Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục ứng dụng Watch không hoạt động trên iPhone trong iOS 17

Nếu Apple Watch ứng dụng không hoạt động trên iPhone của bạn sau khi cập nhật iOS 17, đây là cách khắc phục trong nháy mắt!.

Bạn có thể dùng Apple Watch ứng dụng trên iPhone của bạn để tùy chỉnh mặt đồng hồ, điều chỉnh cài đặt và thông báo, định cấu hình Dock, cài đặt ứng dụng, v.v. Tuy nhiên, mặc dù nó được phát triển bởi Apple, ứng dụng Watch không tránh khỏi các vấn đề. Đôi khi, ứng dụng Đồng hồ liên tục gặp sự cố nên bạn không thể sử dụng ứng dụng này để tùy chỉnh mặt đồng hồ, tải xuống ứng dụng, điều chỉnh cài đặt và thông báo, v.v.

Chúng ta hãy xem bạn có thể làm gì nếu tìm thấy Apple Watch ứng dụng không hoạt động trên iPhone của bạn sau khi cập nhật iOS 17.

8 Cách khắc phục Apple Watch Ứng dụng không hoạt động trên iPhone trong iOS 17

1. Kiểm tra kết nối Wi-Fi và Bluetooth

Vì kết nối không dây thường là lý do chính khiến Apple Watch ứng dụng không hoạt động trên iPhone, việc kiểm tra kết nối Wi-Fi và Bluetooth của bạn là điều thông minh. giao tiếp. Nếu bạn đang cố cài đặt ứng dụng từ iPhone được ghép nối với Đồng hồ, kết nối giữa các thiết bị thường là nguyên nhân gây ra sự cố.

Trước tiên, hãy đặt lại các kết nối trên Đồng hồ bằng cách bật rồi tắt Chế độ trên máy bay. Sau đó, trên iPhone được ghép nối với Đồng hồ, hãy đảm bảo rằng điện thoại được kết nối với cùng mạng Wi-Fi với Đồng hồ. Đi tới Cài đặt > Bluetooth và đảm bảo Đồng hồ được kết nối. Nếu không, hãy kết nối với cùng một mạng Wi-Fi và kết nối qua Bluetooth.

2. Đóng và mở lại ứng dụng đồng hồ trên iPhone của bạn

Một trong những lý do phổ biến khiến ứng dụng Watch không hoạt động trên iPhone của bạn trong iOS 17 là do trục trặc phần mềm nhỏ trong ứng dụng. Nếu Ứng dụng Đồng hồ tiếp tục gặp sự cố sau khi cập nhật iOS 17, việc đóng và mở lại ứng dụng sẽ cho phép ứng dụng “tắt” và khởi động lại, điều này có thể khắc phục trục trặc phần mềm khiến ứng dụng không hoạt động bình thường.

Để đóng ứng dụng Watch, nhấn đúp vào nút Home. Nếu iPhone của bạn không có nút Home, hãy vuốt lên từ cuối màn hình đến giữa màn hình.

Thao tác này sẽ hiển thị Trình chuyển đổi ứng dụng, hiển thị tất cả các ứng dụng hiện đang chạy trên iPhone của bạn. Bây giờ hãy vuốt lên trên ứng dụng Watch để đóng nó. Bạn sẽ biết ứng dụng Đồng hồ đã đóng khi bạn không còn thấy ứng dụng này trong Trình chuyển đổi ứng dụng nữa.

3. khởi động lại Apple Watch

Nếu ứng dụng Đồng hồ vẫn không hoạt động trên iPhone của bạn, hãy khởi động lại Apple Watch có thể khắc phục được sự cố bạn đang gặp phải!

Nhấn và giữ nút Apple Watch’S nút bênnằm phía dưới Vương miện kỹ thuật sốcho đến khi bạn nhìn thấy ba sự lựa chọn. Vuốt nút chuyển đổi TẮT NGUỒN. Các Apple Watch sẽ tắt khi hình ảnh động biến mất.

Để biến Apple Watch bật lại, nhấn và giữ nút Apple Watch’S nút bên. Nhả nút bên khi Apple Logo xuất hiện trên màn hình.

Khi đồng hồ đã khởi động lại, hãy mở Đồng hồ app trên iPhone của bạn và kiểm tra xem nó có hoạt động bình thường không.

4. Tắt và bật lại iPhone của bạn

Nếu ứng dụng Đồng hồ liên tục gặp sự cố hoặc không thể mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone, bạn nên thử khởi động lại điện thoại của mình bằng cách tắt và bật lại. Khởi động lại iPhone thường khắc phục mọi lỗi hoặc sự cố ngẫu nhiên mà phần mềm có thể gặp phải. Chẳng hạn, nếu phần mềm trên iPhone của bạn gặp sự cố ở chế độ nền, điều đó có thể khiến ứng dụng Đồng hồ gặp trục trặc. Khởi động lại iPhone của bạn và xem ứng dụng Đồng hồ có được sao lưu và chạy hay không.

Để tắt iPhone bằng nút Home, hãy nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi biểu tượng nguồn màu đỏ và trượt để tắt nguồn hiển thị trên màn hình iPhone của bạn. Nếu iPhone của bạn không có nút Home, hãy nhấn và giữ nút sườn và nút âm lượng cùng lúc cho đến khi bạn thấy trượt để tắt nguồn xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn.

Tiếp theo, kéo biểu tượng nguồn màu đỏ từ trái sang phải để tắt iPhone của bạn. Đợi khoảng 20 giây trước khi bật lại iPhone của bạn để nó có cơ hội tắt hoàn toàn.

5. Cập nhật iPhone của bạn

Chạy các phiên bản iOS cũ hơn một chút thường không phải là vấn đề, nhưng đôi khi bạn có thể gặp phải sự cố. Cập nhật iPhone của bạn đôi khi có thể khắc phục các lỗi phần mềm, đặc biệt nếu bản cập nhật Watch đi kèm với bản cập nhật iOS. Bắt đầu Cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn và đi vào Tổng quan > Cập nhật phần mềm. Vỗ nhẹ Tải xuống và cài đặt hoặc Cài đặt ngay nếu có bản cập nhật iOS.

6. Hủy ghép nối và ghép nối lại đồng hồ

Nếu không có cách nào khác hiệu quả, đã đến lúc ngắt kết nối giữa iPhone và Apple Watch hoàn toàn. Hủy ghép nối Đồng hồ và iPhone, sau đó ghép nối lại chúng và thử lại.

Đây là cách hủy ghép nối của bạn Apple Watch:

  1. Bắt đầu Apple Đồng hồ ứng dụng trên iPhone của bạn.
  2. Vỗ nhẹ Tất cả đồng hồ (hoặc Đồng hồ của tôi) ở đầu màn hình.
  3. Nhấn vào Thông tin (Tôi) biểu tượng bên cạnh đồng hồ của bạn.
  4. Vỗ nhẹ Hủy ghép nối Apple Watch và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Bây giờ, hãy đảm bảo Đồng hồ của bạn đã được bật. Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone > chọn Bắt đầu ghép nối và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

7. Xóa và cài đặt lại ứng dụng Watch

Xóa và cài đặt lại ứng dụng Watch trên iPhone của bạn có thể khắc phục sự cố phần mềm sâu hơn trong ứng dụng. Nhấn và giữ biểu tượng Watch cho đến khi menu xuất hiện. Vỗ nhẹ Gỡ bỏ ứng dụng > Xóa ứng dụng > Xóa bỏ.

Mở Apple Lưu trữ và tìm kiếm Đồng hồ sau khi xóa ứng dụng. Chạm vào Tải xuống lại nút bên cạnh Đồng hồ. Nó sẽ trông giống như một đám mây với một mũi tên hướng xuống.

8. Liên hệ Apple Ủng hộ

Nếu bạn đã thử tất cả các mẹo khắc phục sự cố ở trên mà ứng dụng Watch vẫn không hoạt động trên iPhone của bạn, hãy tiếp tục và liên hệ với Apple ủng hộ. Bạn có thể nhận hỗ trợ qua điện thoại hoặc qua trò chuyện trực tuyến trực tuyến. Kiểm tra cách liên hệ Apple Hỗ trợ ngay tại đây!

Đã sửa lỗi ứng dụng Watch không hoạt động trên iPhone sau sự cố cập nhật iOS 17

Bạn đã khắc phục sự cố với Apple Watch app trên iPhone của bạn và giờ đây bạn có thể sử dụng nó để tùy chỉnh mặt đồng hồ, điều chỉnh cài đặt và thông báo, định cấu hình Dock, cài đặt ứng dụng, v.v. Đảm bảo bạn bè và gia đình của bạn biết phải làm gì khi Apple Watch ứng dụng sẽ không hoạt động trên iPhone chạy iOS 17 của họ bằng cách chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của mình, hãy để lại nhận xét và cho chúng tôi biết.

Mục lục