Cách làm mũ ở Roblox

Tùy chỉnh nhân vật của bạn trong Roblox đã trở nên ngày càng phổ biến. Người dùng mong muốn tùy chỉnh trải nghiệm chơi trò chơi của họ đã tận dụng các tùy chọn tùy chỉnh thực sự độc đáo hiện có.

Nếu bạn muốn tạo một mảnh mũ ảo độc đáo của riêng mình, bạn đã đến đúng nơi. Đây là cách làm mũ ở Roblox.

Nhiều cách để đi

Về cơ bản, một chiếc mũ trong Roblox về cơ bản là một mạng lưới; một đối tượng 3D, một mô hình, nếu bạn thích. Có hai cách chính để làm một chiếc mũ trong Roblox. Bạn có thể chọn phương pháp đơn giản và tốn nhiều thời gian hơn. Tất nhiên, sự thay thế tốn nhiều thời gian hơn cuối cùng sẽ mang lại kết quả tốt hơn. Đây là nhiều hơn về hai nguyên tắc.

Cách dễ dàng

Bạn có thể đã googled một cái gì đó sau khi "làm một chiếc mũ trong roblox" trước khi đến đây. Rất có thể, bạn đã tìm thấy nhiều hướng dẫn về YouTube và các trang web có liên quan khác. Trước khi bạn giải thích cách tự làm mũ theo cách đơn giản, đó là điều bạn nên nhận ra. Phương pháp đơn giản về cơ bản có nghĩa là lấy thiết kế mũ của người khác và trang bị lại. Nói cách khác, thay đổi bảng màu. Không hơn không kém.

roblox làm thế nào để thù hận

Không có gì sai với điều đó, nó chỉ giới hạn các lựa chọn của bạn. Nhưng dù sao, về cơ bản nó hoạt động.

Tải lên studio Roblox và điều hướng đến hộp công cụ, nằm ở góc trên bên trái của studio. Tìm chiếc mũ bạn muốn bao gồm trong trò chơi bạn đã tải lên. Sau khi chọn mũ, hãy chuyển đến phần Explorer, nằm bên phải màn hình. Tìm mục, nhấp vào mũi tên xuống và chọn Cast. Điều hướng đến ID kết cấu được liệt kê bên dưới để tìm ID tài sản. Sao chép các số ID này một cách cẩn thận.

Bây giờ hãy quay lại Roblox và thay thế tất cả ID thư mục bằng những gì bạn đã sao chép. Điều này sẽ tải ID kết cấu của một chiếc mũ cụ thể, một trong những lựa chọn của bạn. Bây giờ bấm chuột phải vào cấu trúc đã nói và lưu hình ảnh. Bây giờ hãy mở hình ảnh đã lưu trong trình chỉnh sửa hình ảnh. Đừng lo lắng, bạn cũng có thể sử dụng MS Paint.

Bây giờ bạn chỉ cần thay đổi màu sắc của kết cấu của chiếc mũ theo mong muốn của bạn. Đơn giản như thế.

Chiến lược tiên tiến

Bây giờ, nếu tất cả những gì bạn muốn làm là thay đổi màu sắc của một chiếc mũ trong Roblox, thì không cần phải di chuyển với phương pháp tạo mũ tiên tiến. Phương pháp này khó khăn hơn nhiều và sẽ mất rất nhiều thời gian cho đầu tư. Nhưng nếu bạn thành thạo cách tiếp cận này cuối cùng, bạn có thể tạo một đối tượng bạn muốn cho nhân vật Roblox của mình.

Nhược điểm duy nhất của vấn đề này là chúng ta đang đi sâu vào thế giới của mô hình 3D – và đó không phải là điều bạn nên xem nhẹ. Nó sẽ đòi hỏi rất nhiều công việc và nó sẽ không dễ dàng.

roblox làm một chiếc mũ

Có nhiều hướng dẫn ngoài kia cho bạn biết cách tạo đối tượng trong các chương trình như Máy trộn, nhưng những video này thường khiến bạn đi sai đường. Hãy cẩn thận. Hãy chắc chắn rằng bạn học hỏi từ những sai lầm của bạn. Về lâu dài, nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Tất nhiên, hoàn toàn không thể mô tả chiến lược tiên tiến này ở đây, vì nó rất phức tạp. Nhưng đó là một giới thiệu đẹp về thế giới của mô hình 3D. Vì lý do đó, tại sao không có một số niềm vui khi bạn có được một kỹ năng mới?

Tạo một chiếc mũ trong Roblox

Như bạn có thể thấy, nếu bạn chưa sẵn sàng dành thời gian tìm hiểu những điều cơ bản về mô hình 3D, bạn sẽ phải giải quyết việc thay đổi cấu trúc mũ của mình nếu bạn muốn tùy chỉnh nó. Tuy nhiên, hầu hết những người đam mê Roblox thấy rằng phương pháp đầu tiên này đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của họ.

Bạn đã quản lý để tạo ra một chiếc mũ trong Roblox? Bạn có muốn chia sẻ nó? Hãy bình luận bên dưới và chia sẻ suy nghĩ, câu hỏi của bạn và tất nhiên là cả thiết kế mũ Roblox của bạn.