Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Huawei

Thùng rác

Ngày nay, điện thoại di động có nhiều bộ nhớ hơn và camera tốt hơn, do đó, thông thường chúng ta sẽ tích lũy một số lượng lớn hình ảnh trong bộ nhớ trong của thiết bị. Theo cách này, và hầu như không nhận ra nó, có khả năng bộ nhớ sẽ bị lấp đầy và chúng ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc dọn dẹp và xem xét và xóa tất cả những gì chúng ta có thể làm mà không cần. Trong quá trình này, nhưng chúng tôi cẩn thận, cuối cùng chúng tôi có thể xóa những bức ảnh mà chúng tôi không muốn và nghĩ rằng đó là một quá trình không thể khắc phục.

Nếu điều này đã xảy ra với bạn và bạn có điện thoại di động Huawei Đừng tuyệt vọng, bởi vì có một lựa chọn để phục hồi chúng. Cảm ơn Android và EMUI Lớp tùy biến của nhà sản xuất Trung Quốc, chúng tôi sẽ có các công cụ cần thiết để khôi phục chúng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba nếu cần thiết. Chỉ cần đọc và học cBạn nên hành động như thế nào trong trường hợp bạn cần khôi phục ảnh đã xóa từ điện thoại di động Huawei.

Sử dụng ứng dụng Galley để khôi phục ảnh đã xóa của bạn

Nếu chúng tôi muốn khôi phục ảnh đã xóa từ điện thoại Huawei, chúng tôi sẽ chỉ phải chạy ứng dụng Galera. Khi ở bên trong, ở phía dưới, chúng tôi sẽ nhấp vào Album và trong Album của cô chúng ta sẽ tìm thấy Đã gỡ bỏ gần đây. Để thư mục này đi tất cả các hình ảnh mà chúng tôi đã xóa trong 30 ngày qua và có thể phục hồi trở lại. Chúng ta chỉ cần nhấp vào ảnh và chúng ta sẽ thấy tùy chọn Xóa khỏi ảnh dứt khoát hoặc Khôi phục. Nếu chúng ta nhấp vào tùy chọn cuối cùng này, ảnh sẽ có sẵn một lần nữa như thể không có gì xảy ra.

Phục hồi hình ảnh

Sử dụng một ứng dụng bên ngoài

Phục hồi hình ảnh đã xóa

Ứng dụng Phục hồi hình ảnh đã xóa Nó là một công cụ đơn giản chịu trách nhiệm tìm kiếm trong chúng tôi sistema của bộ nhớ trong hoặc trên thẻ SD các hình ảnh đã xóa để có thể khôi phục chúng. Sau khi thực hiện, ứng dụng này chịu trách nhiệm quét tất cả các thư mục để tìm kiếm các bức ảnh bị xóa. Sau khi hoàn thành, chúng ta sẽ thấy tất cả các thư mục có ảnh bị xóa, chúng ta có thể chọn để khôi phục chúng.

Tải xuống phục hồi hình ảnh đã xóa

Lưu ảnh đã xóa

DiskDigge

DiskDigger Đây là một ứng dụng nổi tiếng cho phép chúng tôi khôi phục và rkhôi phục ảnh và hình ảnh mà chúng tôi đã xóa khỏi bộ nhớ trong của chúng tôi hoặc thẻ nhớ mà không có điện thoại của chúng tôi xoay. Công cụ mạnh mẽ này cũng cho phép chúng tôi lưu tệp đã khôi phục trong một thư mục khác hoặc thêm trực tiếp vào tài khoản Google Drive hoặc Dropbox của chúng tôi, cũng như gửi nó qua email. Bằng cách thực thi ứng dụng này, bạn sẽ chịu trách nhiệm quét các ảnh đã xóa của chúng tôi bằng cách tìm kiếm bộ đệm và hình thu nhỏ của thiết bị.

Tải xuống DiskDigge

Đĩa mềm