Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách lắp và tháo thẻ SIM khỏi Samsung Galaxy S21

Mặc dù eSIM ngày càng trở nên phổ biến hơn với các nhà mạng, nhưng tất cả các điện thoại thông minh vẫn có khe cắm thẻ SIM. Điều này để bạn có thể hoán đổi SIM nếu có sự cố xảy ra với mạng của bạn hoặc bạn muốn chuyển đổi giữa các điện thoại hoặc nhà cung cấp dịch vụ. Các Galaxy S21 là hàng đầu mới nhất của Samsung và những thiết bị này khá ấn tượng, vì vậy bạn sẽ muốn sử dụng thẻ SIM hiện có của mình.

Để tháo thẻ SIM, bạn cần biết vị trí của khay SIM, cùng với công cụ đẩy SIM. Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy công cụ được bao gồm trong hộp của Galaxy S21, bạn cũng có thể sử dụng một chiếc kẹp uốn cong nhỏ. Ngay cả khi bạn đang sử dụng một chiếc kẹp, bạn phải cẩn thận hơn một chút để không làm xước điện thoại.

Lắp và tháo thẻ Samsung SIM Galaxy S21

Khay thẻ SIM nằm ở khung bên ngoài của màn hình phía trước. Nhìn vào dưới cùng của điện thoại và khay thẻ SIM nằm ở bên trái của cổng sạc. Đây là cách tháo thẻ SIM khỏi Samsung Galaxy S21, S21 + và S21 Ultra.

khay thẻ Galaxy S21 UltraSIMkhay thẻ Galaxy S21 UltraSIM

  1. Tắt Galaxy S21 hoàn toàn.
  2. Tìm lỗ phóng trên khung ngoài của thiết bị.
  3. Sử dụng công cụ đẩy SIM (hoặc kẹp giấy), lắp nó vào và nhấn nhẹ nút bên trong.
  4. Khay sẽ được đẩy ra.
  5. Cẩn thận tháo khay ra khỏi khung.
  6. Tháo thẻ SIM khỏi khay.

Điều quan trọng cần lưu ý là khi bạn tháo thẻ SIM, một thông báo tin nhắn sẽ xuất hiện trên Samsung của bạn Galaxy S21 nếu nó vẫn còn trên. Điều này chỉ cho bạn biết rằng SIM đã được tháo ra và sau đó nó sẽ biến mất khi thẻ được lắp lại.

Đã đến lúc lắp lại thẻ SIM mới vào Galaxy S21, điều quan trọng là thẻ được căn chỉnh chính xác. Nếu điện thoại hướng lên, các số liên lạc vàng sẽ được hướng lên. Bạn cũng có thể căn chỉnh thẻ SIM theo đường viền của khay.

Sau khi giấy được nạp vào khay, hãy căn chỉnh khay với lỗ mở ở khung bên ngoài. Nhẹ nhàng đẩy khay vào vị trí cho đến khi nó bằng phẳng với phần còn lại của khung. Khi thẻ đã hoạt động trở lại, hãy bật lại và bạn đã sẵn sàng để quay lại làm việc.

phần kết luận

phạm vi Galaxy S21 đã được dự đoán là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất của năm, với Galaxy S21 Ultra dẫn đầu. Các thiết bị này có sẵn trên tất cả các nhà mạng lớn của Hoa Kỳ và bạn thậm chí có thể mua một thiết bị đã mở khóa. Theo lộ trình đã mở khóa, bạn có thể chuyển đổi giữa các nhà khai thác bất cứ khi nào bạn muốn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về Galaxy S21, đặc biệt là Ultra, hãy cho chúng tôi biết trong!