Cách làm mũ ở Roblox

Tùy chỉnh nhân vật của bạn trên Roblox đã trở nên ngày càng phổ biến. Người dùng quan tâm đến việc tùy chỉnh trải nghiệm chơi trò chơi của họ đã tận dụng các tùy chọn tùy chỉnh thực sự độc đáo hiện có.

Nếu bạn muốn tạo ra một chiếc mũ bảo hiểm ảo độc đáo của riêng mình, bạn đã đến đúng nơi. Đây là cách làm mũ tại Roblox.

Nhiều cách hơn để làm điều đó

Về cơ bản, một chiếc mũ trong Roblox về cơ bản là lưới; một đối tượng 3D, một mô hình, có thể nói như vậy. Có hai cách chính để làm mũ tại Roblox. Bạn có thể chọn phương pháp đơn giản và tốn thời gian. Tất nhiên, sự thay thế tốn nhiều thời gian hơn cuối cùng sẽ mang lại kết quả tốt hơn. Đây là nhiều hơn về hai nguyên tắc.

Cách dễ dàng

Có lẽ bạn đã googled một cái gì đó "làm một chiếc mũ trong roblox" trước khi đến đây. Rất có thể, bạn đã tìm thấy nhiều hướng dẫn về YouTube và các trang web có liên quan khác. Trước khi bạn giải thích cách tự làm mũ theo cách đơn giản, đó là điều bạn nên nhận ra. Về nguyên tắc, phương pháp đơn giản là lấy thiết kế mũ của người khác và tái cấu trúc nó. Nói cách khác, thay đổi bảng màu. Không hơn không kém.

roblox làm thế nào để thù hận

Không có gì sai với điều đó, nó chỉ giới hạn các lựa chọn của bạn. Nhưng dù sao, đó là cách nó thực sự hoạt động.

Tải xuống Roblox Studio và điều hướng đến Hộp công cụ, nằm ở góc trên bên trái của studio. Tìm chiếc mũ bạn muốn trong trò chơi bạn đã tải. Sau khi chọn mũ, hãy chuyển đến phần Explorer, nằm ở bên phải màn hình. Tìm mục, nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh và chọn mắt lưới. Điều hướng đến cấu trúc ID bên dưới và bạn sẽ tìm thấy phần tử ID. Sao chép các số ID dưới đây một cách cẩn thận.

Quay trở lại Roblox và thay thế tất cả ID thư mục bằng ID bạn đã sao chép. Điều này tải cấu trúc. ID cho một chiếc mũ cụ thể, cái bạn đã chọn. Bây giờ bấm chuột phải vào cấu trúc đó và lưu hình ảnh. Bây giờ hãy mở hình ảnh đã lưu trong trình chỉnh sửa hình ảnh. Đừng lo lắng, bạn cũng có thể sử dụng MS Paint.

Bây giờ bạn chỉ cần thay đổi màu sắc của cấu trúc mũ theo mong muốn của bạn. Đơn giản như thế.

Chiến lược tiên tiến

Bây giờ, nếu tất cả những gì bạn muốn làm là thay đổi màu sắc của một chiếc mũ trong Roblox, thì không cần phải di chuyển với chiến lược xây dựng mũ tiên tiến. Phương pháp này khó khăn hơn nhiều và sẽ cần thời gian đầu tư dài. Nhưng nếu bạn thành thạo cách tiếp cận này cuối cùng, bạn sẽ có thể tạo bất kỳ đối tượng nào bạn muốn cho nhân vật Roblox của mình.

Nhược điểm duy nhất của việc này là chúng ta đang đào sâu vào thế giới của mô hình 3D và đó không phải là điều bạn nên xem nhẹ. Nó sẽ đòi hỏi rất nhiều công việc và nó sẽ không dễ dàng.

roblox làm một chiếc mũ

Có nhiều hướng dẫn cho bạn biết cách tạo các yếu tố trong các chương trình như máy trộnNhưng những video này thường gửi sai cách. Hãy cẩn thận Hãy học hỏi từ những sai lầm của bạn. Về lâu dài, nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Tất nhiên, sẽ hoàn toàn không thể mô tả phương pháp tiên tiến này ở đây, vì nó rất phức tạp. Nhưng đó là một giới thiệu đẹp về thế giới của mô hình 3D. Vì lý do đó, tại sao không có một số niềm vui trong khi có được một kỹ năng mới?

Tạo một chiếc mũ trong Roblox

Như bạn có thể thấy, trừ khi bạn sẵn sàng dành thời gian tìm hiểu những điều cơ bản về mô hình 3D, bạn sẽ phải giải quyết việc thay đổi cấu trúc của chiếc mũ nếu bạn muốn tùy chỉnh nó. Tuy nhiên, hầu hết những người đam mê Roblox thấy rằng phương pháp đầu tiên này đáp ứng nhu cầu của họ.

Bạn đã quản lý để tạo ra một chiếc mũ trong Roblox? Bạn có muốn chia sẻ nó? Vui lòng truy cập phần bình luận bên dưới và chia sẻ suy nghĩ, câu hỏi của bạn và tất nhiên là thiết kế mũ Roblox của bạn.