Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách kích hoạt InstagramChế độ tối của không có Android 10

Mới nhất Instagram cập nhật cho Android bao gồm một tính năng bổ sung được yêu cầu cao. Sau nhiều tuần thử nghiệm, mạng xã hội phổ biến đã quyết định kết hợp chế độ tối. Tính năng mới này cho phép bạn điều hướng qua giao diện ứng dụng trong một bảng màu tối. Instagram cuối cùng chính thức tham gia khác các ứng dụng luồng chính cho phép bạn chọn menu và màn hình khía cạnh màu sắc của chúng. Hiện tại, chỉ có các thiết bị đầu cuối được trang bị Android 10 có thể tận dụng tính năng này. Tuy nhiên, có những công cụ như Chế độ tối Điều đó có thể giải quyết vấn đề đó.

chế độ tối

Cách kích hoạt InstagramChế độ tối của không có Android 10

Thực tế là InstagramChế độ tối của chỉ có thể được kích hoạt trên Android 10 đã khiến nhiều người dùng thất vọng. May mắn thay, bạn không nên chờ đợi thiết bị của mình được cập nhật để sửa đổi giao diện mạng xã hội phổ biến. Bạn chỉ cần một công cụ như Chế độ tối cho phép bạn thêm lớp tùy chỉnh này vào hệ thống của bạn. Cuối cùng, chúng tôi đã thử một thiết bị đầu cuối được trang bị Android 9 và kết quả thực sự khá đẹp lòng.

chế độ tối-instagram-ứng dụng

Để sử dụng Chế độ tối, chỉ cần chọn tùy chọn Mode Chế độ ban đêm xuất hiện ngay khi bạn mở ứng dụng. Sau khi kích hoạt, điện thoại thông minh của bạn sẽ biến các ứng dụng tương thích với giao diện này thành sơ đồ màu tối. Hãy chắc chắn rằng bạn không chọn chủ đề ánh sáng trong một trong các ứng dụng vì Chế độ tối đã giành được bản sửa đổi chúng. Tuy nhiên, chủ đề trên Instagram sẽ tự động thay đổi và bạn có thể tận hưởng chế độ tối ổn định. Điều tuyệt vời nhất là bạn không nên chờ đợi điện thoại thông minh của mình được cập nhật lên Android 10.

instagram-dark-android

Ưu điểm của việc sử dụng chế độ tối

Lợi ích của việc kích hoạt chế độ tối trên điện thoại thông minh của bạn vượt xa cả tính thẩm mỹ. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng giao diện ít màu sắc hơn có lợi thế cho bạn và thiết bị của bạn:

  • Chế độ tối giảm căng thẳng mắt khi bạn đang xem màn hình điện thoại thông minh của bạn trong ánh sáng mờ.
  • Giao diện tông màu tối góp phần tiết kiệm pin, chủ yếu ở các thiết bị đầu cuối có màn hình OLED.

instagram-dark-theme

Chế độ tối cho Android [APK] | Tải xuống