Cách làm cho Android vượt qua SafetyNet với cài đặt EdXposed

Google SafetyNet là một API kiểm tra xem một thiết bị có ổn hay không và ở trạng thái tốt. Khi SafetyNet bị vấp, bạn sẽ không thể sử dụng hầu hết các ứng dụng tài chính như Google Pay và giờ bạn cũng có thể chơi một số trò chơi bao gồm Pokmon Go và Mario Kart Tour. Cài đặt EdXposed có thể đã kích hoạt SafetyNet, vì vậy hướng dẫn này là một sửa chữa cho điều đó. Đây là cách làm cho Android vượt qua SafetyNet với cài đặt EdXposed.

Làm cho Android vượt qua SafetyNet với cài đặt EdXposed

Hướng dẫn này dành cho những người đã cố gắng khắc phục sự cố đã qua bằng cách gỡ cài đặt EdXposed. Làm theo các bước dưới đây.

Bươc 1: Danh sách đen / Tùy chọn danh sách trắng

Tùy chọn này cần được bật bên trong ứng dụng EdXposed Installer trước khi bạn có thể nhận EdXposed để vượt qua SafetyNet. Nó được ẩn theo mặc định vì nó là một thiết lập quan trọng và chỉ nên được sử dụng trong một số trường hợp nhất định.

Làm cho Android vượt qua SafetyNet với cài đặt EdXposed

Mở Trình cài đặt EdXposed và sau đó nhấn vào biểu tượng menu nằm ở bên trái. Chọn Cài đặt EdXp và tìm tùy chọn danh sách Đen / Trắng. Kích hoạt tùy chọn bằng cách nhấn vào nút bật bên cạnh nó.

Bươc 2: Danh sách đen Dịch vụ Google

Sau khi kích hoạt, chạm vào phần danh sách Đen / Trắng. Ở đây, bạn cần thêm 3 Các dịch vụ của Google để đảm bảo EdXposed không vấp phải SafetyNet.

Làm cho Android vượt qua SafetyNet với cài đặt EdXposed

Tìm kiếm các dịch vụ google play, google play store và khung dịch vụ google từ thanh tìm kiếm trên đầu trang. Chạm vào hộp kiểm bên cạnh dịch vụ google play, cửa hàng google play và khung dịch vụ google. Sau khi cả ba mục đã được thêm vào danh sách đen, hãy khởi động lại Android của bạn.

Bươc 3: Kiểm tra trạng thái SafetyNet

Sau khi thiết bị được khởi động, hãy mở ứng dụng Magisk Manager và nhấn vào mũi tên bên cạnh Nhấn để bắt đầu kiểm tra SafetyNet. Trong lần thử đầu tiên, nó có thể sẽ thất bại, nhưng hãy thử lại và nó sẽ vượt qua. Tốt hơn hết là đóng ứng dụng sau lần thử đầu tiên và mở lại lần nữa cho lần thử thứ hai.

Làm cho Android vượt qua SafetyNet với cài đặt EdXposed

Bạn có thể sử dụng cách giải quyết này cho đến khi các nhà phát triển EdXposed có thể khắc phục sự cố ứng dụng với Google SafetyNet. Đây không phải là một sửa chữa vĩnh viễn vì đôi khi nó có thể thất bại văn bản.

Cũng đọc: