Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khôi phục dữ liệu PST của Outlook với Stellar Repair cho Outlook

Không có nghi ngờ rằng tệp PST là một phần cực kỳ quan trọng của ứng dụng khách Microsoft Outlook Email. Vì nó chứa tất cả các email, mục lịch, danh bạ, cuộc hẹn và rất nhiều dữ liệu khác của bạn. Và bạn không thể để mất nó.

Nhưng có những lúc tập tin PST bị hỏng. Do đó, bạn không thể truy cập lại các thành phần Outlook. Vậy câu hỏi là Làm thế nào để giải quyết Tham nhũng PST?

Chà, đây là lúc Stellar Repair cho Outlook phát huy tác dụng. Và trong trường hợp nếu bạn không chắc chắn công cụ này là gì, thì hãy để tôi tiếp tục và nói về nó:

Sửa chữa Stellar cho Outlook là gì?

Sửa chữa sao cho Outlook là một phần mềm tuyệt vời có khả năng trích xuất và khôi phục dữ liệu hộp thư từ tệp PST bị hỏng. Phần tốt nhất của công cụ này là nó cung cấp cho bạn tỷ lệ thành công 100%. Do đó, bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu hộp thư của mình kịp thời.

Công cụ này được hỗ trợ bởi một công cụ quét mạnh mẽ có thể dễ dàng tái tạo và khôi phục dữ liệu hộp thư với độ chính xác cao. Cùng với đó, công cụ này cũng có khả năng sửa chữa và khôi phục tệp PST kích thước lớn. Và nó hỗ trợ kích thước tệp lên tới 50GB.

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để truy xuất email, tệp đính kèm, danh bạ, lịch, tác vụ, ghi chú, v.v. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn bản xem trước nâng cao của các mục hộp thư, cho phép khôi phục PST chính xác.

Các tính năng hàng đầu của Stellar Repair cho Outlook

Sửa chữa PST lớn với độ chính xác

Phần mềm đi kèm với một công cụ quét tiên tiến có khả năng khôi phục dữ liệu hộp thư Outlook một cách dễ dàng. Và nó có thể dễ dàng xây dựng lại dữ liệu hộp thư với độ chính xác 100%. Outlook, công cụ khôi phục email có thể khôi phục dữ liệu hộp thư được lưu trong mật khẩu được bảo mật hoặc tệp PST mà không cần bạn sử dụng mật khẩu.

Phục hồi nhanh chóng và dễ dàng của Outlook PST

Với Stellar Repair cho Outlook, bạn sẽ được trải nghiệm giải pháp khôi phục email tức thì. Sử dụng phần mềm cực kỳ dễ dàng. Và bạn sẽ chỉ cần làm theo 3 các bước đơn giản để bắt đầu.

Ngoài ra, phần mềm có khả năng khôi phục tất cả các mục hộp thư như email, tệp đính kèm, danh bạ, mục lịch, tạp chí, ghi chú, v.v. Và sau đó, nó tạo một tệp PST mới mà bạn có thể nhập trở lại Outlook.

Khôi phục các mục Hộp thư Outlook đã xóa

Bạn cũng có thể khôi phục các mục thư Outlook đã xóa. Phần mềm có thể dễ dàng lấy email từ hộp thư đến. Cũng như từ thư mục các mục đã xóa trong Outlook. Tính năng này chắc chắn có ích để khôi phục email và tệp đính kèm bị xóa do nhầm lẫn hoặc bị mất do định dạng hệ thống.

Xem trước nâng cao dữ liệu có thể phục hồi

Nó cung cấp cho bạn một bản xem trước nâng cao của dữ liệu có thể phục hồi. Về cơ bản, bạn sẽ nhận được một cây như một bản xem trước của dữ liệu hộp thư của bạn. Do đó, bạn có thể kiểm tra chi tiết của mình và chỉ nhận các email riêng lẻ từ khung xem trước. Do đó, bạn không phải truy xuất toàn bộ dữ liệu mà bạn không cần.

Khôi phục dữ liệu hộp thư trong nhiều định dạng tệp

Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể khôi phục dữ liệu hộp thư ở nhiều định dạng. Công cụ sửa chữa có thể xuất dữ liệu hộp thư được phục hồi ở các định dạng PST, EML, MSG, RTF, HTML và PDF. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn lợi ích của tính di động. Vì sau khi truy cập chi tiết hộp thư từ phục hồi tệp PST, bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào khác để truy cập chi tiết.

Làm cách nào để khôi phục tệp PST bằng Stellar Repair cho Outlook?

Bây giờ câu hỏi là Làm thế nào để phục hồi tập tin PST bằng cách sử dụng Sửa chữa sao cho Outlook? Như đã đề cập trước đó, công cụ cực kỳ dễ sử dụng. Và bạn có thể sử dụng các phương pháp dưới đây để khôi phục Tệp PST của mình ngay lập tức:

Bươc 1: Đầu tiên, khởi chạy Sửa chữa sao cho Outlook. Sau đó, từ menu trên cùng, nhấp vào Chọn Chọn PST PST.

Bươc 2: Sau đó, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên nhỏ. Từ đây, nhấp vào Trình duyệt và chọn tệp PST bạn muốn khôi phục.

Bươc 3: Tiếp theo, nhấp vào nút Sửa chữa và chờ một lúc. Và phần mềm sẽ bắt đầu sửa tệp PST cho bạn.

Bươc 4: Sau khi quét xong, phần mềm sẽ hiển thị cho bạn bản xem trước của tất cả các mục có thể phục hồi trong hộp thư của bạn trong khung bên trái. Bây giờ bạn có thể chỉ cần duyệt các tệp này hoặc bạn có thể chọn tất cả các tệp.

Bươc 5: Cuối cùng, hãy nhấp vào tập tin Save Saveed File cải tiến từ menu trên cùng. Sau đó, bạn sẽ phải chọn các tùy chọn định dạng tệp và từ đây, bạn phải chọn PST và nhấp OK và Lưu, và bạn đã hoàn tất.

Vì vậy, đó là tất cả cho Sửa chữa sao cho Outlook. Bây giờ hãy tiếp tục và kiểm tra này Công cụ phục hồi PST PST của Outlook ra ngoài và xem nó làm việc cho bạn như thế nào Ngoài ra, đối với bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng bình luận dưới đây.

Mục lục