Cách kích hoạt chế độ nhà phát triển Chromebook

Tìm kiếm phương pháp tốt nhất để bật chế độ Nhà phát triển Chromebook? Nếu có, đây là phương pháp dễ nhất để bật chế độ nhà phát triển Chromebook. Với Chromebook Developer Mod, bạn có thể làm nhiều hơn với Chromebook của mình. Vì vậy, đây là Cách kích hoạt chế độ nhà phát triển Chromebook với các bước dễ dàng. Đọc và làm theo hướng dẫn cẩn thận.

Cách kích hoạt chế độ nhà phát triển Chromebook

Chế độ nhà phát triển Chrome là gì?

Chế độ Nhà phát triển Chrome là chế độ độc đáo mà bạn có thể tìm thấy trên Chromebook. Vô hiệu hóa tính năng Bảo mật khởi động được xác minh của Chrome OS. Giúp người dùng truy cập mã phía sau Hệ thống Chrome operativo và các tập tin của sistema. Với điều này, bạn cũng có thể tải lên các bản dựng Chrome OS của riêng mình.

Các bước để bật chế độ nhà phát triển Chromebook

Trong hầu hết các Chromebook, bạn có thể kích hoạt nhà phát triển bằng phương pháp sau. Nếu phương pháp này không phù hợp với bạn, hãy kiểm tra Danh sách tất cả các Chromebook. Tìm Chromebook của bạn và kiểm tra các yêu cầu. Nhưng trước đó, bạn nên thử phương pháp đã cho.

Kích hoạt chế độ nhà phát triển trên Chromebook

 1. Đầu tiên, tạo một bản sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn. Và tắt Chromebook.
 2. Sau đó nhấn và giữ Trốn + Làm mới (F3 / Mũi tên tròn) nút cùng với Sức mạnh nút.ESC + Làm mới + nút nguồn Chromebook
 3. Sau đó nhả nút nguồn.
 4. Bây giờ, bạn sẽ thấy màn hình phục hồi. Chrome sẽ được hiển thị. sistema operativo hoặc bị hư hỏng.Màn hình khôi phục Chromebook
 5. nhấn Ctrl + D và sau đó nhấn Đăng nhập. Điều này sẽ kích hoạt chế độ nhà phát triển trên Chromebook của bạn.Ctrl + D trên Chromebook
 6. Đợi một lát, sau đó đăng nhập và bạn đã hoàn tất.Xác minh sistema operativo Chromebook bị vô hiệu hóa

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để kích hoạt các nguồn không xác định trên Chromebook của tôi?

 1. Đầu tiên, đi đến Cài đặt Chrome.
 2. Sau đó vào bảng Cài đặt bên. Và chọn Google PlayStore từ đó.
 3. Bây giờ, hãy truy cập Google PlayStore và chọn Quản lý tùy chọn Android.
 4. Sau đó vào Thông báo> Nâng cao. Và sau đó truy cập Access vào các ứng dụng đặc biệt và kích hoạt tùy chọn Cài đặt các ứng dụng không xác định từ đó.

Làm thế nào để tôi hủy kích hoạt? Chế độ nhà phát triển Chrome trên Chromebook?

Kết luận

Vì vậy, đây là cách bạn có thể kích hoạt Chế độ nhà phát triển trên Chromebook. Vì đây là phương pháp dễ nhất, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn cẩn thận. Với điều này, bạn có thể bật chế độ nhà phát triển trên Chromebook một cách dễ dàng. Đó là nó cho bài viết này, tôi hy vọng bạn thích nó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chế độ nhà phát triển Chromebook, bạn có thể hỏi chúng tôi trong phần nhận xét. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã ghé thăm, tiếp tục ghé thăm.