Cách khắc phục sự cố ứng dụng chậm của Houseparty

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục các sự cố ứng dụng Slow Houseparty. Đã gần bốn năm kể từ khi ứng dụng này được giới thiệu vào Play Store, nhưng gần đây đã có một sự gia tăng lớn trong việc sử dụng nó. Trong giai đoạn kết thúc, nhiều người đã bắt đầu sử dụng ứng dụng này gần đây. Mặc dù nó đã nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều cho đến nay, nhưng không ít hơn thế, đây là một ứng dụng rất hữu ích để thực hiện các cuộc gọi video nhóm.

Tuy nhiên, các vấn đề bắt đầu giảm khi bạn bắt đầu gặp độ trễ về âm thanh hoặc nếu có sự sụt giảm đáng kể về khung hình trong cuộc gọi video. Chà, đây là thứ phá hủy toàn bộ khoảnh khắc. Đôi khi, nó có thể không chỉ là một cuộc gọi video, mà nó có thể xảy ra mỗi khi bạn cố gắng liên lạc với người thân và người thân. Trong những trường hợp này, bạn có thể sử dụng các bản sửa lỗi bên dưới để khắc phục các sự cố ứng dụng Houseparty chậm.

Cách khắc phục sự cố ứng dụng chậm của Houseparty

Có thể có nhiều lý do khiến ứng dụng chậm phản hồi hoặc không hoạt động như mong đợi. Hãy kiểm tra tất cả các lý do hợp lý cho bản thân và các cải cách liên quan là tốt.

Kiểm tra kết nối internet của bạn

Bất kỳ ứng dụng trực tuyến nào cũng yêu cầu kết nối internet mạnh mẽ và liên tục. Houseparty cũng không khác. Nếu có sự cố vô tình trên Internet hoặc tốc độ không đạt được, thì vấn đề chắc chắn sẽ xảy ra. Vì vậy, đi trước và xem nếu mọi thứ đều ổn với internet. Nếu có gì đó không ổn, hãy thử thay đổi mạng, ví dụ, chuyển sang gói dữ liệu từ WiFi hoặc ngược lại.

Cách khắc phục sự cố ứng dụng chậm của Houseparty 1

Đóng ứng dụng nền

Đóng sửa chữa ứng dụng tại nhà "width =" 300 "height =" 700 "data-srcset =" https://cdn.getdroidtips.com/wp-content/uploads/2020/04/close-app-houseparty-fix.jpg 300w , https://cdn.getdroidtips.com/wp-content/uploads/2020/04/close-app-houseparty-fix-129x300.jpg 129w "data-lazy-size =" (max-width: 300px) 100vw, 300px "data-src =" https://cdn.getdroidtips.com/wp-content/uploads/2020/04/close-app-houseparty-fix.jpg

Nếu bạn có nhiều ứng dụng mở trong nền, thiết bị của bạn sẽ chạy chậm lại. Nếu thiết bị của bạn chậm lại, nó sẽ dẫn đến các ứng dụng bạn đang cố chạy. Vì vậy, hãy tiếp tục và xem phần ứng dụng gần đây và đóng tất cả các ứng dụng không quan trọng như bây giờ. Sau khi hoàn tất, hãy chạy ứng dụng Houseparty và xem sự cố ứng dụng chậm đã được khắc phục chưa. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy chuyển đến mẹo tiếp theo.

Trang chủ dừng điện

Buộc sửa chữa tại nhà Dừng "width =" 1000 "height =" 778 "data-srcset =" https://cdn.getdroidtips.com/wp-content/uploads/2020/04/force-stop-houseparty.jpg 1000w, https : //cdn.getdroidtips.com/wp-content/uploads/2020/04/force-stop-houseparty-300x233.jpg 300w, https://cdn.getdroidtips.com/wp-content/uploads/2020/04/ force-stop-houseparty-768x598.jpg 768w "data-lazy-size =" (max-width: 1000px) 100vw, 1000px "data-src =" https://cdn.getdroidtips.com/wp-content/uploads/ 04/2020 / lực lượng-stop-houseparty.jpg

Đôi khi, vuốt lên từ màn hình ứng dụng gần đây có thể không đủ để đóng ứng dụng. Trong những trường hợp này, bạn có thể phải lấy sức mạnh gần đường. Bằng cách này, bạn chắc chắn rằng ứng dụng đã hoàn toàn dừng lại. Lần tới khi bạn khởi chạy ứng dụng, mọi thứ có thể sẽ ổn và tốt.

Vì vậy, hãy vào menu cài đặt trên thiết bị của bạn và nhấn Ứng dụng và thông báo. Sau đó, nhấp vào Thông tin ứng dụng Và tìm kiếm Tiệc gia đình Ứng dụng. Cuối cùng, bấm vào Buộc dừng. Khi bạn đã hoàn tất, hãy đợi một lát trước khi khởi chạy ứng dụng. Bây giờ hãy mở ứng dụng Houseparty và kiểm tra xem các sự cố chậm đã được khắc phục chưa.

Xóa bộ nhớ cache Houseparty

Quét bộ nhớ cache của Houseparty "width =" 1000 "height =" 778 "data-srcset =" https://cdn.getdroidtips.com/wp-content/uploads/2020/04/clear-cache-houseparty-fix.jpg 1000w, https://cdn.getdroidtips.com/wp-content/uploads/2020/04/clear-cache-houseparty-fix-300x233.jpg 300w, https://cdn.getdroidtips.com/wp-content/uploads/2020 /04/clear-cache-houseparty-fix-768x598.jpg 768w "data-lazy-size =" (max-width: 1000px) 100vw, 1000px "data-src =" https://cdn.getdroidtips.com/wp -content / uploads / 2020/04 / Clear-cache-houseparty-fix.jpg

Cache là dữ liệu tạm thời được lưu trữ theo thời gian. Điều này không chỉ chiếm nhiều dung lượng lưu trữ mà còn có thể làm chậm ứng dụng hoàn toàn. Do đó, luôn luôn nên xóa bộ nhớ cache của ứng dụng. Để làm điều này, đi qua Cài đặt Và nhấn Ứng dụng và thông báo.

Sau đó vào App Info và tìm kiếm Houseparty. Trong đó, nhấn Lưu trữ và bộ nhớ cache Sau đó nhấn Xóa bộ nhớ cache. Quá trình này thường mất vài giây để hoàn thành và sau khi hoàn thành, hãy chạy ứng dụng và kiểm tra xem các sự cố ứng dụng Houseparty chậm có tồn tại hay không.

Cập nhật ứng dụng Houseparty

Cách khắc phục sự cố ứng dụng chậm của Houseparty 2

Khi có một bản cập nhật mới cho bất kỳ ứng dụng nào, hãy xem xét áp dụng nó ngay lập tức. Điều này là do, với mỗi bản cập nhật mới, cũng có một số sửa lỗi và cải thiện độ ổn định. Tương tự, nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn của Houseparty, bạn có thể gặp phải một hoặc hai vấn đề, với ứng dụng chậm là phổ biến nhất. Tuy nhiên, hãy truy cập liên kết Cửa hàng Play ở trên và cập nhật ứng dụng của bạn lên phiên bản mới nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đã chạy phiên bản mới nhất nhưng vẫn gặp sự cố ứng dụng Houseparty chậm, hãy làm theo phương pháp tiếp theo.

Xóa dữ liệu ứng dụng

Sửa chữa dữ liệu tại nhà Quét "width =" 1000 "height =" 778 "data-srcset =" https://cdn.getdroidtips.com/wp-content/uploads/2020/04/clear-data-houseparty-fix.jpg 1000w , https://cdn.getdroidtips.com/wp-content/uploads/2020/04/clear-data-houseparty-fix-300x233.jpg 300w, https://cdn.getdroidtips.com/wp-content/uploads/ 2020/04 / clear-data-houseparty-fix-768x598.jpg 768w "data-lazy-size =" (max-width: 1000px) 100vw, 1000px "data-src =" https://cdn.getdroidtips.com/ wp-content / tải lên / 2020/04 / Clear-data-houseparty-fix.jpg

Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng trong một thời gian dài, bạn có thể đã tích lũy được rất nhiều dữ liệu. Không có vấn đề lớn nếu thiết bị của bạn có nhiều không gian lưu trữ và RAM. Tuy nhiên, đối với thiết bị thấp hơn, dữ liệu này có thể làm chậm ứng dụng và trong một số trường hợp, thiết bị cũng vậy.

Vì vậy, nếu dữ liệu này không hữu ích cho bạn để xem xét xóa nó và giải phóng một số không gian khỏi thiết bị của bạn. Để làm điều này, đi đến Cài đặt > Ứng dụng và thông báo > Thông tin ứng dụng > Tiệc gia đình > Lưu trữ và bộ nhớ cache > Xóa dữ liệu (Hoặc lưu trữ). Sau khi hoàn tất, hãy bật đăng nhập ứng dụng bằng thông tin đăng nhập của bạn và kiểm tra xem các sự cố ứng dụng Houseparty chậm đã được khắc phục hay chưa.

Cài đặt lại Houseparty

Gỡ cài đặt tại nhà "width =" 1000 "height =" 778 "data-srcset =" https://cdn.getdroidtips.com/wp-content/uploads/2020/04/uninstall-houseparty.jpg 1000w, https: // cdn.getdroidtips.com/wp-content/uploads/2020/04/uninstall-houseparty-300x233.jpg 300w, https://cdn.getdroidtips.com/wp-content/uploads/2020/04/uninstall-houseparty-768x598 .jpg 768w "data-lazy-size =" (max-width: 1000px) 100vw, 1000px "data-src =" https://cdn.getdroidtips.com/wp-content/uploads/2020/04/uninstall-houseparty .jpg

Nếu ứng dụng được cập nhật và xóa bộ nhớ cache và thậm chí dữ liệu không khắc phục được sự cố này, cài đặt mới và sạch có thể giúp bạn. Nhưng trước khi làm điều đó, trước tiên bạn sẽ phải gỡ cài đặt ứng dụng. Do đó, bạn có thể nhấn và giữ ứng dụng Homeparty và chọn tùy chọn Gỡ cài đặt (nếu thiết bị của bạn hỗ trợ tính năng này). Hoặc bạn có thể làm tương tự từ Cài đặt > Ứng dụng và thông báo > Thông tin ứng dụng > Tiệc gia đình > Gỡ cài đặt Chọn. Khi ứng dụng được xóa khỏi thiết bị của bạn, hãy đến Cửa hàng Play và tìm kiếm Houseparty. Bạn cũng có thể tải nó trực tiếp từ liên kết dưới đây.

Cách khắc phục sự cố ứng dụng chậm của Houseparty 2

Kết luận

Với điều này, chúng tôi kết luận hướng dẫn về cách khắc phục các sự cố chậm của Houseparty. Hơn nữa, chúng tôi đã chia sẻ về bảy bản sửa lỗi cho mình. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp hoặc phương pháp nào ở trên đã khắc phục vấn đề trong trường hợp của bạn. Tương tự, đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi về mẹo và thủ thuật iPhone, mẹo và thủ thuật trên PC cũng như mẹo và thủ thuật Android.