Cách khôi phục nội dung hiện tại trên Clipboard Android

Hệ điều hành Android hiện đại ngày smartphones được xây dựng để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho người dùng. Một khía cạnh như vậy là Bảng tạm Android. Nếu bạn là người nhắn tin nhiều, bạn phải sử dụng các tùy chọn cắt, sao chép và dán trên Gboard. Bạn có biết rằng tất cả các mục văn bản gần đây bạn đã sao chép vào bảng tạm vẫn còn đó không? Mặc dù nếu bạn sử dụng tùy chọn Dán, bạn chỉ thấy văn bản mới nhất bạn đã sao chép.

Tuy nhiên, bạn có thể truy cập nhiều cụm từ văn bản đã sao chép của mình hơn là cụm từ gần đây. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng bàn phím Google AKA ứng dụng Gboard và truy cập nội dung clipboard của bạn. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể giữ bất kỳ lựa chọn nào về văn bản của bạn mãi mãi trong bảng tạm. Điều này sẽ có ích cho những văn bản mà bạn sao chép thường xuyên. Ví dụ: email hoặc Tên của bạn, v.v … Hãy để kiểm tra làm thế nào để làm điều đó.?

Đọc ngay | Cách khắc phục sự cố ứng dụng Android trên mọi điện thoại thông minh

Cách truy cập nội dung được sao chép trên Clipboard Android

Chúng tôi đang sử dụng Gboard vì đây là sản phẩm của Google. Vì vậy, một cách tự nhiên, nó có số lượng người dùng nhiều nhất trên toàn thế giới. Các clipboard đã làm việc thực sự tốt. Trong trường hợp bất cứ ai không sử dụng Gboard, hãy thử xem. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Gboard từ Cửa hàng Play.

Bây giờ, thời gian để đi vào hành động.

Note

Điều quan trọng là bạn đã kích hoạt bảng tạm trên Ứng dụng Gboard của mình. Nếu nó bị vô hiệu hóa, thì mọi thứ bạn sao chép và dán sẽ không còn trên bảng tạm. Vì vậy, bạn thậm chí không thể nhìn thấy chúng sau này khi bạn bật bảng tạm.

Bạn có biết | Cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc Android bằng Gboard

Các lựa chọn thay thế khác

Không bắt buộc phải sử dụng Ứng dụng Gboard. Có nhiều ứng dụng bên thứ 3 khác mà bạn có thể sử dụng để có được chức năng clipboard. Hãy chắc chắn rằng bất cứ điều gì bạn tải về nó phải có đánh giá công khai tốt. Ngoài ra, ngay cả khi đó là Gboard hoặc bất kỳ ứng dụng clipboard nào khác của Android, hãy thử tải xuống chỉ từ Play Store. APK từ các nguồn không xác định không thực sự mong muốn cho smartphones.

Mọi người thường xem nhẹ điều này và cài đặt APK từ bất kỳ nguồn nào. Hãy cố gắng tránh điều đó. Đồng thời đảm bảo không ghim hoặc sao chép-dán thông tin như mật khẩu, số điện thoại, ghim ATM, v.v. vào bảng tạm của Android. Nó có thể gây ra vi phạm bảo mật và ID email hoặc ID ngân hàng của bạn bị xâm phạm. Chúng tôi không nói rằng nó xảy ra mọi lúc nhưng luôn có khả năng xảy ra khi có thông tin nhạy cảm.

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này là thông tin cho bạn. Nếu bạn cảm thấy như vậy, hãy chắc chắn kiểm tra các hướng dẫn khác của chúng tôi là tốt.

Bạn cũng có thể thích,