Cách kiểm tra trang web WordPress của bạn tại Pinterest (Từng bước một)

Bạn có muốn kiểm tra trang web WordPress của mình tại Pinterest? Kiểm tra trang web của bạn tại Pinterest sẽ mở khóa các tính năng gọn gàng như Pinterest phân tích, chương trình quảng cáo, số liệu thống kê cho hình ảnh của bạn và nhiều hơn nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng xác minh trang web WordPress của bạn tại Pinterest.

kiểm tra Pinterest Trang web WordPress

Video hướng dẫn

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, hãy đọc tiếp.

Tại sao bạn nên kiểm tra trang web WordPress của mình tại Pinterest?

Pinterest là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất để chia sẻ ảnh, video và nội dung hình ảnh khác của bạn. Cho phép bạn tạo một tài khoản và quản lý hình ảnh của bạn dưới dạng Instagram hoặc Flickr.

Nó cũng cho phép người dùng khác thu thập các trang web, liên kết và nội dung trực quan khác bằng cách tạo bảng.

Nếu bạn đang chạy một trang web nhiếp ảnh hoặc bất kỳ loại blog nào có hình ảnh và video, thì Pinterest Nó có thể là một nguồn lưu lượng quan trọng.

Kiểm tra trang web của bạn tại Pinterest sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về khách truy cập của mình bằng cách sử dụng Pinterest Phân tích. Bạn cũng có thể tham gia vào chương trình quảng cáo của họ và lên kế hoạch cho chiến lược phát triển Pinterest giao thông.

Như đã nói, chúng ta hãy xem cách dễ dàng xác minh trang web WordPress của bạn tại Pinterest.

Kiểm tra trang web WordPress của bạn tại Pinterest

Trước khi bạn bắt đầu, bạn sẽ cần cập nhật Pinterest hồ sơ vào một tài khoản kinh doanh. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng tất cả các công cụ Pro của mình như phân tích, phần mềm quảng cáo và hơn thế nữa. các Pinterest Tài khoản doanh nghiệp là miễn phí và dễ dàng để thiết lập.

Xong, hãy bắt đầu.

Anh ấy đã qua 1. Cập nhật của bạn Pinterest Tài khoản cho công ty

Bạn cần đăng nhập vào Pinterest tài khoản và nhấp vào menu ba chấm ở góc trên bên phải màn hình của bạn. Nó sẽ cho bạn thấy một Cập nhật bây giờ cái nút.

Nâng cấp lên Pinterest Tài khoản kinh doanh

Khi bạn nhấp vào nút này, nó sẽ đưa bạn đến trang thiết lập tài khoản doanh nghiệp. Bạn phải nhập tên công ty, URL trang web và chọn loại công ty.

Thêm thông tin doanh nghiệp vào Pinterest

Bây giờ bạn đã nhập tất cả các thông tin cần thiết, hãy tiếp tục và nhấp vào Theo và tài khoản cá nhân của bạn sẽ được cập nhật thành Pinterest Tài khoản kinh doanh.

Ghi chú: Nếu bạn không muốn chuyển đổi tài khoản cá nhân của mình, hãy tiếp tục và tạo một tài khoản doanh nghiệp mới tại Pinterest.

Anh ấy đã qua 2. Yêu cầu trang web của bạn tại Pinterest

Để xác nhận trang web của bạn, bạn cần quay lại menu ba điểm từ góc trên cùng bên phải và nhấp vào Cấu hình.

Pinterest    cài đặt

Trên trang này, bạn nên đi đến Trang web yêu cầu bồi thường phần trong menu bên trái và nhập URL của trang web của bạn.

Trang web yêu cầu bồi thường

Khi bạn nhấp vào nó Trang web yêu cầu bồi thường nút sẽ hiển thị hai phương thức bạn có thể sử dụng để yêu cầu trang web của mình (thẻ HTML hoặc tệp HTML).

Thêm thẻ HTML

Chúng tôi chọn tùy chọn thẻ HTML vì nó dễ hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải xuống tệp HTML và tải nó lên thư mục gốc của trang web của mình bằng ứng dụng khách FTP.

Anh ấy đã qua 3. Thêm thẻ HTML trên trang web WordPress của bạn

Có một số cách để thêm thẻ HTML vào tiêu đề trang web của bạn, nhưng chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến hai phương pháp đơn giản nhất.

Đầu tiên, nếu bạn đã cài đặt plugin Yoast SEO trên trang web WordPress của mình, hãy truy cập SEO »Xã hội trang từ khu vực quản trị WordPress của bạn.

Phía dưới cái Facebook tab, bạn cần đảm bảo rằng cài đặt biểu đồ mở được bật.

Biểu đồ mở được kích hoạt

Sau đó, bạn phải đi đến Pinterest lưỡi. Tại Pinterest xác nhận trường, bạn phải dán thẻ HTML bạn đã sao chép trước đó.

Thêm thẻ HTML vào Pinterest lĩnh vực xác nhận

Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào nút Lưu Thay đổi.

Nếu bạn không sử dụng plugin Yoast SEO, thì bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Chèn tiêu đề và chân trang. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn phải truy cập Cài đặt »Chèn tiêu đề và chân trang trang trong khu vực quản trị WordPress của bạn. Trong phần Scrips in Header, bạn phải dán thẻ HTML và nhấp vào nút Lưu.

Chèn thẻ HTML vào phần tập lệnh tiêu đề

Khi thẻ HTML được thêm vào trong phần tiêu đề của trang web của bạn, bạn cần quay lại Pinterest màn hình và bấm vào kế tiếp nút trong cửa sổ bật lên. Bây giờ nó sẽ yêu cầu xác nhận để gửi trang web của bạn để xem xét.

Gửi trang web để xem xét trên Pinterest

Thông thường, quá trình này mất 24 giờ và bạn nhận được email về việc xác minh trang web của mình. Một khi điều này được thực hiện, bạn cũng sẽ thấy xác nhận trong Trang web yêu cầu bồi thường phần trong Pinterest.

Trang web được yêu cầu trong Pinterest

Sau khi xác minh, bạn có thể sử dụng Pinterest các công cụ như phân tích, chương trình quảng cáo, thống kê hình ảnh và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể thêm Pinterest Nút ghim trên hình ảnh blog của bạn để khách truy cập có thể chia sẻ ảnh của bạn trong này Pinterest bảng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách xác minh trang web WordPress của bạn tại Pinterest. Bạn cũng có thể muốn xem lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về các plugin chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress để tăng cường sự hiện diện xã hội của trang web của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.