Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách kích hoạt lại tài khoản TikTok đã xóa của bạn

Nếu bạn thay đổi quyết định sau khi xóa tài khoản TikTok, bạn có thể khôi phục tài khoản của mình. Để điều này xảy ra, bạn cần kích hoạt lại tài khoản TikTok của mình trong thời gian gia hạn 30 ngày.

Sau khi được kích hoạt lại, bạn sẽ khôi phục lại tất cả video cũ và người theo dõi của mình. Tuy nhiên, bạn không thể khôi phục tài khoản của mình sau khoảng thời gian 30 ngày. Nếu thời gian trôi qua, tài khoản của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn và không bao giờ lấy lại được.

Cách kích hoạt lại tài khoản TikTok của bạn

Thực hiện theo các bước bên dưới để khôi phục tài khoản TikTok của bạn.

Đầu tiên, hãy cài đặt lại ứng dụng TikTok nếu bạn đã xóa ứng dụng. Tiếp theo, khởi chạy ứng dụng TikTok và chọn Hồ sơ ở phía dưới bên phải của trang.

Trên trang tiếp theo, chạm vào Đăng nhập vì bạn đã có tài khoản.

Tiếp theo, chạm vào Sử dụng số điện thoại/email/tên người dùng.

Nhập thông tin đăng nhập của bạn vào Điện thoại hoặc Email/Tên người dùng chuyển hướng.

Bạn sẽ được nhắc nhập một 6-Mã số. TikTok sau đó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để khôi phục tài khoản TikTok của bạn. Gõ vào Kích hoạt lại để khôi phục tài khoản của bạn. Tất cả video, nội dung và người theo dõi của bạn sẽ được khôi phục.

Hãy nhớ rằng, để kích hoạt lại tài khoản của bạn, bạn cần thực hiện việc này trong khoảng thời gian 30 ngày. Tôi hi vọng cái này giúp được. Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Cũng đọc: Cách sử dụng TikTok trên PC của bạn