Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách lấy bộ trộn âm lượng cho các tab chrome

Windows nó có một bộ trộn âm lượng. Cho phép bạn kiểm soát âm lượng tùy thuộc vào ứng dụng. Nếu bạn đã cài đặt đúng trình điều khiển âm thanh, bạn có thể điều khiển riêng loa hệ thống và giắc cắm tai nghe. Bạn có thể tắt tiếng hoặc giảm âm lượng cho một ứng dụng cụ thể hoặc thông báo hệ thống mà không thay đổi âm lượng của các ứng dụng khác. Volume Master là một tiện ích mở rộng của Chrome cung cấp bộ trộn âm lượng tương tự cho các tab Chrome. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng cho từng tab trong Chrome, miễn là có nội dung nào đó đang phát.

Bộ trộn âm lượng cho Chrome

Cài đặt Volume Master và mở tệp video hoặc âm thanh trong Chrome. Bạn có thể mở video từ YouTube và nó sẽ hoạt động tốt.

Chọn một card âm thanh. Nếu bạn tắt âm thanh, tiện ích mở rộng sẽ không thể phát hiện ra âm thanh đó. Sau khi chọn tab, nhấp vào biểu tượng Volume Master và sử dụng thanh trượt âm lượng để thay đổi âm lượng.

Sau khi điều chỉnh âm lượng, bạn có thể chuyển sang tab khác. Biểu tượng chính của âm lượng được thêm vào tab khi được sử dụng để thay đổi âm lượng.

Nếu bạn làm mới một tab, Volume Master sẽ ghi nhớ âm lượng bạn đã đặt cho tab đó, tuy nhiên, nếu bạn đóng một tab, sao chép tab đó hoặc mở lại tab đó từ lịch sử duyệt web của mình, tiện ích mở rộng sẽ không nhớ mức âm lượng bạn đã đặt.

tăng cường âm lượng

Volume Master không chỉ kiểm soát âm lượng của các tab riêng lẻ. Nó cũng là một tăng cường âm lượng. Nó có thể tăng âm thanh vượt quá khả năng của hệ thống, điều này có thể gây nguy hiểm. Nghe nhạc hoặc bất cứ thứ gì khác quá to có thể làm hỏng thính giác của bạn. Việc tăng âm lượng vượt quá khả năng của hệ thống cũng có thể gây ra hư hỏng không thể khắc phục cho loa.

Trình phát VLC có một tính năng tương tự, nơi nó có thể tăng âm lượng lên tới 123%. Volume Master có thể tăng âm lượng lên rất nhiều. Nó có thể tăng âm lượng lên tới 600% so với âm lượng mặc định. Điều này cần được quan tâm để đảm bảo an toàn cho thính giác của bạn.

Giới hạn

Không có cách nào để đặt lại âm lượng tab. Lý tưởng nhất là người dùng có thể đặt lại âm lượng về mức mặc định từ bất kỳ tab nào thông qua biểu tượng của tiện ích mở rộng. Bạn có thể sử dụng thanh trượt để đặt lại âm lượng về 100%, nhưng một lần nữa, bạn phải chuyển sang tab để thay đổi hoặc đặt lại âm lượng. Đặt lại âm lượng thành 100% sẽ không xóa biểu tượng tiện ích mở rộng khỏi tab. Khi bạn thay đổi âm lượng của tab bằng Volume Master, tùy chọn “Tắt tiếng tab” mặc định trong Chrome sẽ không còn hoạt động.

Mục lục