Cách làm Gói Nhãn dán trong Telegram |

Telegram là một trong những ứng dụng nhắn tin văn bản tốt nhất và phổ biến nhất xung quanh. Nó có sẵn trên các nền tảng khác nhau và người dùng thực sự thích việc điều hướng nhanh và dễ dàng như thế nào. Một điều nữa khiến Telegram trở nên thú vị cho người dùng là vô số nhãn dán bạn có thể thêm và tải xuống.

Có các kênh sticker và phương pháp chữa trị sticker, với một cái gì đó cho tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn thực sự muốn làm nhãn dán của riêng bạn thì sao? Bạn có thể làm điều đó và làm thế nào nó sẽ hoạt động chính xác?

Tạo một gói nhãn dán

Telegram muốn chỉ ra rằng nhãn dán của họ được nhóm lại và dựa trên cảm xúc, không phải nhân vật. Họ không chạm vào giao diện và sẽ chỉ được đề xuất khi có liên quan. Khi bạn bắt đầu một tin nhắn trong Telegram bằng một biểu tượng cảm xúc, bạn sẽ nhận được một danh sách các nhãn dán tương ứng. Vậy làm thế nào để bạn tạo gói sticker của riêng bạn? Thực hiện theo các bước sau để thực hiện:

  1. Đi tới Tìm kiếm (kính lúp ở góc trên bên phải) và chỉ cần nhập "Nhãn dán".
  2. Tìm kiếm này dẫn bạn đến Sticker Bot chính thức của Telegram. Nhấn vào màn hình và tiếp tục.
  3. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tạo nhãn dán. Nhấn / Gói mới để tạo gói nhãn dán mới.
  4. Bạn sẽ được yêu cầu đặt tên cho gói nhãn dán mới của bạn. Thời gian để sáng tạo.
  5. Bây giờ gửi nhãn dán dưới dạng một tập tin. Hỗ trợ bot dán Telegram hình ảnh phải ở định dạng PNG với một lớp trong suốt và phải vừa với hình vuông 512 × 512. Nhãn dán cũng phải sử dụng một nét trắng và bóng.
  6. Khi bạn đã gửi hình ảnh chính xác, bạn sẽ được yêu cầu gửi biểu tượng cảm xúc tương ứng với nhãn dán đầu tiên.
  7. Khi bạn đã gửi biểu tượng cảm xúc, Sticker Bot sẽ thông báo cho bạn rằng nhãn dán của bạn hiện đang ở trong bao bì.
  8. Bây giờ bạn có thể gửi hình ảnh 100 × 100 để đặt biểu tượng gói nhãn dán của mình. Hoặc bạn có thể bỏ qua bước này.
  9. Cuối cùng, nhập một tên ngắn sẽ được sử dụng trong một liên kết cho nhãn dán của bạn.
  10. Gói sticker của bạn hiện được xuất bản và bạn nhận được liên kết.

Bây giờ bạn có thể chia sẻ gói nhãn dán của mình với những người dùng Telegram khác. Chỉ cần gửi liên kết và họ có thể thêm nó. Nhưng điều quan trọng là họ có phiên bản cập nhật của Telegram.

Telegram Cách làm Gói Sticker

Tận dụng tối đa Sticker Bot

Bạn cũng có thể sử dụng Sticker Bot cho các hành động liên quan đến nhãn dán khác. Bạn có thể thêm nhãn dán vào một gói nhãn dán hiện có. Hoặc bạn có thể thay đổi biểu tượng cảm xúc tương ứng, xóa nhãn dán hoặc thậm chí xóa toàn bộ nhãn dán. Sticker Bot cũng có thể được sử dụng để lấy số liệu thống kê cho gói nhãn dán hoặc nhãn dán. Bạn có thể kiểm soát cái nào được sử dụng nhiều nhất và có được số liệu thống kê sử dụng riêng lẻ.

Nhiều nghệ sĩ tự do có thể tận dụng thực tế là Telegram sẵn sàng mua tác phẩm nghệ thuật của họ dưới dạng nhãn dán. Telegram sẽ trả 100 đô la để sử dụng độc quyền nhãn dán 512 × 512. Bạn có thể đến của họ nơi và kiểm tra một số nhãn dán của họ và xem xét các tiêu chí chi tiết. Gói Nghệ thuật & Lịch sử của họ được thực hiện rất tốt.

Cách làm nhãn dán

Giúp mình với một ứng dụng

Nếu bạn quan tâm đến việc tạo gói sticker Telegram của riêng bạn, có một số điều cần lưu ý. Đầu tiên, bạn cần suy nghĩ về việc vi phạm bản quyền và các loại vấn đề nội dung khác. Do đó, đừng đi làm nhãn dán từ logo thương hiệu nổi tiếng và các mặt hàng tương tự.

Một điều nữa là nếu bạn không thành thạo với thao tác hình ảnh, bạn có thể gặp một số khó khăn để nhãn dán của bạn phù hợp với kích thước hình ảnh và tiêu chí chất lượng.

Đây là nơi bạn có thể tận dụng một ứng dụng chuyên biến hình ảnh của bạn thành các tệp sẵn sàng sticker. Bạn có thể tìm thấy Sticker Maker trên cả hai AndroidiOS và nó có thể sẽ làm cho nhãn dán một quá trình dễ dàng hơn nhiều. Đây cũng là thứ bạn có thể sử dụng cho các ứng dụng nhắn tin khác hỗ trợ nhãn dán.

Hãy để sự sáng tạo của bạn chiếm lĩnh

Phần khó nhất là nhận được nhãn dán tiềm năng của bạn được Telegram Sticker Bot chấp thuận. Khi hình ảnh của bạn được hỗ trợ, bạn có thể thực hiện nhiều nhãn dán như bạn muốn. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn từ Sticker Bot. Điều tốt nhất đến khi bạn chia sẻ những gì bạn đã tạo ra với người khác. Và nếu bạn không sáng tạo, chỉ cần duyệt qua nhiều nhãn dán mà Telegram đã có.

Bạn sẽ làm bất kỳ nhãn dán Telegram? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.