Cách kiếm tiền trực tuyến với các sản phẩm kỹ thuật số

Thế giới tiếp thị kỹ thuật số là một thế giới kỳ lạ và thú vị. Nếu bạn đã nhìn thấy những bức ảnh của những người đứng trước máy bay phản lực tư nhân với văn bản hứa hẹn bạn có thể "biến giấc mơ thành hiện thực và kiếm tiền trực tuyến", thì bạn có thể muốn nói về một số hình thức tiếp thị kỹ thuật số.

Tiếp thị kỹ thuật số có nghĩa là tiếp thị trên web. Điều này có thể bao gồm là một SEO hoặc chuyên gia tiếp thị nội dung làm việc cho khách hàng để thúc đẩy kinh doanh của họ. Tuy nhiên, nó cũng có thể liên quan đến việc làm việc cho bạn và tiếp thị một số thứ bạn bán để kiếm tiền trực tuyến. Đây là một trong những đám đông lớn nhất về sự nổi tiếng và tiềm năng kiếm tiền.

Cũng đọc: 7 ý tưởng về thu nhập thụ động rất dễ kiếm tiền trong khi bạn ngủ

Có cả một nhóm văn hóa của những người đang cố gắng tìm cách kiếm tiền từ web. Các diễn đàn có đầy đủ các nhà cung cấp cung cấp các mẹo và kỹ thuật, hoặc chia sẻ những câu chuyện thành công của họ. Thông thường, chiến lược là chuyển hướng mọi người từ liên kết này sang liên kết khác cho đến khi cuối cùng có người bán một thứ gì đó cho ai đó.

Trong trường hợp này, nhà cung cấp thực sự giống một nhân viên bán hàng trực tiếp hơn, ngoại trừ việc thay vì đi đến từng nhà, anh ta có một cửa sổ cho toàn bộ dân cư (internet, trong trường hợp không rõ ràng). Và thay vì mua các sản phẩm vật chất đòi hỏi đầu tư, lưu trữ và vận chuyển trước, bạn có thể bán hàng hóa kỹ thuật số vô hình. Điều đó có thể có nghĩa là một cái gì đó như một cuốn sách điện tử hoặc một khóa học trực tuyến.

Có cả một nhóm văn hóa của những người đang cố gắng tìm cách kiếm tiền từ web.

Bạn thậm chí không cần phải viết sách điện tử của riêng bạn! Nếu bạn mua ebook PLR (Private Label Rights), bạn sẽ không chỉ mua chính cuốn sách đó mà còn có quyền bán nó cho người khác. Hoặc bạn có thể bán các sản phẩm liên kết và kiếm tiền hoa hồng thúc đẩy công việc của người khác.

Vì vậy, nó thực sự là một cách nhanh chóng để kiếm được nhiều tiền và mua máy bay riêng của bạn? Thật không may, hầu hết các máy bay đã được thuê để chụp ảnh. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không kiếm tiền ở đây. Trong thực tế, có rất nhiều, sau khi trải qua một chút thử nghiệm và lỗi. Đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách bán các sản phẩm kỹ thuật số.

Tại sao mọi người mua sản phẩm kỹ thuật số?

Để kiếm tiền trực tuyến thành công bằng cách bán các sản phẩm kỹ thuật số, bạn phải biết lý do tại sao một người nào đó bỏ tiền để mua một cuốn sách điện tử.

Sản phẩm kỹ thuật số là tất cả những gì có thể được tải xuống. Không giống như SaaS (phần mềm như một dịch vụ), không có cam kết liên tục về phía bạn.

Rất thường các sản phẩm kỹ thuật số là sản phẩm thông tin. Điều đó thường có nghĩa là sách điện tử, báo cáo kỹ thuật số, các khóa học trực tuyến hoặc một cái gì đó tương tự trong giai điệu này. Chúng tôi sẽ gắn bó với sách điện tử cho hướng dẫn này, bởi vì chúng có xu hướng là cách đơn giản nhất để kiếm tiền trực tuyến.

Viết ghi bàn phím mã hóa

Nhưng mặc dù nó là một bản PDF sẽ được tải xuống, nhưng thực tế, những gì thực sự bán ra thì sẽ là kiến ​​thức mà bạn cung cấp thông qua sản phẩm. Do đó, giá trị đến từ sự thiếu hụt thông tin và các đề xuất giá trị nằm ở cách thông tin của bạn có thể cải thiện cuộc sống của độc giả. Đây có thể là một cuốn sách giúp họ tự tổ chức kinh doanh, nó có thể là một báo cáo để giúp họ cải thiện hoặc có thể dạy họ các kỹ năng như nấu ăn của người Java hoặc người Pháp.

Tốt nhất của các sản phẩm này giải quyết các vấn đề cụ thể mà người đọc có thể có. Nếu bạn có thể chọn một cái gì đó có kết nối cảm xúc mạnh mẽ, nó sẽ hoạt động tốt hơn. Đó là lý do tại sao các sản phẩm giúp mọi người trở nên giàu có / khỏe mạnh hơn / quyến rũ hơn là phổ biến hơn, cùng với thực tế là chúng có sức hấp dẫn rất rộng. Điều đó nói rằng, có những lợi ích khi chọn một cái gì đó cụ thể hơn, như ví dụ Java, bởi vì điều này làm giảm sự cạnh tranh và đưa ra một số cơ hội tiếp thị rõ ràng hơn, như lên lịch các diễn đàn.

Cũng đọc: Làm thế nào để tìm một công việc viết trực tuyến như là một Copywriter

Đây được gọi là chiến lược thị trường của Cameron và liên quan đến việc tìm kiếm nơi khách hàng lý tưởng cho sản phẩm của bạn dành thời gian. Hãy nhớ rằng đây chỉ là một số loại người mua sách điện tử không hoạt động Kindle. Thông thường nó sẽ là một người tương đối trẻ và khá am hiểu công nghệ. Đó là lý do tại sao một trong những chủ đề phổ biến nhất là, trớ trêu thay, kiếm tiền trực tuyến!

Tìm các nhóm người có vấn đề, giải quyết vấn đề của họ bằng sách điện tử và sau đó kết nối họ. Đó là mô hình kinh doanh một cách ngắn gọn và bản chất của cách kiếm tiền trực tuyến.

Tạo sản phẩm kỹ thuật số

Nếu bạn có thể viết và có một cái gì đó có giá trị để cung cấp, thì việc tạo một ebook dễ dàng như viết một tài liệu Word và lưu sáng tạo của bạn dưới dạng PDF. Nếu bạn điều hành một blog, bạn thậm chí có thể thu thập nhiều bài viết mà bạn đã viết trước đó và bán chúng dưới dạng tóm tắt (cơ hội của bất kỳ ai đọc tất cả nội dung của bạn là rất nhỏ).

Đây là tùy chọn tốt nhất, vì nó cho phép bạn chọn chủ đề bạn thích và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát giai điệu và phong cách của cuốn sách. Điều này cũng có nghĩa là bạn không cần chia sẻ thu nhập với bất kỳ ai. Hữu ích nếu mục tiêu cuối cùng của bạn là kiếm tiền trực tuyến!

Nhược điểm, tất nhiên, là mất thời gian để viết một cuốn sách, và điều đó có thể có nghĩa là bạn dành nhiều thời gian cho $ 20.

Nếu bạn có thể viết và nó có một số giá trị để cung cấp, thì việc tạo một ebook dễ dàng như viết một tài liệu Word

Một cách để tránh điều này là sử dụng một chiến lược được gọi là xác minh. Xác minh có nghĩa là bạn chứng minh rằng thực sự có một đối tượng cho sản phẩm của bạn trước khi cố gắng làm như vậy. Cách dễ nhất để làm điều này là chuẩn bị đơn đặt hàng trước hoặc bằng cách tạo trang bán hàng cho sản phẩm và sau đó chỉ có trang "Hiện không khả dụng" sau khi khách truy cập đã nhập chi tiết.

Có một sự khác biệt giữa những người nói rằng họ quan tâm và thực sự sẵn sàng bỏ tiền mặt. Vì vậy, hãy chắc chắn để đưa tiền của bạn vào miệng và kiểm tra chiến lược kiếm tiền trực tuyến trước khi đầu tư thời gian hoặc công sức thực tế của bạn.

Kiếm tiền trực tuyến với sách PLR

Một lựa chọn khác là mua một sản phẩm hoàn chỉnh. Điều đó có nghĩa là tìm kiếm ebook PLR, viết tắt của Quyền nhãn riêng. Điều này có nghĩa là bạn có quyền bán lại, chỉnh sửa và làm điều đó với ebook bạn muốn. Và nó thường chỉ tốn hơn một chút so với việc mua ebook như một khách hàng!

Tất nhiên, bạn sẽ không đơn độc trong việc bán sản phẩm này. Nhưng những gì bạn cần biết về Internet là nó thực sự rất lớn (như không gian). Rất khó có khả năng ai đó sẽ thấy cuốn sách của bạn ở nơi khác. Nếu bạn lo ngại, bạn có thể kiểm tra xem nội dung có sẵn miễn phí ở bất cứ đâu hay không bằng cách sử dụng các công cụ như Copyscape.

Chỉ cần đặt Google PLR ​​và bạn sẽ tìm thấy nhiều nơi để mua nó.

Bán các sản phẩm liên kết

Bán sản phẩm liên kết có nghĩa là bạn được cung cấp một liên kết (URL liên kết), sau đó bạn có thể quảng bá thông qua trang web của mình. Liên kết này sẽ gửi độc giả của bạn đến trang mua hàng, nhưng không phải trước khi đặt cookie trên máy tính của bạn và chỉ đạo họ. Bằng cách này, người bán sẽ biết rằng bạn là người đã gửi nó và sẽ nhận được tiền từ họ.

Các chi nhánh sẽ thường xuyên kiếm được 70 đến 90 phần trăm lợi nhuận khi nói đến các sản phẩm kỹ thuật số và bạn có thể tìm thấy những cơ hội đó thông qua các trang web như JVZoo, ClickBank và Ủy ban Junction.

Kiếm tiền trực tuyến với sách điện tử sản phẩm kỹ thuật số

Ngoài việc loại bỏ nhu cầu đầu tư thời gian và công sức vào quy trình sản xuất, bán sản phẩm liên kết thường có nghĩa là bạn có được tài liệu bán hàng miễn phí và cơ hội xem số liệu thống kê hiệu suất. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn các sản phẩm bán tốt, do đó cũng tăng cơ hội thành công. Điều này cũng có nghĩa là bạn không cần phải tự lưu trữ sản phẩm.

Nhược điểm, tất nhiên, là bạn không kiểm soát nội dung của sản phẩm và bạn sẽ gửi khách truy cập khỏi trang web của bạn.

Quản lý lưu trữ và giao dịch sản phẩm

Nếu bạn chọn bán các sản phẩm kỹ thuật số mà bạn có, bạn phải tạo lưu trữ web của riêng bạn và tạo một trang web. Tin tốt là gần đây đây là một quá trình tương đối dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Tạo trang web nằm ngoài phạm vi của bài đăng này, nhưng về cơ bản nó liên quan đến việc mua hosting từ các công ty như Bluehost hoặc Hostgator, sau đó cài đặt WordPress, một công cụ mạnh mẽ, linh hoạt và miễn phí.

Hoặc bạn có thể sử dụng tùy chọn xây dựng trang web được lưu trữ như SquareSpace. Điều thứ hai làm cho việc xây dựng trang web của bạn rất dễ dàng, nhưng nếu bạn sử dụng tuyến đường này, bạn phải trả tiền và bạn sẽ bị giới hạn một chút trong những gì bạn có thể làm. Tuy nhiên, như một cách nhanh chóng để bắt đầu, đây là một lựa chọn tốt.

Nhận lưu trữ và cài đặt WordPress là đề xuất của tôi và đó là lộ trình của hầu hết các nhà tiếp thị internet. Từ đây, việc tải xuống các plugin như Bán tải xuống kỹ thuật số khá dễ dàng. Điều này sẽ cho phép bạn bán sản phẩm của mình và làm mọi thứ rất đơn giản. Bạn sẽ tải lên sản phẩm của mình thông qua Trình quản lý phương tiện mà bạn thường sử dụng cho hình ảnh và xử lý thanh toán qua PayPal. Bạn có thể thiết lập điều này và bắt đầu nhận đơn đặt hàng trong vài phút! Đây thực sự là một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền trực tuyến.

Tạo một trang bán hàng

Một trang bán hàng hiệu quả là một trang lớn dành riêng để bán một mặt hàng. Bạn có thể đã nhìn thấy chúng trước khi lướt web và chúng thường sử dụng cùng một định dạng. Chúng có xu hướng là những trụ văn bản rất dài, được thiết kế để khiến người đọc cuộn xuống trang để đầu tư nhiều hơn.

Các trang này được thiết kế theo một cách rất tinh ranh, theo ngôn ngữ được sử dụng. Họ thường sử dụng các cấu trúc kể chuyện (tôi từng nghèo như bạn!) Được thiết kế để thu hút sự chú ý của bạn và giữ cho bạn kết nối.

Họ sẽ sử dụng nhiều đoạn văn ngắn để cuộn xuống trang.

Sách điện tử sản phẩm kỹ thuật số Woo

Họ mặc Dám Y đặc trưng văn bản để thu hút sự chú ý của bạn và nhấn mạnh một số điểm nhất định.

Và họ nói chuyện với mặt tình cảm của bạn để cố gắng khuyến khích một phản ứng tự phát.

Ngay cả màu của nút "mua" cũng được xem xét cẩn thận. Màu đỏ được sử dụng thường xuyên hơn vì nó đã được chứng minh trong các nghiên cứu giúp tăng nhẹ nhịp tim và tăng tính bốc đồng.

Không cần thiết phải mô phỏng chiến lược khá spam này. Nhưng bạn chắc chắn có thể học một hoặc hai điều bằng cách nghiên cứu các trang bán hàng khác và sử dụng một phiên bản tốt hơn của văn bản thuyết phục.

Mục tiêu chính là tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Đây là tỷ lệ khách truy cập cuối cùng trở thành người mua. Con số càng cao, bạn càng kiếm được nhiều tiền một cách nhanh chóng.

Mang lại một người mua!

Tất cả những gì còn lại để kiếm tiền trực tuyến bây giờ là thu hút người mua vào trang của bạn. Có một số cách để làm điều này.

Nếu bạn may mắn có một blog hoặc thành công Instagram tài khoản /YouTube kênh /Facebook Trang, sau đó bạn sẽ có một đối tượng bị giam cầm tin rằng bạn có thể bán.

Nếu không, sau đó bạn có thể xem xét xây dựng một. Hoặc bạn có thể xem xét đăng lên diễn đàn và các nhóm. Điều đó thường sẽ cấm nó, vì vậy những gì có thể hoạt động tốt nhất là tạo một blog mà bạn có thể quảng bá và sau đó đặt một liên kết đến sản phẩm của bạn trên blog.

Bạn có thể sử dụng SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) để lên đỉnh Google, nhưng điều đó sẽ đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và công việc.

Tai nghe ví sách kinh doanh trực tuyến

Có lẽ cách nhanh nhất để kiếm tiền trực tuyến với các sản phẩm kỹ thuật số là sử dụng quảng cáo. Đặc biệt, hãy xem xét sử dụng quảng cáo PPC. PPC là viết tắt của "Pay Per Click", có nghĩa là nhà quảng cáo (tức là bạn) chỉ trả tiền nếu có ai đó nhấp vào liên kết. Hai nền tảng PPC lớn nhất là Facebook và Google AdWords.

Số tiền bạn trả cho mỗi lần nhấp sẽ phụ thuộc vào mức độ phổ biến của địa điểm bạn đang cố gắng quảng cáo. Trong Facebook Bạn quảng cáo trên các kênh thông tin dựa trên nhân khẩu học và sở thích của người dùng. Tại Google, quảng cáo trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) dựa trên các cụm từ tìm kiếm.

Cũng đọc: Làm thế nào để sử dụng LinkedIn và có được công việc mơ ước của bạn!

Khi trang được tạo bởi Google hoặc Facebook Để phục vụ người dùng, nhà quảng cáo "trả giá" cho một địa điểm. Bạn trả số tiền tối thiểu cần thiết để đánh bại tất cả các nhà thầu khác, nhưng bạn cũng có thể đặt ngân sách tối đa mà bạn sẵn sàng trả cho mỗi lần nhấp. Nó cũng đặt ngân sách hàng ngày trong đó các điểm quảng cáo của bạn ngừng hiển thị hoàn toàn, để đảm bảo bạn không phá sản qua đêm.

Trung bình bạn có thể mong đợi để trả từ $ 0, 01 đến $ 2 cho một nhấp chuột (mặc dù đó cũng có thể cao hơn và thấp hơn). Đây là tin tốt vì nó có nghĩa là chúng tôi biết chính xác chúng tôi trả bao nhiêu cho mỗi khách truy cập.

Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ kiếm được tiền trực tuyến, nếu chúng tôi chỉ tính một chút. Giả sử ebook của bạn tạo ra $ 40 mỗi lần bán và tỷ lệ chuyển đổi của bạn là 1 phần trăm (đây là một mục tiêu tốt để nhắm mục tiêu). Điều đó có nghĩa là bạn kiếm được trung bình 40 đô la trên 100 khách truy cập.

Chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ kiếm được tiền trực tuyến, nếu chúng tôi chỉ tính một chút

Miễn là bạn trả ít hơn số tiền này cho quảng cáo của mình, thì nó sẽ có lãi. Vì vậy, nếu bạn trả $ 00,05 cho mỗi lần nhấp, có nghĩa là bạn sẽ trả $ 5 cứ 40 đô la bạn kiếm được!

Tất nhiên, điều này phức tạp hơn thế một chút. Phải mất rất nhiều thử nghiệm và lỗi để trang đích của bạn chính xác, bạn cần tiếp thị nó đến đúng nơi và bạn có thể cần đầu tư một ít tiền trước khi mọi thứ hoạt động. Nhưng trên lý thuyết, cuối cùng bạn có thể tạo ra một sistema hoàn hảo để kiếm tiền trực tuyến trong khi bạn ngủ!

Đội Ferriss Bốn giờ làm việc trong tuần danh tiếng, đề nghị đây là một chiến lược mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng để bổ sung thu nhập của họ.


Đây là cách bạn kiếm tiền trực tuyến với các sản phẩm kỹ thuật số. Bạn nghĩ gì? Đây có phải là điều bạn có thể cân nhắc thử không? Hay bạn nghĩ khái niệm này quá phức tạp? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.