Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách kiểm tra tình trạng pin trong iOS 113 ?

Như đã hứa, Apple đã bao gồm một màn hình mới trong iOS 11.3 cài đặt có tên Battery Health (Beta) có sẵn trên tất cả iPhone kể từ iPhone 6. Chế độ xem này bao gồm thông tin về dung lượng tối đa của pin trong thiết bị và mô tả liệu pin có xuống cấp đến mức không thể mang lại hiệu suất cao nhất hay không.

Hiện tại, quản lý hiệu suất có thể được kích hoạt bởi hệ thống trên điện thoại Iphone 6điện thoại Iphone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7 và iPhone 7 Thêm.

iOS11.3 Phiên bản cuối cùng có sẵn để tải xuống trên 3uTools

Truy cập tình trạng pin

Với iOS11.3 phiên bản beta 2 đã cài đặt, hãy mở Cài đặt -> Pin -> Tình trạng pin.

Khi thiết bị của bạn chạy bình thường

Nếu Pin yếu, bạn có thể chọn Tắt tại đây:

điện thoại Iphone 8 và iPhone X bao gồm phần cứng thông minh hơn cho phép Apple để áp dụng chính xác hơn việc quản lý năng lượng, do đó, tác động đáng chú ý của việc điều chỉnh trên các thiết bị này sẽ ít hơn khi nó bắt đầu hoạt động. Hiện tại, những thiết bị này còn rất mới nên không cần quản lý hiệu suất cao nhất và dung lượng phải là 99% hoặc 100%.

Phần thứ hai có tiêu đề ‘Khả năng thực hiện đỉnh cao’. Bạn phải đọc văn bản màu xám bên dưới ô này để xem liệu quản lý pin có hiệu lực hay không.

Apple nói rằng nếu tính năng quản lý nguồn bị tắt theo cách thủ công sau khi được bật do tắt máy, thì tính năng này sẽ không thể bật lại được. Tuy nhiên, tính năng này sẽ tự động bật lại nếu xảy ra tình trạng tắt máy đột ngột khác, do đó, có vẻ như người dùng có thể cần phải tắt tính năng này nhiều lần trên thiết bị đang gặp sự cố.

AppleTính năng Tình trạng pin của nó được liệt kê là tính năng “Beta” và Apple có thể sẽ tiếp tục tinh chỉnh và cập nhật tính năng Battery Health trong suốt thời gian thử nghiệm beta.

Bạn cũng có thể xem chi tiết về Thời lượng pin như sau: