Cách làm cho máy trộn toàn màn hình

Cách làm cho máy trộn toàn màn hình

Các game thủ thích chia sẻ lối chơi của họ và xem các luồng của người khác có một vài cách để làm điều đó. Ở thời điểm bắt đầu, Twitch là lựa chọn phổ biến nhất, nhưng ngày nay nó có sự cạnh tranh trực tiếp gay gắt: Máy trộn nền tảng phát sóng.

Thuộc sở hữu của Microsoft, mixer là một trang web và dịch vụ phát trực tuyến trò chơi miễn phí. Bên cạnh các chương trình phát sóng trực tiếp các trò chơi, một số người còn sử dụng nó để truyền phát các bản ghi podcast, video cosplay, video thực phẩm, v.v.

Như mọi dịch vụ mới hơn được phổ biến nhanh chóng, có một số câu hỏi xung quanh Trình trộn. Một trong số đó là làm thế nào để làm cho nó toàn màn hình.

máy tính

Mặc dù không có ứng dụng Trình trộn chính thức nào cho Windows PC, phát sóng được tích hợp vào Windows 10 hệ điều hành trực tiếp. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải tải xuống bất cứ thứ gì để phát trực tuyến Trình trộn cơ bản.

Nếu bạn sử dụng Windows 10 PC để xem các luồng Trình trộn, bạn cần truy cập Trình trộn.com trong trình duyệt của mình. Nếu bạn phát trực tiếp trên máy tính, chế độ toàn màn hình là không có trí tuệ. Có biểu tượng toàn màn hình ở góc dưới bên phải của mỗi video.

Toàn màn hình

Sau khi bạn nhấp vào nó, video phát trực tuyến toàn màn hình. Vấn đề duy nhất, hoặc một số người coi là một vấn đề, là hộp trò chuyện cũng biến mất. Nhiều người dùng đã yêu cầu Microsoft kết hợp hộp trò chuyện ở chế độ toàn màn hình, nhưng vẫn không có phản hồi chính thức.

Xbox một

Mặc dù trộn trực tuyến hoạt động tốt trên Windows 10 PC, khi nói đến phát sóng trò chơi, người dùng thích máy chơi trò chơi Xbox One. Đối với các bảng điều khiển, có một ứng dụng trộn chính thức. Nó cho phép bạn xem chương trình phát sóng, đăng ký và theo dõi các tài khoản. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép bạn tham gia vào các phòng chat kênh.

Đương nhiên, nhiều tùy chọn làm cho ứng dụng phức tạp hơn một chút để sử dụng so với trên Windows 10. Để làm cho Trình trộn toàn màn hình trên Xbox One, bạn sẽ phải làm nhiều hơn một chút so với nhấp vào một biểu tượng.

Đầu tiên, bạn cần mở hướng dẫn bằng cách nhấn nút Xbox. Sau đó vào tab Capture Capture & share. Sau khi bạn chọn Phát sóng Truyền hình, bạn có thể tùy chọn chuyển Máy ảnh toàn màn hình sang Chế độ trên mạng. Sau khi bạn bật nó lên, hãy chọn Bắt đầu phát sóng, Đài sẽ ở chế độ toàn màn hình.

Ẩn hộp trò chuyện

Trình trộn trên Xbox one cung cấp cho bạn một tùy chọn để giữ hộp trò chuyện ở chế độ toàn màn hình. Bạn cũng có thể che giấu nó bằng cách nhấn vào x. X Tuy nhiên, một số người dùng đã phàn nàn rằng họ có thể xem các luồng trong màn hình thực sự toàn màn hình vì vì thanh ở phía dưới màn hình đã thắng.

Tạo máy trộn toàn màn hình

Mặc dù nó có vẻ khó chịu, nhưng có một cách để thoát khỏi thanh đó. Sau khi bạn kích hoạt toàn màn hình, hãy di chuyển con trỏ đến thanh và nhấn Câm x. Thanh Thanh đã biến mất và bạn có thể tận hưởng trải nghiệm toàn màn hình đích thực.

Các ưu điểm khác của phát sóng toàn màn hình

Broadcasting mixer trong toàn màn hình có một lợi thế khác ngoài cái rõ ràng. Nếu bạn chuyển sang chế độ máy ảnh toàn màn hình trong khi thay đổi trò chơi, luồng của bạn sẽ bị gián đoạn, cũng không bị tạm dừng.

Nó cũng rất tốt khi đề cập rằng bạn không cần ứng dụng Trình trộn chính thức để phát trực tiếp từ bảng điều khiển Xbox One. Như trong trường hợp Windows 10, chức năng phát sóng được tích hợp vào hệ điều hành Xbox One. Ứng dụng có sẵn, nhưng không cần thiết – sự lựa chọn là của bạn.

Cách làm cho máy trộn toàn màn hình 1

Play Station thì sao 4?

Bạn có thể xem chương trình phát sóng trên Sony PlayStation PlayStation 4, nhưng PS4 không có ứng dụng Trình trộn chính thức. Nó cũng thiếu hỗ trợ riêng cho Trình trộn. Để phát qua Trình trộn trên PS4, bạn cần truy cập trang web Trình trộn thông qua trình duyệt web console console. Bạn cũng cần một máy tính, một bản sao của OBS Studiovà thẻ chụp

Xbox và mixer đều thuộc sở hữu của Microsoft và là đối thủ thị trường trực tiếp của Sony PlayStation PlayStation, do đó, rất khó có khả năng PS4 sẽ nhận được tích hợp Trình trộn trong tương lai.

Mục đích của ứng dụng di động

Vì bạn có thể thưởng thức Trình phát trực tuyến trên màn hình lớn bằng Xbox One hoặc Pc, câu hỏi đặt ra là ứng dụng di động của Trình trộn nào mang lại cho trò chơi? Có hai ứng dụng di động Trộn chính thức, một cho Android và cái khác cho iOs thiết bị.

Máy trộn toàn màn hình

Bạn có thể sử dụng ứng dụng chính để xem các chương trình phát sóng khác của chương trình phát sóng, bắt đầu đồng lưu trữ từ kênh của bạn, nhận thông báo khi các kênh bạn theo dõi phát trực tiếp và nhận xét về các luồng.

Nếu bạn muốn phát nội dung đến dịch vụ phát trực tuyến Trình trộn từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, thì bạn nên sử dụng ứng dụng Trình tạo trộn. Thông qua ứng dụng này, bạn sẽ có thể phát trò chơi của trò chơi video trên thiết bị di động và cảnh quay video trực tiếp từ webcam trên thiết bị của bạn.

Cài đặt đơn giản

Như bạn có thể thấy, ngoài PS4, đòi hỏi một số nỗ lực bổ sung, Trình trộn trên cả Xbox One và Windows 10 PC đi kèm với các cài đặt khá đơn giản và tùy chọn toàn màn hình không phải là ngoại lệ.

Bạn có sử dụng ứng dụng Trộn không? Nếu bạn làm, những gì kinh nghiệm của bạn với nó? Bạn có biết các ứng dụng phát trực tuyến tốt hơn? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.