Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách lưu ảnh một lần (biến mất) Instagram

Bạn thực sự có thể lưu ảnh một lần (biến mất) trên Instagram.

Ảnh dùng một lần là ảnh biến mất ngay sau khi bạn mở và xem nó. Điều này là do người gửi đã cài đặt nó làm điều đó do tính nhạy cảm của bức ảnh hoặc có thể họ không muốn bạn giữ nó lâu hơn mức bạn nên làm.

Lý tưởng nhất là bạn không thể lưu một bức ảnh đang biến mất, vì nó đi ngược lại mục đích tại sao nó được thiết lập để làm điều đó, nhưng thực sự có một cách bạn có thể lưu một bức ảnh một lần trên Instagram.

Thông thường trên các ứng dụng như WhatsApp, bạn không thể lưu ảnh biến mất (cũng như trong WhatsApp!) Nhưng vì lý do nào đó, vẫn tồn tại một cách để lưu ảnh đó vào Instagram. Để tính năng này hoạt động, trước tiên bạn phải đảm bảo không mở ảnh.

Vì vậy, làm thế nào để bạn đi về nó?

Khôi phục ảnh một lần trên Instagram

Điều bạn cần làm là đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để chụp ảnh màn hình của hình ảnh TRƯỚC khung thời gian nó biến mất, kết thúc. Bạn phải thực hiện việc này thật nhanh vì khung thời gian trước khi video biến mất có thể không dài lắm.

Chụp ảnh màn hình là cách duy nhất bạn có thể lưu ảnh một lần được gửi cho bạn trên Instagram, do đó biên độ sai số là rất nhỏ. Một sự cố và bức ảnh đã biến mất vĩnh viễn.

Tất nhiên, bạn có thể yêu cầu người gửi gửi lại ảnh và bạn sẽ nhận được miếng táo thứ hai, nhưng trong trường hợp điều này ít xảy ra hơn, bạn chỉ cần đủ thận trọng để hoàn thành công việc đúng hạn.

Cũng đọc: Cách xem ai đã xem tin nhắn của bạn trong trò chuyện nhóm WhatsApp