Cách lưu trữ đơn hàng trong ứng dụng Amazon

Có hàng triệu khách hàng Amazonnhững người thường xuyên đặt hàng từ nền tảng này. Và không có nghi ngờ rằng bạn là một trong số họ. Đôi khi bạn đặt một thứ gì đó và quên mất nó sau khi nó được giao cho bạn. Và khi bạn quay lại để xem chi tiết của một trong những đơn đặt hàng trước đó của mình, bạn sẽ chỉ thấy một danh sách dài và hỗn hợp. Sau đó, bạn có thể cảm thấy cần phải sử dụng tùy chọn cho phép bạn di chuyển các đơn đặt hàng đã giao trước đó để sắp xếp lịch sử mua hàng của mình. đơn đặt hàng đã lưu trữ Amazon là một trong những tính năng được cung cấp cho khách hàng bởi Amazon để lọc tốt hơn các đơn đặt hàng trong quá khứ. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách lưu trữ đơn hàng trong ứng dụng Amazon. Đọc tiếp để tìm hiểu chi tiết cách lưu trữ đơn đặt hàng của bạn Amazon.

Cách lưu trữ đơn hàng trong ứng dụng Amazon

Amazon không tự động lưu trữ các đơn đặt hàng của bạn và bạn vẫn có thể xem các đơn đặt hàng trước đây trong tài khoản của mình trừ khi bạn tự lưu trữ chúng. Bạn có thể lưu trữ một đơn đặt hàng cụ thể vì:

  • Bạn muốn ẩn một đơn hàng khỏi trang lịch sử đơn hàng bình thường.
  • Bạn không còn cần phải đối phó với đơn đặt hàng này.
  • Bạn muốn giấu một đơn hàng với ai đó để giữ bí mật.

Tuy nhiên, việc lưu trữ đơn hàng không xóa chi tiết đơn hàng hoặc chính đơn hàng đó khỏi trang lịch sử đơn hàng. Vì vậy, hãy xem cách tìm hiểu cách lưu trữ đơn hàng trong ứng dụng Amazon.

Lưu ý: trong tài khoản của bạn Amazon bạn chỉ có thể thấy tùy chọn Lưu trữ trên trang máy tính để bàn.

Lưu ý: Các bước sắp tới được thực hiện trong Google Chrome. Kiểm tra các tùy chọn menu trong trình duyệt đã chọn trước khi thực hiện các thao tác trong trình duyệt thiết bị.

1. Mở trình duyệt trên điện thoại của bạn và truy cập trang đăng nhập Amazon.

2. Đăng nhập bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại và mật khẩu của bạn.

3. Sau khi đăng nhập, chạm vào biểu tượng ba chấm trong trình duyệt ở góc trên bên phải.

4. Chọn Desktop Site để xem trang web Amazon ở chế độ máy tính để bàn.

5. Bây giờ hãy nhấn vào Trả lại & Đơn đặt hàng ở góc trên bên phải của trang.

6. Tìm đơn hàng trước đây mong muốn và nhấn vào Lưu trữ đơn hàng cho đơn hàng cụ thể đó.

7. Nhấn lại vào Lưu trữ đơn đặt hàng để xác nhận cửa sổ bật lên.

Bằng cách này, đơn đặt hàng được yêu cầu sẽ được lưu trữ trong tài khoản của bạn.

Cách xem và hủy lưu trữ đơn hàng

Bởi vì bạn đã học cách lưu trữ các đơn đặt hàng cho Amazonbạn cũng có thể làm theo các bước bên dưới để xem đơn hàng đã lưu trữ của mình và thậm chí giải nén đơn hàng nếu muốn.

1. Trong khi vẫn ở chế độ máy tính để bàn, hãy chạm vào Trả lại & Đơn hàng ở góc trên bên phải của trang.

2. Nhấn vào menu bộ lọc thả xuống như được hiển thị.

3. Từ danh sách thả xuống, chạm vào Đơn hàng đã lưu trữ ở dưới cùng.

4. Bây giờ bạn sẽ thấy các đơn đặt hàng đã lưu trữ của mình. Chạm vào Hủy lưu trữ Đơn hàng để chuyển đơn hàng đó trở lại danh sách đơn hàng thông thường của bạn.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Tôi có thể lưu trữ đơn đặt hàng trong ứng dụng không Amazon?

Trả lời: Không, bạn không thể lưu trữ đơn đặt hàng của mình trong ứng dụng dành cho thiết bị di động Amazon. Các đơn đặt hàng được yêu cầu chỉ có thể được lưu trữ qua trang web trong trình duyệt của bạn. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để lưu trữ và hủy lưu trữ đơn hàng trong menu Đơn hàng của bạn.

Q2. Tại sao tôi không thể hủy lưu trữ đơn đặt hàng của mình trong ứng dụng Amazon?

Đ: Như đã đề cập trước đó, Amazon không cung cấp tùy chọn lưu trữ hoặc hủy lưu trữ đơn đặt hàng trong ứng dụng Android hoặc iOS. Bạn có thể hoàn tác nó từ kho lưu trữ thông qua trang web Amazon. Nhưng để làm được điều đó, bạn cần phải lưu trữ đơn hàng này. Sau đó, chỉ đơn hàng cụ thể đó mới xuất hiện trong phần Đơn hàng đã lưu trữ với tùy chọn Đơn hàng chưa lưu trữ có sẵn trên trang Amazon.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi về cách lưu trữ đơn đặt hàng cho câu hỏi ứng dụng Amazon. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này hoặc đề xuất về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi viết một bài báo. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để cho chúng tôi biết.

Những bài viết liên quan

Back to top button