Cách lên lịch đăng bài vào tài khoản của bạn Instagram

Instagram Đây là một ứng dụng chế độ độc đáo và như vậy tiếp tục cải thiện để thuận tiện cho người dùng. Tuy nhiên, phương tiện truyền thông xã hội vẫn thiếu rất nhiều thứ để đánh bóng, như ví dụ, khả năng lập lịch xuất bản bất cứ khi nào chúng ta muốn. Mặc dù tại thời điểm nó không thể được thực hiện trong bản gốc, không có nút nào cho phép chúng tôi xuất bản nó vào thời gian và ngày mà chúng tôi muốn, như thể nó đã xảy ra trong FacebookĐiều này có thể đạt được thông qua một ứng dụng miễn phí.

Đăng ký để nhận tin tức công nghệ mới nhất trong hộp thư của bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email cập nhật với một bản tóm tắt các tiêu đề, cheat, so sánh và đánh giá được đăng trên trang web của chúng tôi.

Dịch vụ được cung cấp bởi Mailchimp

Tên của nó là dành cho Apphi và về cơ bản nó đã được thực hiện để lên lịch xuất bản trong Instagram. Sử dụng các tùy chọn xuất bản tương tự, mặc dù các bước cần thiết cũng được thêm vào chương trình bất cứ khi nào chúng ta muốn. Apphi rất dễ sử dụng và có sẵn để tải xuống miễn phí trên Google Play và App Store. Đây là cách bạn có thể sử dụng nó.

Cách sử dụng Apphi để lên lịch đăng bài trong Instagram

Sau khi tải xuống Apphi trên thiết bị của bạn, bạn cần đăng nhập Instagram, bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn trên màn hình được hiển thị. Bạn cũng có tùy chọn để đăng nhập hoặc đăng ký với một tài khoản trong Apphi, mặc dù bạn phải liên kết tài khoản của mình với Instagram theo cùng một cách

Bạn phải nhớ rằng để vào ứng dụng bằng tài khoản của bạn InstagramTrước tiên bạn phải tắt xác minh hai bước Instagram. Bạn có thể làm điều đó từ phần Bảo mật trong cài đặt ứng dụng. Sau khi đăng nhập, bạn có thể kích hoạt lại nó. Nếu bạn đã hoàn thành tất cả các bước này và đăng nhập, bạn còn chờ gì nữa để bắt đầu sử dụng ứng dụng và lên lịch xuất bản?

Instagram-02

Trên màn hình chính, bạn sẽ thấy một tab có chữ Great Lịch ngay bên dưới nó. Nhấn Sau đó, nhiều tùy chọn sẽ xuất hiện (Thư viện ảnh, Kéo và thả, Tìm kiếm & Xuất bản lại, Lịch sử …). Nhấp vào Thư viện ảnh và chấp nhận rằng ứng dụng có thể truy cập hình ảnh của bạn. Sau đó chọn hình ảnh bạn muốn hiển thị Instagram trong ấn phẩm tương lai của bạn Như trong ấn phẩm InstagramBạn có thể viết văn bản, gắn thẻ mọi người, thêm vị trí của họ, thậm chí thêm nhận xét đầu tiên. Sau khi hoàn thành mọi thứ, nhấp vào Tiếp theo.

Instagram-03

Điều tiếp theo bạn sẽ thấy là một màn hình để nhập thời gian đăng bài, nếu bạn muốn xóa ấn phẩm hoặc lặp lại nó. Apphi cho bạn lời khuyên để tùy thuộc vào ngày bạn muốn lên lịch, nó hiển thị thời gian tốt nhất để thực hiện. Bằng cách này, ấn phẩm của bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn.

Instagram-04

Tất cả các bài đăng bạn đang lên lịch sẽ xuất hiện trong Apphi, vì vậy bạn có thể có chúng để bạn có thể thay đổi chúng bất cứ lúc nào. Nếu đây là trường hợp của bạn, bạn chỉ cần nhấp vào những gì bạn muốn thay đổi. Bạn không chỉ có thể chỉnh sửa nó để đặt văn bản, nhãn, vị trí khác hoặc chỉ thay đổi thời gian và ngày xuất bản. Điều này cũng cho phép bạn đăng hoặc xóa nó ngay lập tức, nếu bạn hối tiếc đã được xuất bản. Như bạn có thể tưởng tượng, tất cả các bài đăng đến vào thời điểm lịch trình bạn chỉ định sẽ biến mất sau khi chúng được xuất bản trong ứng dụng Instagram. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được email nếu bạn không biết.

Tin tức khác về … Instagram