Cách kiểm tra phần trăm pin trên iPhone X

Nếu bạn vừa mua một chiếc iPhone X, bạn có thể đã phát hiện ra rằng, không có cách nào để thêm một chỉ báo tỷ lệ phần trăm pin vĩnh viễn vào thanh trạng thái của điện thoại. Một số người dùng iPhone X cảm thấy thất vọng, nhưng may mắn thay, có một vài cách để nhanh chóng kiểm tra tỷ lệ phần trăm pin chính xác trên thiết bị.

Nó không rõ tại sao Apple đã xóa tùy chọn này khỏi ứng dụng Cài đặt mặc dù có suy đoán về việc có thể có liên quan đến việc thiếu bất động sản trên thanh trạng thái iPhone X. Quyết định thiết kế hay không, thay đổi có một số người dùng iPhone X băn khoăn làm thế nào để xem tỷ lệ phần trăm pin chính xác của thiết bị.

Có một số cách để kiểm tra tỷ lệ phần trăm pin của iPhone X và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua bốn cách để nhanh chóng đọc được thời lượng pin trên thiết bị của bạn.

Bài viết này có thể chứa các liên kết liên kết. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.

Trung tâm điều khiển sử dụng

Một trong những cách nhanh nhất để kiểm tra tỷ lệ phần trăm pin iPhone X của bạn là thông qua Trung tâm điều khiển.

Trên các iPhone cũ hơn, Trung tâm điều khiển được truy cập thông qua thao tác vuốt lên từ dưới cùng của màn hình. Đây không phải là trường hợp trên iPhone X vì một cú vuốt từ dưới cùng của màn hình đóng vai trò là nút home.

Để truy cập Trung tâm điều khiển trên iPhone X, bạn vuốt vào trong từ trên cùng bên phải màn hình. Nếu thực hiện đúng, bạn sẽ chú ý màn hình ở trên.

Bây giờ khi bạn kiểm tra góc trên cùng bên phải của màn hình, bạn sẽ nhận được tỷ lệ phần trăm pin chính xác.

Sạc iPhone X của bạn

Một phương pháp nhanh khác yêu cầu cáp Lightning và ổ cắm hoặc bộ sạc iPhone X không dây. Trong khi iPhone X của bạn đang sạc, bạn có thể dễ dàng kiểm tra phần trăm pin của nó.

Nhấn nút Side ở bên phải của iPhone X để đến màn hình khóa của bạn và bạn sẽ nhận thấy điện thoại cho bạn đọc chính xác thời lượng pin.

Hỏi Siri

Nếu bạn đã bật Siri trên iPhone X, bạn có thể nhanh chóng yêu cầu nó đọc lại trên pin iPhone X của bạn.

Bạn có thể hiển thị Siri trên iPhone X bằng cách nhấn và giữ nút Side hoặc bằng cách sử dụng Hey Siri. Đơn giản chỉ cần hỏi về những gì mà tuổi thọ pin của tôi là gì? Hướng dẫn và Siri sẽ cho bạn biết chính xác thời lượng pin bạn còn lại.

Kiểm tra các widget của bạn

Nếu thiết bị của bạn được kết nối qua Bluetooth với thiết bị khác, bạn có thể kiểm tra các vật dụng iPhone X của bạn để biết tỷ lệ phần trăm pin của bạn.

Để kiểm tra các vật dụng của bạn, hãy chuyển đến màn hình chính iPhone X của bạn và vuốt sang phải.

Nếu bạn được kết nối với thiết bị, bạn sẽ thấy thông báo tỷ lệ phần trăm thời lượng pin cho cả iPhone X và thiết bị khác có thể là vỏ, tai nghe hoặc loa hỗ trợ Bluetooth.

4 Lý do không nên cài đặt iOS 13.3 & 10 lý do bạn nên

Cài đặt iOS 13.3 để bảo mật tốt hơn

Cài đặt iOS 13.3 để bảo mật tốt hơn

Nếu bảo mật là quan trọng đối với bạn, hãy nghĩ đến việc cài đặt iOS 13.3 cập nhật ngay.

iOS 13.3 mang lại 12 bản vá bảo mật mới cho iPhone của bạn. Bạn có thể đọc về từng cái một AppleTrang bảo mật của.

IOS 13.3 bản cập nhật cũng bổ sung hỗ trợ cho các khóa bảo mật tương thích NFC, USB và Lightning FIDO2 trong trình duyệt Safari.

Nếu bạn bỏ qua phiên bản iOS 13 trước đó, bạn sẽ nhận được các bản vá bảo mật từ các bản cập nhật bạn đã bỏ lỡ trong iOS 13.3 cập nhật.

Nếu bạn bỏ lỡ iOS 13.2, nó đã có 16 bản vá bảo mật mới trên tàu. Bạn có thể đọc về tất cả chúng trên AppleTrang web ngay tại đây.

iOS 13.1.1 đã mang một bản vá bảo mật cho vấn đề bàn phím của bên thứ ba cho iPhone của bạn. Nếu bạn quan tâm đến các chi tiết, bạn có thể đọc về chúng trên AppleTrang web của.

Nếu bạn đã thông qua cài đặt iOS 13.1, bạn nhận được một bản vá bổ sung với iOS 13 của mình.3 cập nhật. Bạn có thể tìm hiểu thêm ngay tại đây.

Nếu bạn đang di chuyển lên từ iOS 12, bạn sẽ nhận được iOS 13.0Chín bản vá bảo mật với bản nâng cấp của bạn lên iOS 13.3. Đọc về những người ở đây.

Nếu bạn bỏ qua iOS 12.4.1 hoặc bất kỳ phiên bản iOS 12 cũ nào, bạn sẽ nhận được bản vá bảo mật của chúng với iOS 13.3 cập nhật.

iOS 12.4.1 chỉ có một bản vá trên tàu, nhưng AppleiOS 12.4 đã mang 19 bản vá bảo mật cho iPhone. Nếu bạn quan tâm đến các chi tiết cụ thể, bạn có thể đọc về chúng ngay tại đây.

Ngoài các bản vá đó, bản thân iOS 13 còn có một số nâng cấp về bảo mật và quyền riêng tư bao gồm các tính năng chống theo dõi được cải thiện trong Safari và khả năng loại bỏ siêu dữ liệu vị trí trong ảnh của bạn.

Giờ đây bạn cũng có khả năng chặn ứng dụng sử dụng Bluetooth và khả năng cho phép ứng dụng truy cập vị trí của bạn chỉ một lần.

iOS 13 cũng sẽ gửi cho bạn lời nhắc về các ứng dụng theo dõi dữ liệu của bạn.