Cách kiểm tra trang web WordPress của bạn tại Pinterest (Dần dần)

Bạn có muốn kiểm tra trang web WordPress của mình tại Pinterest? Kiểm tra trang web của bạn tại Pinterest sẽ mở khóa các tính năng tuyệt vời như Pinterest phân tích, chương trình quảng cáo, số liệu thống kê cho hình ảnh của bạn và nhiều hơn nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng xác minh trang web WordPress của bạn tại Pinterest.

kiểm chứng Pinterest Trang web WordPress

Video hướng dẫn

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, hãy đọc tiếp.

Tại sao bạn nên kiểm tra trang web WordPress của mình tại Pinterest?

Pinterest là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất để chia sẻ ảnh, video và nội dung hình ảnh khác của bạn. Cho phép bạn tạo một tài khoản và quản lý hình ảnh của bạn dưới dạng Instagram hoặc Flickr.

Nó cũng cho phép người dùng khác thu thập các trang web, liên kết và nội dung trực quan khác bằng cách tạo bảng.

Nếu bạn điều hành một trang web nhiếp ảnh hoặc bất kỳ loại blog nào có hình ảnh và video, thì Pinterest Nó có thể là một nguồn lưu lượng quan trọng.

Kiểm tra trang web của bạn tại Pinterest giúp bạn tìm hiểu thêm về khách truy cập của bạn Pinterest Phân tích. Bạn cũng có thể tham gia vào các chương trình quảng cáo của họ và lên kế hoạch cho chiến lược phát triển của bạn Pinterest giao thông.

Như đã nói, hãy xem cách bạn có thể dễ dàng xác minh trang web WordPress của mình tại Pinterest.

Kiểm tra trang web WordPress của bạn tại Pinterest

Trước khi bạn bắt đầu, bạn phải cập nhật của bạn Pinterest hồ sơ vào một tài khoản công ty. Điều này cho phép bạn sử dụng tất cả các công cụ Pro của mình như phân tích, phần mềm quảng cáo và hơn thế nữa. các Pinterest Tài khoản công ty là miễn phí và dễ dàng để cài đặt.

Chắc chắn, hãy bắt đầu.

Anh ấy đã qua 1. Cập nhật của bạn Pinterest Tài khoản cho các công ty

Bạn phải đăng nhập vào của bạn Pinterest tài khoản và nhấp vào menu ba điểm ở góc trên bên phải màn hình. Nó cho bạn thấy một Cập nhật bây giờ cái nút.

Nâng cấp lên Pinterest Tài khoản doanh nghiệp

Nhấp vào nút này sẽ đưa bạn đến trang thiết lập tài khoản công ty. Bạn phải nhập tên công ty, URL và chọn loại hình kinh doanh.

Thêm thông tin doanh nghiệp vào Pinterest

Bây giờ bạn đã nhập tất cả các thông tin cần thiết, hãy tiếp tục và nhấp vào Theo và tài khoản cá nhân của bạn sẽ được cập nhật thành một Pinterest Tài khoản kinh doanh.

Ghi chú: Nếu bạn không muốn chuyển đổi tài khoản cá nhân của mình, hãy tiếp tục và tạo một tài khoản doanh nghiệp mới tại Pinterest.

Anh ấy đã qua 2. Yêu cầu trang web của bạn tại Pinterest

Để xác nhận trang web của bạn, hãy quay lại menu ba điểm ở trên cùng bên phải và nhấp vào cấu hình.

Pinterest        cài đặt

Trên trang này bạn nên vào Trang web yêu cầu bồi thường trong menu bên trái và nhập URL của trang web của bạn.

Yêu cầu trang web

Khi bạn nhấp vào nó Yêu cầu trang web Nút hiển thị hai phương pháp bạn có thể sử dụng để yêu cầu trang web của mình (thẻ HTML hoặc tệp HTML).

Thêm thẻ HTML

Chúng tôi chọn tùy chọn thẻ HTML vì nó dễ hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải xuống tệp HTML và tải nó lên thư mục gốc của trang web của bạn với ứng dụng khách FTP.

Anh ấy đã qua 3. Thêm thẻ HTML vào trang web WordPress của bạn

Có một số cách để thêm thẻ HTML vào đầu trang web của bạn, nhưng chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến hai phương pháp đơn giản nhất.

Đầu tiên, nếu bạn đã cài đặt plugin Yoast SEO trên trang web WordPress của mình, hãy truy cập SEO »Xã hội từ khu vực quản trị WordPress của bạn.

Suốt trong Facebook tab, đảm bảo cài đặt bản đồ mở được bật.

Biểu đồ mở được kích hoạt

Sau đó bạn phải đi đến Pinterest lưỡi. Trên Pinterest Xác nhận bạn phải dán thẻ HTML mà bạn đã sao chép trước đó.

Thêm thẻ HTML vào Pinterest lĩnh vực xác nhận

Khi bạn hoàn tất, nhấp vào nút Lưu Thay đổi.

Nếu bạn không sử dụng trình cắm Yoast SEO, bạn phải cài đặt và bật đầu trang và chân trang của trình cắm. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn phải truy cập Cài đặt »Chèn đầu trang và chân trang trong khu vực quản trị WordPress của bạn. Trong tiêu đề phần Tập lệnh, bạn phải dán thẻ HTML và nhấp vào nút Lưu.

Chèn thẻ HTML vào phần tập lệnh

Khi thẻ HTML đã được thêm vào phần tiêu đề của trang web của bạn, bạn cần quay lại Pinterest màn hình và nhấp Kế tiếp nút trong cửa sổ bật lên. Bây giờ, nó sẽ yêu cầu xác nhận để gửi trang web của bạn để xem xét.

Gửi trang web để xem xét Pinterest

Thông thường, quá trình này mất 24 giờ và bạn nhận được email xác minh trang web của mình. Khi điều này được thực hiện, bạn cũng sẽ thấy xác nhận trong Trang web yêu cầu bồi thường phần i Pinterest.

Trang web tuyên bố Pinterest

Sau khi xác minh bạn có thể sử dụng Pinterest các công cụ như phân tích, chương trình quảng cáo, thống kê hình ảnh và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể thêm Pinterest Nút ghim trên hình ảnh blog của bạn để khách truy cập có thể chia sẻ ảnh của bạn tại đây Pinterest bảng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách xác minh trang web WordPress của bạn tại Pinterest. Bạn cũng có thể muốn xem lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về các plugin phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress để cải thiện sự hiện diện xã hội của bạn trên trang web của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.