Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách khôi phục tài khoản của bạn Twitter : vô hiệu hóa, bị tấn công, bị chặn, quên mật khẩu…

Cách kích hoạt lại tài khoản Twitter Vô hiệu hóa ?

Một tài khoản Twitter có thể được kích hoạt lại nếu nó đã bị vô hiệu hóa dưới 30 ngày. Để thực hiện việc này, hãy truy cập trang đăng nhập của mạng xã hội hoặc mở ứng dụng iOS hoặc Android. Điền vào các số nhận dạng được liên kết với tài khoản Twitter Vô hiệu hóa. Sau đó, một thông báo sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn muốn kích hoạt lại tài khoản của mình. Twitter. Bạn sẽ truy cập lại nguồn cấp tin tức của mình.

Nếu bạn sắp hết thời hạn 30 ngày và không thể kích hoạt lại tài khoản của mình Twitter, bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ nhóm hỗ trợ bằng cách truy cập trang trợ giúp chuyên dụng. Trong trường đầu tiên xuất hiện, hãy chọn Tôi muốn kích hoạt lại tài khoản của mình, sau đó tôi cần trợ giúp để kích hoạt lại tài khoản của mình. Sau đó viết tin nhắn của bạn vào trường biểu mẫu Mô tả vấn đề bạn đang gặp phải, sau đó kết thúc bằng cách nhấp vào nút Gửi màu xanh lam.

Mục lục

© CaptureBDM

Điều cần biết: việc khôi phục hoàn toàn các yếu tố khác nhau trong hồ sơ của bạn (tweet, người đăng ký, lượt thích, v.v.) có thể mất đến 24 giờ. Nếu không, hãy truy cập trang trợ giúp, chọn Tôi muốn kích hoạt lại tài khoản của mình, sau đó Twitter cho biết rằng tôi không có người theo dõi và / hoặc rằng tôi không theo dõi bất kỳ tài khoản nào và hãy viết tin nhắn của bạn.

Nếu bạn đã hủy kích hoạt tài khoản của mình hơn 30 ngày, hãy lưu ý rằng bạn có thể sử dụng lại tên người dùng và địa chỉ email đăng nhập của mình để tạo tài khoản mới.

Cách khôi phục tài khoản Twitter bị hack?

Nếu bạn nghĩ rằng tài khoản của mình Twitter đã bị tấn công và bạn không thể truy cập tài khoản của mình bằng chi tiết đăng nhập nữa, hãy bắt đầu ngay lập tức bằng cách đặt lại mật khẩu của bạn, bằng cách nhấp vào Quên mật khẩu trong tab Kết nối hoặc bằng cách điền vào trợ giúp trực tuyến. Bạn sẽ cần nhập tên người dùng và địa chỉ email đăng nhập. Trong email đặt lại được gửi cho bạn, hãy làm theo hướng dẫn để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của bạn Twitter.

© CaptureBDM

Nếu bạn không thể lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình Twitter bằng cách này, nó có thể đã bị tấn công. Để chắc chắn, hãy kiểm tra các điểm khác nhau bên dưới:

Đã đăng tweet mà bạn không biết? Tin nhắn riêng tư đã được gửi từ tài khoản của bạn chưa Twitter mà không có sự đồng ý của bạn? Các hành động khác đã được thực hiện mà không có sự đồng ý của bạn (đăng ký, hủy đăng ký, chặn, v.v.) không? Bạn có nhận được thông báo từ mạng xã hội cho biết tài khoản của bạn đã bị xâm phạm không? Bạn đã nhận được thông báo từ Twitter Thông báo cho bạn rằng những thứ trong tài khoản của bạn gần đây đã bị thay đổi mà không có sự chấp thuận của bạn? Mật khẩu của bạn không còn hoạt động và bạn đã được yêu cầu đặt lại?

Bạn có trả lời có cho một hoặc nhiều câu hỏi này không? Truy cập trang Trung tâm trợ giúp dành riêng cho các tài khoản đã bị xâm nhập hoặc bị tấn công. Đừng ngần ngại chỉ định ngày mà bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình lần cuối cùng. Twitter.

© CaptureBDM

Để bảo mật quyền truy cập vào tài khoản của bạn, bạn nên thu hồi thông tin đăng nhập vào các ứng dụng của bên thứ ba mà bạn không biết trong Cài đặt và quyền riêng tư> Bảo mật và quyền truy cập tài khoản> Ứng dụng và phiên. Bạn cũng có thể cập nhật mật khẩu của mình trong các ứng dụng của bên thứ ba mà bạn cho là đáng tin cậy. Các mẹo khác để tăng cường bảo mật cho tài khoản của bạn Twitter có sẵn trên trang trợ giúp này.

Cách khôi phục tài khoản Twitter bị chặn?

Một tài khoản Twitter có thể bị khóa hoặc hạn chế vì một số lý do:

Trong trường hợp spam lặp lại: tài khoản spam hoặc tài khoản giả mạo “xâm phạm sự bảo mật của Twitter và người dùng của nó “bằng cách không tôn trọng các quy tắc do nền tảng đặt ra,Để bảo mật tài khoản : Nếu một tài khoản bị nghi ngờ đã bị tấn công hoặc bị xâm nhập, mạng xã hội có thể tạm ngưng tài khoản đó cho đến khi tài khoản đó được chủ nhân của nó bảo mật và khôi phục, nhằm “giảm thiểu mọi hoạt động nguy hiểm tiềm ẩn liên quan đến vụ hack”,Đối với các tweet hoặc hành vi không phù hợp : khi một báo cáo được gửi đi vì nó vi phạm các quy tắc về hành vi không phù hợp, Twitter có quyền đình chỉ tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn và giới hạn các hành động của bạn trên nền tảng.

Nếu bạn truy cập vào tài khoản của bạn Twitter bị giới hạn, điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể tweet, tweet lại hoặc thích các bài đăng và chỉ những người theo dõi bạn mới có thể xem các bài đăng trước đây của bạn. Để khôi phục tài khoản của bạn, hãy làm theo các hướng dẫn sau tùy thuộc vào bản chất của khối:

Đối với các hành động spam: bạn có thể nhấn tiếp tục trên Twitter trong tin nhắn nhận được để sử dụng mạng xã hội nhưng với các chức năng hạn chế trong một khoảng thời gian nhất định, hoặc nhấp vào Xác minh và tiến hành xác thực bằng số điện thoại và địa chỉ email của bạn.Vì lý do an toàn : nếu bạn nhận được thông báo như vậy, bạn phải bảo mật tài khoản của mình bằng cách thay đổi mật khẩu và làm theo hướng dẫn được gửi đến địa chỉ email đăng nhập của bạn. Một mã cũng có thể được gửi đến số điện thoại liên quan để xác minh rằng bạn là chủ sở hữu của tài khoản bị chặn.Vì vi phạm các quy tắc của Twitter : mạng xã hội có thể yêu cầu bạn thực hiện một số hành động nhất định (xác minh địa chỉ email đăng nhập, xóa các tweet không phù hợp), trước khi khôi phục tài khoản của bạn. Nhấp vào Bắt đầu trên thông báo cho bạn biết rằng tài khoản của bạn đã bị tạm ngưng và làm theo hướng dẫn.

Cần lưu ý rằng việc vi phạm nhiều lần các quy tắc của Twitter có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị tạm ngưng vĩnh viễn. Nếu bạn cho rằng nó bị hạn chế do nhầm lẫn, bạn có thể khiếu nại quyết định đó với trung tâm hỗ trợ của nền tảng.

Nếu bạn muốn tải xuống dữ liệu của mình Twitter từ tài khoản bị tạm ngưng, hãy chuyển đến trang yêu cầu chính sách bảo mật, chọn Tôi yêu cầu thông tin tài khoản Twitter trong trường đầu tiên, sau đó chọn giữa: tôi, người mà tôi được ủy quyền đại diện, thay mặt cho Twitter từ tổ chức của tôi hoặc người khác. Sau đó điền vào biểu mẫu được cung cấp để truy cập dữ liệu của bạn.

Cách khôi phục tài khoản của bạn Twitter nếu bạn quên mật khẩu của bạn?

Nếu bạn không còn nhớ thông tin cho phép bạn truy cập vào tài khoản của mình, chẳng hạn như mật khẩu, cũng như tên người dùng, email đăng nhập hoặc số điện thoại của bạn, đây là quy trình cần thực hiện:

Nếu bạn quên mật khẩu của mình: bạn có thể nhập địa chỉ email kết nối của mình để nhận tin nhắn chứa mã có hiệu lực trong 60 phút hoặc nhập số điện thoại được liên kết để biết mã sẽ được nhập bằng SMS. Sau đó chọn mật khẩu mới để truy cập tài khoản của bạn.Nếu bạn quên tên người dùng: bạn không cần phải nhớ nó để truy cập vào tài khoản của mình. Đi tới trang đăng nhập của Twitter và điền số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn, sau đó điền mật khẩu của bạn.Nếu bạn quên email đăng nhập của mình : đi tới biểu mẫu đặt lại mật khẩu và điền tên người dùng hoặc số điện thoại được liên kết với tài khoản của bạn. Một email có hướng dẫn để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ bạn đã liên kết. Nếu bạn gặp sự cố khi nhận được email cho phép bạn kết nối lại với tài khoản của mình, bạn có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ của Twitter.Nếu bạn quên số điện thoại được liên kết với tài khoản của mình: thay vào đó bạn có tùy chọn điền tên người dùng hoặc địa chỉ email của tài khoản.

© CaptureBDM

Sau nhiều lần thử, tài khoản của bạn có thể bị khóa trong một giờ. Không gửi thêm bất kỳ yêu cầu đặt lại mật khẩu nào nữa, chỉ cần đợi và thử lại. Nếu bạn không nhớ mật khẩu hoặc tên người dùng của mình và bạn không có quyền truy cập vào địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại liên quan, bạn sẽ không thể lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình. Trong trường hợp không hoạt động kéo dài, vượt quá 6 tháng, Twitter có thể xóa nó vĩnh viễn. Do đó, bạn nên điền thông tin khẩn cấp này (địa chỉ email và số điện thoại) để có thể dễ dàng khôi phục quyền truy cập vào tài khoản của mình. Twitter.