Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách kích hoạt bộ lọc Sanremo 2020 cho những câu chuyện về Instagram

Bởi vì Sanremo là Sanremo: nếu bạn cũng đã đọc nó trong khi hát, bạn chắc chắn sẽ thích sự mới lạ dành riêng cho tất cả người dùng Instagram. Trên thực tế, ứng dụng nổi tiếng này đã được lưu hành vài ngày Bộ lọc Sanremo 2020 trong đó kỷ niệm lần thứ 70 của lễ hội. Đó là một hiệu ứng thú vị để sử dụng trong Câu chuyện.

Đến bây giờ nội dung này đã trở thành bắt buộc đối với người dùng. Họ sử dụng chúng để chia sẻ một khoảnh khắc trong ngày hoặc các bài hát yêu thích của riêng họ. Mọi người đều có thể tạo bộ lọc cho Câu chuyện hoặc sử dụng những người được thực hiện bởi những người khác. Nếu cho đến vài ngày trước, người ta phát điên khi phát hiện ra nhân vật Disney, thì bây giờ mọi người đều ngẫu hứng ca sĩ và người biểu diễn bên trong một khung được áp dụng bởi bộ lọc làm bằng hoa màu, biểu tượng của Sanremo. đã được đưa ra bởi tài khoản chính thức của Lễ hội, do đó chứng tỏ rằng nó đã mặc 70 năm rất tốt, luôn luôn giữ được phong cách và thời trang. Hãy xem nó hoạt động như thế nào.

Cách sử dụng bộ lọc Sanremo 2020 trong Câu chuyện Instagram

các Lễ hội Sanremo một trong những sự kiện phổ biến nhất ở Ý. Nó diễn ra trong những ngày này và sẽ được theo dõi bởi hàng triệu người. Vì vậy, cách tốt nhất để ăn mừng nó là gì, nếu không phải với một người đẹp Câu chuyện trên Instagram? Làm cho nó dễ dàng: chỉ cần sử dụng bộ lọc được tạo bởi tài khoản chính thức của chương trình.

Bằng cách truy cập kênh @sanremorai, bạn đi vào không gian dưới những câu chuyện được tô sáng. Dưới đây là bốn biểu tượng màu xám, tương ứng là biểu tượng lưới, IGTV, bộ lọc và thẻ được gắn thẻ. Licona mà bạn quan tâm đến thứ ba bắt đầu từ bên trái với biểu tượng mặt cười. Chạm vào nó để truy cập bộ lọc Hát Sanremo. Bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức hoặc lưu nó để sử dụng sau.

Bộ lọc Canta Sanremo 2020: nó bao gồm những gì?

Giống như tên của hiệu ứng nói, mục tiêu hát những bài hát nổi tiếng nhất biểu diễn trên sân khấu Ariston. Sau khi chọn nó, bạn có thể sử dụng nó với camera phía sau để tạo nhân vật chính cho người khác hoặc với camera selfie, để ứng biến một bài hát hay từ tài khoản của bạn. Sau khi chọn nó, một khung làm bằng hoa đầy màu sắc và micrô sẽ xuất hiện trên màn hình ở miệng. Sẽ có một hình chữ nhật trên đầu. Chạm vào nó, bài hát sẽ được giải thích sẽ xuất hiện. Khả năng là rất nhiều: từ Tiền gần đây nhất từ ​​Mahmood, đến Vita Spericolata của Vasco, trong khi Tutto Scorre dei Negramaro và nhiều người khác.

Sự sẵn sàng của phản xạ sẽ là quyết định, bởi vì theo tiêu đề bạn có một vài giây để hát bài hát. Khi kết thúc màn trình diễn, chính bộ lọc sẽ bắt đầu tiếng vỗ tay sau bài hát. Nếu bạn không biết bài hát đã chọn, bạn có thể tiếp tục bài mới lịch sử từ lúc bắt đầu cho đến khi bạn đạt được kết quả làm bạn hài lòng nhất. Sau khi kết thúc, chia sẻ câu chuyện và vui vẻ ăn mừng lễ hội. Để tăng lượt xem, bạn có thể sử dụng nó trong quá trình lập trình bằng cách sử dụng hashtag # sanremo2020. Chúng tôi nhắc nhở bạn rằng Liên hoan Âm nhạc Ý sẽ được phát sóng từ 4 vào ngày 8 tháng 2 trên Rai Uno. Nó sẽ được thực hiện bởi Amadeus và, ngoài truyền hình trực tiếp, nó sẽ được phát sóng trên toàn thế giới và được phát trực tuyến trên RaiPlay.