Cách kiểm tra cước cuộc gọi qua Skype’và

Skype nó có cả chế độ miễn phí và cao cấp. Chế độ miễn phí cho phép bạn truy cập vào hầu hết các tính năng, bao gồm gọi nhóm và chia sẻ màn hình. Trong phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể gọi người dùng Skypevà trên tài khoản của họ Skype. Tài khoản trả phí cho phép bạn gọi các số điện thoại và gửi tin nhắn văn bản. Họ hoạt động với tiền trong tài khoản Skypemà bạn cần mua. Một khoản tín dụng nhất định được khấu trừ cho mỗi cuộc gọi được thực hiện. Skype nó không cho bạn biết chi phí mỗi cuộc gọi là bao nhiêu. Cũng không có cách nào để giới hạn thời lượng cuộc gọi, nhưng bạn có thể kiểm tra cước phí cuộc gọi bằng cách Skype sau khi hoàn thành nếu bạn có ngân sách để quản lý.

Skype giữ một bản ghi của tất cả các cuộc gọi phải trả tiền được thực hiện và mọi tin nhắn SMS được gửi. Nhật ký không chỉ chứa số bạn đã gọi mà còn cả thời lượng của cuộc gọi và chi phí của cuộc gọi Skype’và. Truy cập từ máy tính khá dễ dàng. Tùy chọn này không khả dụng trong bất kỳ ứng dụng nào Skype.

Kiểm tra cước gọi qua Skype

Truy cập trang web trên máy tính của bạn Skype và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Ở góc trên bên phải, nhấp vào Tài khoản của tôi. Cuộn xuống cuối trang Tài khoản của tôi và nhấp vào Lịch sử mua hàng.

Trang lịch sử mua hàng hiển thị tất cả hoạt động trên Skype của bạn hàng tháng. Chứa thông tin về các cuộc gọi và tin nhắn (SMS) được gửi qua tài khoản Skype và tỷ lệ mà họ đã được tính phí, bao gồm cả tổng chi phí. Nó cập nhật khi bạn thực hiện cuộc gọi và/hoặc gửi tin nhắn, vì vậy bạn có thể kiểm tra cước phí cuộc gọi bất kỳ lúc nào Skype’và.

Bạn cũng có thể tải xuống bảng phân tích đầy đủ về hoạt động Skype của mình cho mỗi tháng. Skype không cung cấp tỷ lệ cố định cho các cuộc gọi và tin nhắn. Cước phí khác nhau tùy theo quốc gia, nhưng nếu bạn gọi đến cùng một quốc gia, bạn sẽ nhận được mức cước cố định. Yếu tố biến duy nhất trong trường hợp này là độ dài của kết nối.

Thêm cảnh báo chi phí cuộc gọi

Skype nó sẽ thêm cảnh báo chi phí cuộc gọi và người dùng sẽ có thể bật/tắt chúng. Cảnh báo chi phí cuộc gọi sẽ cho bạn biết chi phí cuộc gọi là bao nhiêu sau khi cuộc gọi kết thúc. Đây không phải là một khái niệm độc đáo, cũng không phải là chưa từng nghe thấy. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ gửi cho người dùng của họ các cảnh báo tương tự để cho họ biết lượng dữ liệu họ đã sử dụng hoặc tóm tắt số tiền họ đã chi tiêu trong một ngày. Skype anh ấy nên quan tâm đến điều đó thay vì cố gắng bịa chuyện Skype.

Những bài viết liên quan

Back to top button