Cách khắc phục ‘Xin lỗi, chúng tôi không thể đăng nhập bạn vào Google – IMAP, trong Outlook cho Office 365

Outlook có thể được cấu hình cho một tài khoản Gmail. Trên thực tế, nó đã đi một chặng đường dài để làm cho quá trình thiết lập dễ dàng hơn nhiều. Trên Windows 10, phiên bản Outlook đi kèm với Office 365 chỉ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Gmail của mình. Bạn không còn phải bận tâm đến việc chọn cổng hoặc nhập địa chỉ máy chủ như trước đây. Trong khi quá trình thiết lập đơn giản, nó vẫn liên quan đến việc giao tiếp với các máy chủ của Google và đôi khi, kết nối không được thiết lập. Nếu bạn đang cố gắng đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình trong Outlook nhưng vẫn nhận được ‘Xin lỗi, chúng tôi không thể đăng nhập bạn vào lỗi Google – IMAP, có một cài đặt trong Outlook mà bạn phải thay đổi.

Khắc phục Xin lỗi, chúng tôi không thể đăng nhập bạn vào Google – IMAP

Mở Outlook và bỏ qua cửa sổ đăng nhập mà bạn nhận được. Nó có xu hướng tiếp tục bật lên để loại bỏ nó mỗi khi nó xuất hiện cho đến khi nó ngừng xuất hiện. Chuyển đến Tệp> Tài khoản Office, chọn Cài đặt tài khoản và nhấp vào nút Quản lý cài đặt bên dưới tài khoản của bạn.

Bạn sẽ thấy một loạt các cài đặt ở đây, một số cài đặt sẽ bị mờ đi / không hoạt động. Chúng dường như là các cài đặt liên quan đến dữ liệu được chia sẻ với Outlook nhưng một trong số chúng chịu trách nhiệm cho lỗi mà bạn thấy. Hãy tìm một thiết lập có tên Trải nghiệm được kết nối, hoặc ‘Tất cả các trải nghiệm được kết nối. Kích hoạt nó, và bấm OK. Bạn sẽ phải khởi động lại Outlook.

Khi bạn khởi chạy Outlook, bạn sẽ lại nhận được lời nhắc đăng nhập. Hãy tiếp tục và nhập email và mật khẩu Gmail của bạn và lần này Outlook sẽ có thể đăng nhập bạn mà không gặp vấn đề gì.

Outlook là một ứng dụng email nâng cao đã được sử dụng trong nhiều năm. Việc cài đặt nó rất phức tạp, đến mức bạn thực sự có thể có ai đó từ IT đến và làm điều đó cho bạn. Quá trình thiết lập đã được đơn giản hóa nhưng khi làm như vậy, Microsoft đã không loại bỏ bất kỳ tính năng nào. Chúng trông khác nhau và như vậy, gây ra các loại vấn đề khác nhau nếu một cài đặt không được cấu hình chính xác. Cũng có một thực tế là trong một thời gian, Outlook và Gmail không chơi tốt với nhau. Việc đăng nhập vào Gmail từ Outlook thường bị chặn vì Gmail đã không coi Outlook là một ứng dụng an toàn.

Outlook đã khắc phục hầu hết các sự cố xảy ra khi thiết lập tài khoản email nhưng các lỗi nhỏ hơn như thế này sẽ xuất hiện ngay bây giờ. Sửa chúng không phải là khó nếu bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm.

Những bài viết liên quan

Back to top button