Cách lưu GIF từ Twitter

Một cái gì đó bạn sẽ thấy trong Twitter Hơn bất cứ nơi nào khác là GIF phản ứng hoặc GIF được sử dụng để trả lời các tin nhắn và nhận xét khác mà không cần viết một từ nào. Twitter Nó có một công cụ tìm kiếm GIF đầy đủ giúp bạn dễ dàng tìm đúng GIF để gửi, trong một tin nhắn trực tiếp hoặc trong một tweet trả lời cho người khác trong nguồn cấp dữ liệu của bạn, với các gợi ý dễ dàng như "Tôi chấp nhận", "Vỗ tay", "Cao Năm, thành phố và nhiều hơn nữa.

Theo dự kiến, bạn chắc chắn sẽ thấy một triệu GIF trên nền tảng bạn muốn. Thật không may giữ những Twitter GIF trên máy tính hoặc điện thoại của bạn có nhiều thách thức hơn mức cần thiết. Nhấp chuột phải vào trang web trên máy tính để bàn cho thấy tùy chọn sao chép URL, nhưng đó là tất cả những gì bạn nhận được!

Tại sao Twitter Có làm cho việc tải xuống và lưu GIF trở nên khó sử dụng ngoại tuyến không? Nó thậm chí có thể lưu Twitter GIF trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời và nhiều hơn nữa trong hướng dẫn tải xuống GIF này cho Twitter.

Twitter GIF không phải là GIF thật

Để bắt đầu, tại sao bạn không thể tiết kiệm? Twitter GIF dưới dạng tệp hình ảnh trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn, như bạn sẽ làm GIF trên bất kỳ trang web nào khác? Câu trả lời ban đầu có vẻ không rõ ràng, nhưng bất kỳ phương tiện nào khác ngoài ảnh tĩnh trong Twitter Không thể tải xuống.

Thay vào đó, bạn có thể nhận thấy rằng GIF trong Twitter Nó sử dụng một giao diện trông giống như một nền tảng video, nhưng họ thiếu thanh phát ở cuối màn hình. Đó là lý do thực sự tại sao bạn không thể cứu bạn Twitter GIF vào máy tính của bạn – hoàn toàn không phải GIF, mà là các tệp video nhỏ chuyển đổi sang định dạng độc quyền bởi Twitter. Mặt khác, bạn cũng có thể chuyển đổi video để xuất bản chúng trên Twitter.

Vậy điều đó có nghĩa là gì Twitter GIF? Câu trả lời là sử dụng một công cụ của bên thứ ba. Mặc dù nó không đơn giản như nhấp chuột phải vào hình ảnh và lưu nó vào máy tính của bạn, nhưng nó vẫn là một quá trình đơn giản. Chúng ta sẽ thấy.

Lưu một Twitter GIF trên máy tính của bạn

Cách dễ nhất để tiết kiệm một Twitter GIF thông qua PC. Đó là cách làm!

 1. Lấy PC của bạn và mở tweet chứa GIF bạn muốn sao chép.
 2. Nhấp chuột phải vào GIF. Bạn sẽ thấy một tùy chọn ở đây: sao chép địa chỉ video.
 3. Sao chép liên kết GIF.
 4. Mở một tab mới.
 5. Đi "https://ezgif.com/"Và nhấp vàoVideo sang GIFLiên kết.
 6. Dán sao chép Twitter Liên kết GIF trong hộp URL video.
 7. Bấm vào 'Tải video lên! " cái nútCách lưu GIF từ Twitter 1
 8. Bạn sẽ thấy một trang trình bày GIF của bạn dưới dạng video. Đánh "Chuyển đổi sang GIF"Để chuyển đổi nó thành tệp GIF" bình thường ".Cách lưu GIF từ Twitter 2
 9. GIF được chuyển đổi sẽ xuất hiện trong cửa sổ sau. Nhấp chuột phải vào nó và lưu tệp, như trong ví dụ dưới đây. Bạn sẽ nhận thấy rằng họ chỉ định không liên kết với GIF mà họ trực tiếp hiển thị. Đó là lý do tại sao bạn phải nhấp chuột phải vào GIF và lưu nó vào PC của bạn, điều này rất có ý nghĩa khi xem xét bạn muốn giữ nó cho nhiều mục đích sử dụng.Cách lưu GIF từ Twitter 3

Chỉ cần nhớ tái xuất bản GIF trên Twitter nó sẽ chuyển đổi GIF trở lại định dạng Twitter Hybrid, giống như bất kỳ tệp GIF hoạt hình nào.

Nếu vì lý do nào đó bạn không thể để EZGIF hoạt động trên thiết bị của mình, đừng lo lắng.

Có rất nhiều trang web trên web có thể chuyển đổi Twitter GIF, bao gồm:

Lưu ảnh GIF vào điện thoại của bạn

Thật không may, giữ một Twitter GIF trên điện thoại thông minh của bạn phức tạp hơn việc tải nó xuống máy tính của bạn, phần lớn nhờ vào giới hạn của hệ điều hành di động. Tuy nhiên, một số người tin tưởng smartphones cho tất cả mọi thứ và thậm chí Twitter đó là một trải nghiệm tốt hơn khi nó nằm trong lòng bàn tay của bạn. Đối với hai phương pháp dưới đây, chúng tôi sẽ sử dụng Twitter Ứng dụng Android, kết hợp với một số ứng dụng khác để mở khóa tải xuống GIF trên thiết bị của bạn. Chúng ta sẽ thấy.

Giải pháp đơn giản nhất: sử dụng trình duyệt di động của bạn

Cho đến nay, giải pháp tự nhiên nhất là chỉ cần sao chép GIF, giống như phương pháp chúng tôi đã mô tả trước đó. Không khó để sao chép địa chỉ video trong Twitter EZGIF có một trang web di động giúp việc lưu GIF vào điện thoại của bạn thật đơn giản.

 1. Bắt đầu bằng cách tìm GIF bạn muốn lưu trên thiết bị của mình
 2. Bấm vào tweet
 3. Nhấp vào GIF bên trong tweet để mở toàn màn hình.
 4. Lượt Nút chia sẻ ở phía dưới, sau đó chọn "Sao chép đường dẫn. Trên Android, bạn nhận được thông báo khi liên kết được sao chép vào khay nhớ tạm của bạn.Cách lưu GIF từ Twitter 4
 5. Với liên kết được sao chép, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập EZGIFS.com, nơi có một trang web di động hoạt động như mô tả ở trên.
 6. Dán liên kết vào hộp được cung cấp, nhưng không nhấp vào nút "Chuyển đổi". Vấn đề với việc sao chép liên kết từ Twitter Chia sẻ menu là rõ ràng: Liên kết được sao chép bao gồm một lời mời ở phía trước để "xem lại" tweet.
 7. Cuộn xuống URL và xóa mọi thứ trước phần "https: // …" của liên kết.
 8. NhấnTải lên video!'Cái nút.
 9. Cách lưu GIF từ Twitter 5Nhấn và giữ GIF vừa tạo.
 10. Lựa chọn 'Lưu hình ảnhĐể tải nội dung xuống thiết bị của bạn.

Cách lưu GIF từ Twitter 6

Giải pháp thứ hai: sử dụng các ứng dụng dành riêng cho iOS và Android

Ngoài trang web dành cho thiết bị di động cho EZGIF, có một số ứng dụng không phải trang web mà bạn có thể cài đặt trên iOS hoặc Android để thực hiện điều tương tự. Các ứng dụng hỗ trợ khả năng tải xuống và lưu nội dung vào thiết bị của bạn thay vì lưu chúng từ trình duyệt web, nhưng sử dụng trang web sẽ an toàn hơn. Tuy nhiên, vẫn có những ứng dụng đã được thử nghiệm và thử nghiệm, nếu bạn muốn có một ứng dụng chuyên dụng thực hiện cùng một công việc. Chỉ cần sẵn sàng cho quảng cáo!

Đối với Android, Tweet2GIF là một ứng dụng hoạt động giống như ứng dụng web video-to-GIF của EZGIF nhưng hoạt động như một ứng dụng chuyên dụng. Một nhược điểm của ứng dụng là chuyển đổi chất lượng thấp hơn, nhưng nó hoạt động rất tốt trên tổng thể!

Bạn chỉ cần nhấp vào nút chuyển đổi một lần để truy cập GIF của mình, không chuyển đổi và sau đó tải xuống. Thứ hai, vì nó xảy ra trong giao diện của ứng dụng của bạn, GIF dễ dàng tải xuống và lưu trữ hơn so với trước đây. Chúng tôi thấy rằng GIF có chất lượng thấp hơn một chút so với những gì chúng tôi muốn từ nền tảng, nhưng nó vẫn là một ứng dụng đáng tin cậy.

 1. Nhấp vào GIF bên trong tweet được liên kết để mở toàn màn hình.
 2. Gõ vào 'Chia sẻNút ở phía dưới
 3. Lựa chọn "Sao chép đường dẫn. "
 4. Truy cập Tweet2GIF từ Cửa hàng Play.
 5. Cài đặt và chạy ứng dụng.
 6. Dán Twitter Liên kết GIF bạn đã sao chép theo các bước 1-3 kết thúc.
 7. Bấm vào 'Tải xuống GIFĐể lưu một bản sao trên điện thoại thông minh của bạn.Cách lưu GIF từ Twitter 7

Đối với iOS, bạn sẽ muốn chuyển sang Wrapping GIF, công cụ tìm kiếm GIF đáng tin cậy trên iOS cũng đi kèm với khả năng chuyển đổi Twitter GIF có thể chia sẻ. Cách lưu GIF từ Twitter 8

 1. Sao chép liên kết và dán nó vào chức năng "Sử dụng Clipboard" của GIFwrapping.
 2. Lưu GIF vào thư viện của bạn
 3. Xuất bản hoặc chia sẻ GIF trong bất kỳ ứng dụng nào bằng tính năng chia sẻ tích hợp sẵn của GIFwrapping.

Vì GIFwrapping duy trì thư viện của bạn trong ứng dụng, thật dễ dàng để giữ mọi thứ bị khóa và làm cho chúng có sẵn.

***

Với GIF mới được tải xuống và lưu của bạn từ TwitterVới móng vuốt, bạn có thể đăng và chia sẻ tệp clip phim bất cứ nơi nào bạn muốn! GIF là một phần quan trọng của thế giới trực tuyến và giúp các trang tải nhanh hơn so với các tệp phương tiện thực. Cho dù bạn đang sử dụng một ứng dụng chuyên dụng hoặc tải xuống nội dung thông qua EZGIF hoặc một nguồn trực tuyến khả thi khác, điều cần thiết là giữ GIF để sử dụng trong tương lai. Nó cũng thật ngớ ngẩn Twitter Nó giữ cho GIF bị khóa của bạn ở trạng thái giống như video, nhưng may mắn thay, chúng có thể được chuyển đổi và giải cứu cho phần còn lại của chúng tôi.