Cách lưu và in tin nhắn từ điện thoại Android của bạn với Droid Transfer

SMS là một nguồn thông tin, lịch sử và cảm xúc đáng kinh ngạc. Nhưng bạn đã bao giờ muốn lưu một cuộc hội thoại Android hoặc in một lần chưa?

Trong trường hợp đó, bạn sẽ thấy nói dễ hơn làm.

Điều tốt nhất bạn có thể làm trên điện thoại Android là sao chép văn bản của bong bóng tin nhắn Android vào bảng tạm, để bạn có thể dán nó vào nơi khác. Không có cách nào để lưu trữ nhiều tin nhắn (huống chi là toàn bộ cuộc hội thoại) với thiết bị Android của bạn.

Hy vọng là không mất! Để làm điều này, bạn phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba như Droid Transfer.

Tại sao nên sử dụng Droid Transfer?

Droidöverföring là một công cụ phổ biến để (đoán những gì) chuyển tập tin giữa Android và PC. Điều thú vị nhất về hướng dẫn cụ thể này, Droid Transfer có thể giải quyết tình trạng khó xử sao chép tin nhắn của bạn.

Bạn có cần lưu các ký ức có giá trị để lưu, ghi lại các giao dịch kinh doanh hoặc in các tin nhắn có thể cung cấp bằng chứng quan trọng trước tòa không? Bạn muốn xem xét chuyển từ Droid.

Với công cụ này, bạn có thể truy cập tất cả các tin nhắn SMS và MMS trên thiết bị Android của mình và sau đó lưu chúng ở các tùy chọn định dạng trên PC. Bạn thậm chí có thể in các cuộc hội thoại trực tiếp từ ứng dụng!

Chuyển Droid (hoạt động) Windows PC) yêu cầu ứng dụng Android miễn phí "Chuyển đồng hành" để mở giao tiếp giữa 2 Đơn vị.

tính

Droid Transfer được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời giúp bạn chuyển nhạc, ảnh, danh bạ, tin nhắn và nhiều thứ khác giữa điện thoại Android và PC.

Nó cũng cho phép bạn sao lưu danh bạ Android và khôi phục chúng sang điện thoại mới và thậm chí chuyển ứng dụng từ di động sang di động!

Chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng chính của "Tin nhắn" trong hướng dẫn này, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống Droid Transfer để trải nghiệm sức mạnh thực sự của phần mềm.

Droid Transfer lưu tin nhắn của bạn với tất cả các thông tin liên quan, chẳng hạn như ngày, giờ, tên và số liên lạc.

Truy cập và xem tin nhắn văn bản Android của bạn trên PC: Xem tất cả các cuộc hội thoại tin nhắn văn bản của bạn và hình ảnh đính kèm. Tìm và nhắn tin Tin nhắn và thay đổi tin nhắn được hiển thị trong tin nhắn. Các cài đặt có thể được cấu hình trong tùy chọn Droid Transfer. Lưu tin nhắn Android vào máy tính của bạn: Lưu các cuộc hội thoại tin nhắn của bạn dưới dạng PDF, HTML hoặc văn bản trên máy tính của bạn. In tin nhắn: In tin nhắn Android bạn đã chọn từ máy tính của mình và giữ định dạng được hiển thị trong bản xem trước Droid Transfer.

Cách lưu và in tin nhắn bằng Droid Transfer

Droid Transfer cung cấp giao diện thân thiện với người dùng, giúp phần mềm này rất dễ sử dụng. Hãy xem cách lưu tin nhắn từ điện thoại Android vào máy tính:

bước đi 1: Tải xuống và cài đặt Droid Transfer trên Windows PC cũng vậy Chuyển khoản đồng hành Ứng dụng trên điện thoại Android của bạn.

bước đi 2: Bắt đầu Droid Transfer và kết nối Android của bạn với USB hoặc Wi-Fi bằng cách sử dụng các hướng dẫn trên màn hình (điều này sẽ mở Chuyển đồng hành trên Android của bạn).

Cách lưu và in tin nhắn từ điện thoại Android của bạn với Droid Transfer 1

bước đi 3: Nhấp vào "Tin nhắn" và sau đó chọn một số liên lạc từ danh sách để xem tin nhắn văn bản và ảnh từ Android của bạn trong cuộc trò chuyện đã chọn. (Mẹo: Bạn có thể chọn nhiều cuộc hội thoại bằng cách giữ "Ctrl" trên bàn phím trong khi nhấp vào nhiều liên hệ trong danh sách)

Cách lưu và in tin nhắn từ điện thoại Android của bạn với Droid Transfer 2

bước đi 4 (Không bắt buộc): Nếu bạn không muốn lưu hoặc in toàn bộ cuộc hội thoại, hãy nhấp vào nút "Đặt ngày". Bây giờ bấm vào "Xem tin nhắn giữa các ngày đã chọn" và chọn phạm vi ngày của bạn.

Nhấp vào "Tiếp tục" sẽ áp dụng phạm vi ngày này cho cuộc trò chuyện của bạn, để Droid Transfer chỉ hiển thị và xuất các tin nhắn được gửi và nhận giữa các ngày bạn đã chọn.

Cách lưu và in tin nhắn từ điện thoại Android của bạn với Droid Transfer 3

bước đi 5: – Lưu tin nhắn: Nhấp vào "Lưu PDF", "Lưu văn bản" hoặc "Lưu HTML" để lưu cuộc hội thoại của bạn ở định dạng đã chọn. (Note: Để in một tin nhắn, bấm In)

Cách lưu và in tin nhắn từ điện thoại Android của bạn với Droid Transfer 4

bước đi 6: Chọn nơi bạn muốn lưu tin nhắn vào máy tính của mình và sau đó nhấn OK để lưu tin nhắn của bạn!

Cách lưu và in tin nhắn từ điện thoại Android của bạn với Droid Transfer 5

Làm cách nào để in tin nhắn Android của tôi? Nếu bạn muốn in tin nhắn của mình, thay vì lưu nó vào máy tính của bạn, chỉ cần nhấp vào nút "In" trong Droid Transfer sau khi chọn cuộc hội thoại.

Trong cửa sổ xem trước bản in theo sau, hãy thay đổi tài liệu khi cần và sau đó nhấp vào biểu tượng máy in để in tin nhắn Android của bạn.

Tôi nên lưu định dạng nào dưới dạng tin nhắn của mình?? Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn muốn chọn một định dạng xuất phù hợp với sự kiện. Chúng ta hãy xem từng người trong số họ …

PDF – Lưu các cuộc hội thoại ở Định dạng Tài liệu Di động (PDF). Định dạng này cũng lưu các tệp đính kèm của bạn dưới dạng hình ảnh trong chuỗi hội thoại, nhưng không phải là video.

Văn bản – Lưu cuộc hội thoại dưới dạng tệp văn bản đơn giản. Không bao gồm các tệp đính kèm, chẳng hạn như hình ảnh hoặc video.

HTML – Lưu các cuộc hội thoại dưới dạng tệp HTML (có thể xem trong các trình duyệt như Google Chrome) Một tệp HTML được tạo, cũng như một thư mục riêng có chứa ảnh hoặc video đính kèm. Nếu bạn mở tệp HTML trong trình duyệt của mình, phương tiện sẽ xuất hiện dưới dạng ảnh và video trong chuỗi văn bản, giống như hiển thị trên điện thoại di động của bạn.

Cài đặt đầu ra tin nhắn: Nếu việc xuất thông điệp không chính xác như bạn muốn, có một số cài đặt bạn có thể sử dụng để thay đổi kết quả cuối cùng.

Với tùy chọn Droid Transfer, bạn có thể chọn nhập / loại trừ thông tin liên lạc như số và hình ảnh, giảm kích thước hình ảnh và sắp xếp lại tin nhắn của bạn.

giá

Giấy phép chuyển nhượng vĩnh viễn Droid – $ 30Bạn có thể sử dụng giấy phép tối đa 2 Windows Mua PCEntry: hủy đăng ký

Chuyển Droid cũng có sẵn dưới dạng dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể kiểm tra phần mềm trước khi xem xét mua hàng. Các tính năng có trong phiên bản miễn phí so với phiên bản trả tiền của Droid Transfer được liệt kê bên dưới. Tất cả các giới hạn kiểm tra được loại bỏ khi giấy phép được mua.

So sánh Droid Free Transfer so với phiên bản dùng thử trả phí

tính Dùng thử miễn phí Phiên bản trả phí
Xuất tin nhắn 5 tin nhắn đầu tiên trong cuộc trò chuyện ✔
In tin nhắn ✔
Sao chép lịch sử cuộc gọi ✔ ✔
Lịch Tải lên ✔ ✔
Xóa nhạc ✔ ✔
Sao chép nhạc vào PC 100 bản * ✔
Thêm nhạc vào Android 100 bản * ✔
Đồng bộ hóa nhạc với iTunes 100 bản * ✔
Xuất ảnh 100 bản * ✔
Thêm một bức ảnh 100 bản * ✔
Xuất danh bạ ✔
file Transfer ✔

phần kết luận

Vì vậy, nếu bạn cần lưu hoặc in tin nhắn văn bản Android của mình, bạn không phải tìm kiếm lại. Droid Transfer có tất cả các công cụ bạn cần để giải quyết vấn đề và hơn thế nữa.

Chúng tôi đã thấy cách sử dụng phần mềm để dễ dàng lưu trữ và in các cuộc hội thoại và tệp đính kèm văn bản Android, cùng với tất cả các thông tin liên quan. Xuất cuộc hội thoại mở rộng này hiện an toàn trên máy tính của bạn (hoặc được in) như bạn muốn.

Chúng tôi tin rằng công cụ này không chỉ có thể cung cấp xuất tin nhắn cấp chuyên nghiệp mà còn có thể giúp bạn với các công việc quản lý phương tiện Android khác mà bạn có thể cần.

Ưu và nhược điểm

pro:

Tính năng phong phú Dễ sử dụng Trình quản lý phương tiện đầy đủ Truyền Wi-Fi hoặc USB Chọn định dạng xuất cho tin nhắn Lưu hoặc in nhiều tin nhắn và cuộc hội thoại cùng một lúc Đặt tùy chọn xuất trước khi lưu / in

nhược điểm:

Không khả dụng trên Mac Không hỗ trợ nhắn tin Android nâng cao

Trang web chính thức