Cách lên kế hoạch trước cho các ngày đi xe của bạn với Uber [iOS]

Uber là một dịch vụ taxi cạnh tranh với các dịch vụ taxi truyền thống ở một số thành phố lớn nhất thế giới. Nó đang dần mở rộng sang các quốc gia khác và đang ảnh hưởng đến cách chúng ta đón taxi. Các chuyến đi được đặt qua ứng dụng Uber và cho bạn biết có bao nhiêu tài xế sẽ đón bạn và họ sẽ mất bao lâu để đến vị trí hiện tại của bạn. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, thời gian chờ đợi có thể ít nhất là năm phút hoặc lâu hơn. Điều mà ứng dụng Uber thiếu là tính năng đặt trước. Bạn có thể yêu cầu một chuyến đi ngay bây giờ, nhưng bạn không thể thiết lập để có mặt ở đó vào một thời điểm nhất định vào cuối tuần. TaxiLater là một ứng dụng iOS miễn phí lấp đầy khoảng trống này. Nó cho phép bạn lên kế hoạch trước cho những ngày đi Uber của mình. Tất cả các khoản thanh toán đều do Uber xử lý và nếu bạn có khả năng bị tăng giá đột biến, TaxiLater sẽ hỏi bạn có muốn tiếp tục lái xe hay không trước khi bị tính phí.

Mở TaxiLater và đăng nhập vào tài khoản Uber của bạn. Nhập điểm đón và trả khách. Theo mặc định, ngày và giờ hiện tại được nhập, nhưng bạn có thể chạm vào nó và chọn một ngày và giờ đến khác. Sau đó, bạn chọn loại chuyến đi bạn muốn thực hiện. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút “Yêu cầu Uber”.

taxilater-ngày

Ứng dụng sẽ xác nhận thời gian lái xe, nhưng vì lý do nào đó, nó sẽ không hiển thị ngày. Bạn có thể đi tới ngăn kéo ứng dụng của mình và xem tất cả các yêu cầu Uber do bạn gửi và tại đây, yêu cầu của bạn sẽ xuất hiện cùng với cả ngày và giờ mà nó được lên lịch. Bạn có thể hủy yêu cầu bằng cách vuốt sang trái và nhấn vào nút Xóa.

yêu cầu taxitaxilater-request-xóa

TaxiLater khá thú vị khi nói đến chức năng và chắc chắn sẽ lấp đầy khoảng trống. Chúng tôi nên đề cập ở đây rằng chúng tôi chỉ thử nghiệm ứng dụng và không thực sự đi xe Uber. Ứng dụng này không (chưa) khả dụng cho Android.

Cài đặt TaxiLater từ App Store

Những bài viết liên quan

Back to top button