (chúng tôi sẽ sao lưu) nhưng thực hiện việc này sẽ giúp đặt lại iPhone của bạn trở lại cách bạn mua lần đầu tiên khi mọi thứ đang hoạt động tốt nhất.

Để khôi phục iPhone của bạn, bạn sẽ cần sử dụng một trong hai Trình tìm kiếm ứng dụng (trên macOS Catalina hoặc các phiên bản mới hơn) hoặc iTunes ứng dụng (trên macOS Mojave hoặc các phiên bản macOS cũ hơn hoặc Windows 10). Khi bạn đã có điều đó, hãy đảm bảo rằng bạn có phiên bản cập nhật của ứng dụng Finder hoặc iTunes.

Trước khi tiến hành các bước phục hồi, chúng tôi khuyên bạn rằng bạn tạo bản sao lưu dữ liệu iPhone của bạn trước khi tiến hành.

Khi bạn đã tạo bản sao lưu, đây là cách bạn có thể khôi phục iPhone của mình:

 1. Hãy tiếp tục và kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp Lightning to USB.
 2. Sau đó, định vị thiết bị của bạn sử dụng Finder hoặc iTunes trên máy tính của bạn.
 3. Bây giờ bạn sẽ thấy một khôi phục hoặc cập nhật thông báo tùy chọn bật lên mà bạn cần nhấp vào Khôi phục. Lựa chọn
Sự cố thư với iOS 13.2Trên Finder.

Sự cố thư với iOS 13.2Trên iTunes.

 1. Cuối cùng, đợi khoảng 10-15 phút hoặc ít hơn cho quá trình phục hồi. Nhưng nếu mất nhiều hơn thế và thiết bị của bạn thoát khỏi chế độ khôi phục, bạn cần lặp lại quy trình từ Bươc 2 trở đi

Bạn có thể kiểm tra ứng dụng Thư của mình tại thời điểm này để xem các sự cố đã được khắc phục chưa. Bạn có thể chọn khôi phục thiết bị của bạn từ bản sao lưu nhưng có khả năng xung đột có thể đã được sao chép cùng với bản sao lưu. Để an toàn, bạn có thể thiết lập iPhone của mình như mới.

Đảm bảo bạn cũng phải sửa cấu hình email trên ứng dụng Thư của mình. Bạn có thể tham khảo phương pháp 7 (ở trên), từ Các bước 6 đến 9 cho quá trình.

11. Liên hệ Apple Ủng hộ.

Nếu bạn đã làm mọi thứ bạn có thể nhưng bạn vẫn thấy các vấn đề vẫn còn đó thì có thể nói rằng vấn đề sẽ xảy ra với iOS 13.2 chính nó và không phải thiết bị của riêng bạn.

Chắc chắn nó có thể sửa lỗi cho người khác nhưng nó có thể không sửa được đặc biệt là nếu bạn có phiên bản iPhone khác. Nó sẽ giúp các nhà phát triển tìm ra nó nếu bạn nộp báo cáo lỗi.

Nhưng tất nhiên, chỉ để chắc chắn, có một Applekỹ thuật viên được chứng nhận kiểm tra iPhone của bạn. Họ có thể có những cách khác để sửa chữa iPhone của bạn cả cấp độ phần mềm và phần cứng. Ghé thăm họ tại gần nhất Apple cửa hàng. Khi nói đến sửa chữa iPhone, hãy chắc chắn rằng bạn biết tùy chọn bảo hành cung cấp bởi Apple.

Trong trường hợp xấu nhất mà bạn không có Apple cửa hàng gần nơi bạn ở, bạn có thể kiểm tra hỗ trợ có sẵn ở nước bạn. Bạn thực sự có thể đặt lịch hẹn để sửa chữa trên trang web của họ và chỉ cần gửi iPhone của bạn với chuyển phát nhanh bạn chọn. Bằng cách đó, họ có thể sửa chữa iPhone của bạn trong phòng thí nghiệm của họ trong khi bạn kiểm tra tiến độ sửa chữa trực tuyến.

Apple Hỗ trợ sửa chữa

Điều này kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về cách khắc phục sự cố Mail của bạn với iOS 13.2. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và hỗ trợ liên tục của bạn. Nếu bạn có câu hỏi liên quan đến chủ đề này, xin vui lòng để lại nhận xét bên dưới và chúng tôi sẽ thích giúp bạn ra ngoài. ❤

Nếu hướng dẫn này giúp bạn, xin vui lòng chia sẻ nó.