Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone của bạn

Bạn đã bao giờ xóa một bức ảnh khỏi điện thoại và ngay lập tức hối hận chưa? Có thể bạn đang trong một phiên xóa liên tục và bạn đã vô tình xóa một bức ảnh mà bạn định giữ lại.

Nếu đây là PC, bạn chỉ cần vào thùng rác và khôi phục ảnh mà bạn không định xóa. Nhưng iPhone của bạn không có thùng rác. Tuy nhiên, tất cả không bị mất; bạn có thể khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone hoặc iPad một cách dễ dàng.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone:

Trong các phiên bản iOS mới hơn, có một album tích hợp trong ứng dụng Ảnh có tên ‘Đã xóa gần đây’. Đó là nơi tất cả ảnh và video đã xóa của bạn sẽ tồn tại trong khoảng 40 ngày trước khi chúng bị xóa vĩnh viễn. Vì vậy, khi bạn vô tình xóa một ảnh, chỉ cần nhấn vào ‘Album’ trong ứng dụng ảnh, sau đó cuộn xuống phía dưới cho đến khi bạn tìm thấy ‘Đã xóa gần đây’.

Mở album, tìm ảnh/video bạn đã xóa và khôi phục nó. Trong album này, bạn sẽ tìm thấy ảnh và video bạn đã xóa trong vòng 30 ngày qua. Hình ảnh đã xóa trước thời gian này có thể không có sẵn.

iOS sẽ giữ những ảnh đã xóa này trong tài khoản iCloud của bạn trong khoảng thời gian nói trên. Sau khi hết thời hạn, họ sẽ xóa chúng. Điều đáng lưu ý là nếu tài khoản iCloud của bạn đã đầy. iOS sẽ không thể giữ ảnh đã xóa của bạn.

Và nó sẽ cho bạn biết rằng khi xóa một bức ảnh có thông báo nói rằng bất cứ điều gì bạn xóa sẽ bị xóa vĩnh viễn ngay lập tức.

Tuy nhiên, có những công cụ của bên thứ ba mà bạn có thể sử dụng để khôi phục các tệp đã xóa trên iPhone của mình.